Tin Game

Ninja Journey – Game hay khuấy đảo làng game Việt

Nếu yêu thích các game manga / anime, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua tựa game mới ra mắt với những màn so tài kỹ năng cực chất mang tên Ninja Journey..

Shinobi Journey được biết đến với khẩu hiệu “Đánh thức ý chí, khai mở hành trình”. Là một game ăn khách với những màn thi đấu kịch tính và hơn thế nữa, giao diện game được thiết kế theo màn hình dọc giúp người chơi dễ dàng thao tác và chiến đấu.

Hành Trình Của Ninja - Game hay khuấy đảo làng game Việt 0

Cuộc Hành Trình Của Ninja là một tựa game thẻ bài chiến thuật lấy chủ đề là nhân vật vô cùng quen thuộc với người chơi là Naruto. Nó sẽ mở ra một thế giới Ninja mới, nơi người chơi có thể gặp gỡ hàng trăm nhân vật từ bản gốc.

Giao diện game được thiết kế đẹp mắt với đồ họa 2D, hình ảnh đậm và tươi sáng. Đặc biệt, mỗi nhân vật đều được thiết kế chi tiết với bộ kỹ năng nổi bật riêng biệt sẽ mang đến cho người chơi cảm giác thích thú.

Ninja Journey - Game hay khuấy đảo làng game Việt 1

Khi bắt đầu trò chơi Hành trình của những chiếc nhẫn, người chơi sẽ triệu hồi các thẻ tướng, mỗi thẻ sẽ là mỗi nhân vật từ bản gốc, mang các bộ kỹ năng khác nhau cùng với hệ thống nguyên tố khắc chế lẫn nhau. Nhờ đó, game hứa hẹn sẽ mang đến những trận cầu đỉnh cao, ấn tượng cho khán giả.

Để có thể giành được chiến thắng, khi bước vào trận đấu người chơi cần trang bị một đội hình hợp lý và chiến thuật sắc bén mới có thể hạ gục được đối thủ. Ngoài ra, nếu muốn nâng cao sức mạnh cho nhân vật, bạn cần phải nâng cấp sao, cường hóa trang bị, nâng cấp và mở khóa các kỹ năng mới để tăng sức mạnh và khả năng phòng thủ cho nhân vật.

Người chơi cần tham gia các nhiệm vụ do hệ thống đề ra, vượt qua hơn 300 phụ bản. Bên cạnh đó, còn có thêm nhiều sự kiện, nhiệm vụ và quà tặng hàng ngày sẽ giúp người chơi có thêm cơ hội thu thập thêm tài nguyên và gia tăng sức mạnh.

Hành Trình Của Ninja - Game hay làm khuấy đảo làng game Việt 2

Hành trình của những chiếc nhẫn thu hút nhiều người chơi bởi các tính năng thú vị như:

+ Trải nghiệm một Đại Chiến Ninja với quy mô hoành tráng nhất hiện nay.
+ Cho phép người chơi trải nghiệm đội hình theo tứ linh và nhiều chiến thuật khác.
+ Người chơi hoàn toàn tự sắp xếp đội hình, các nhân vật còn lại tự chiến, dù treo máy vẫn chiến và nhận quà.
+ Vô số hoạt động của game diễn ra liên tục 24/7, mỗi hoạt động là một trải nghiệm thú vị, mang đến sự thích thú cho người chơi.

Hiện tại, khi tải và đăng ký game Hành trình của những chiếc nhẫn Ngay sau đó, người chơi có cơ hội nhận ngay 4000 Ryou, khi vào game cũng sẽ nhận được 50 lượt Ninja. Khi đăng nhập liên tục trong 7 ngày, bạn sẽ nhận được một trong những Sannin huyền thoại. Đặc biệt, khi đăng ký sớm, các bạn còn có cơ hội nhận quà tân binh VIP.

Ninja Journey - Game hay làm khuấy đảo làng game việt 3

Một tựa game mới với lối chơi đơn giản lồng ghép với phong cách nhàn hạ sẽ là điểm thu hút người chơi không thể bỏ qua trong Hành Trình Ninja.

Link game: Android – IOS

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *