Tin Game

NPH Zynga hoàn tất việc mua Storemaven – Kênh Game VN

Công ty trò chơi Zynga mua lại nền tảng Storemaven khi tiếp tục mở rộng các dịch vụ kinh doanh của mình.

Công ty trò chơi Zynga đã thông báo rằng họ đã hoàn tất việc mua lại nền tảng di động Storemaven. Được thành lập vào năm 2015 và có trụ sở chính tại Israel, Storemaven giúp người sáng tạo tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh của ứng dụng của họ.

Nó được thành lập bởi Giám đốc điều hành Gad Maor, Tổng thống Adam Rakib và Giám đốc sản phẩm Eldad Abel. Với việc mua lại hoàn tất, Zynga tiếp tục phát triển và mở rộng các dịch vụ kinh doanh của mình.

Zynga một chút Storemaven.

Zynga một chút Storemaven.

Phó chủ tịch Alex Tremblay cho biết: “Với việc mua lại Storemaven, chúng tôi có thêm công nghệ và chuyên môn chưa từng có để mở rộng nền tảng xuất bản của Zynga và củng cố vị trí dẫn đầu của chúng tôi trên thị trường. Chủ tịch điều hành và giám đốc dữ liệu của Zynga cho biết.

Về hoạt động M&A năm nay, bản thân Zynga đã trở thành công ty con của Take-Two vào tháng Năm. Tạo ra các trò chơi di động thành công không chỉ là phát triển trò chơi. Đó là lý do tại sao Zynga đã mua lại Storemaven, một công ty phát triển thiết bị di động và tối ưu hóa cửa hàng ứng dụng.

Các điều khoản của thỏa thuận không được tiết lộ. Đây là thương vụ đầu tiên kể từ khi Take-Two Interactive mua lại Zynga với giá 12,7 tỷ USD vào đầu năm nay. Việc mua lại phản ánh cách Zynga đang mua các công ty tiếp thị và công nghệ quảng cáo, không chỉ là các studio trò chơi.

Zynga cho biết việc mua lại sẽ kết hợp các công nghệ di động của Storemaven với danh mục trò chơi của Zynga và nền tảng quảng cáo của Chartboost. Storemaven có 53 nhân viên, trong khi Zynga có 2.900.

Được thành lập tại Tel Aviv bởi Gad Maor (Giám đốc điều hành), Adam Rakib (chủ tịch) và Eldad Abel (giám đốc sản phẩm), Storemaven tạo ra sự tăng trưởng di động sáng tạo và các công nghệ ASO. Công ty đã thay đổi cách các công ty di động và nhà phát triển trò chơi tối ưu hóa quảng cáo sáng tạo của họ, tiến hành các bài kiểm tra tăng trưởng và đo lường hiệu suất.

NPH Zynga hoàn tất việc mua Storemaven zynga mua một storemaven lai 1 1663062122 96

“Zynga luôn đầu tư vào công nghệ, thử nghiệm và phân tích để kết nối người chơi với những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn mà chúng tôi tạo ra,” Alex Tremblay, Phó chủ tịch điều hành kiêm Giám đốc dữ liệu tại Zynga cho biết. biết. “Với việc mua lại Storemaven, chúng tôi đã bổ sung công nghệ và chuyên môn chưa từng có để mở rộng nền tảng xuất bản của Zynga và củng cố vị trí dẫn đầu thị trường của chúng tôi. Storemaven cung cấp các công nghệ tối ưu hóa và trí tuệ đẳng cấp thế giới rất quan trọng đối với sự thành công của việc xuất bản trò chơi trên thiết bị di động. ”

Với việc mua lại này, Zynga nhằm mục đích tăng cường sử dụng và đầu tư các công nghệ tăng trưởng, nâng cao vị thế dẫn đầu của mình trong việc tiếp cận khán giả đại chúng và ngoài sứ mệnh kết nối thế giới thông qua trò chơi.

Maor cho biết: “Văn hóa phong phú của Zynga về việc ra quyết định và đổi mới dựa trên dữ liệu, phạm vi tiếp cận rộng lớn và tham vọng to lớn đã khiến họ trở thành đối tác quan trọng của chúng tôi”. Sự kết hợp này cho phép tối đa hóa tác động của chuyên môn và sản phẩm. Chúng tôi mong muốn kết hợp các công nghệ và văn hóa độc đáo của mình với danh mục đầu tư rộng lớn của Zynga và nền tảng quảng cáo của Chartboost, mở ra cánh cửa để xây dựng một nền tảng xuất bản đẳng cấp thế giới sẽ phát hành các bản hit toàn cầu trên quy mô lớn. ”

# công ty game #Storemaven #Zynga

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *