Tin Game

Liên Minh Huyền Thoại: Lil Nas X sẽ cộng tác trong sản phẩm âm nhạc mới nhất của Riot Games | SharingFunVN

Đã khá lâu rồi Trò chơi bạo loạn luôn tìm kiếm những người nổi tiếng để cộng tác và tạo ra các sản phẩm âm nhạc cho các sự kiện lớn của Liên Minh Huyền Thoại. Tất nhiên, những sản phẩm âm nhạc này đều được đầu tư với chất lượng cực tốt, chỉnh chu về mặt âm thanh lẫn hình ảnh nên luôn nhận được sự khen ngợi của cộng đồng game thủ.

Điều đáng nói, nhiều game thủ còn khẳng định Riot Games phù hợp với vai trò nhà sản xuất âm nhạc hơn là thiết kế game, bởi Liên Minh Huyền Thoại luôn trong tình trạng mất cân bằng và phải liên tục tung ra những tinh chỉnh qua từng phiên bản.

League of Legends: Lil Nas X sẽ là cộng tác viên trong sản phẩm âm nhạc mới nhất của Riot Games

Tuy nhiên, theo thông tin từ người rò rỉ Gấu xấu phổ biến trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại sau đó người này nói rằng Trò chơi bạo loạn đang có ý định hợp tác với một trong những ca sĩ, rapper đình đám nhất hiện nay. Nghệ sĩ đó không ai khác chính là Lil Nas X – chủ nhân của siêu hit Old Town Road gây chấn động làng nhạc thế giới. Điều này càng được củng cố khi nam ca sĩ vừa đăng tải một số hình ảnh anh xuất hiện tại trụ sở Riot Games.

League of Legends: Lil Nas X sẽ là cộng tác viên trong sản phẩm âm nhạc mới nhất của Riot Games 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *