Tin Game

Lực lượng chiến đấu – Trận đấu súng kịch tính với đồ họa cyberpunk

Game Battle Forces: fps – là game bắn súng kinh điển mang phong cách cyberpunk mang đến cho người chơi những trận chiến hấp dẫn và lôi cuốn.

Các game FPS bắn súng từ lâu đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người chơi bởi tính đồng đội được nâng cao và những game này đòi hỏi kỹ năng cũng như sự linh hoạt và phản xạ nhanh của con người. chơi. Các game bắn súng tiêu biểu có thể kể đến như: Call of Duty, Modern Strike Online, War Strike …

Game Battle Forces: fps – Là game bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy cảm hứng từ game bắn súng kinh điển tương tự như Counter-Strike mang tính chất giải trí cực cao với nhiều pha hành động. chuyển động hấp dẫn.

Trò chơi Battle Force: Fps - Trải nghiệm những trận đấu súng kịch tính với thiết kế cyberpunk 1

Trò chơi Battle Force: fps – tương tự như các trò chơi bắn súng trực tuyến khác. Với cơ chế điều khiển quen thuộc với nhiều người chơi, gồm 1 nút điều hướng di chuyển bên trái, tổ hợp: đổi đạn, bắn, lựu đạn, kỹ năng, nhảy … ở bên phải.

Trò chơi Battle Force: Fps - Trải nghiệm những trận đấu súng kịch tính với thiết kế cyberpunk 2

Nhân vật của bạn sẽ tự động bắn khi trúng mục tiêu và tất nhiên cơ chế auto chỉ dành cho những người chơi lần đầu tiếp cận FPS, các xạ thủ hoàn toàn có thể tùy chỉnh tính năng “auto bắn”. ‘, qua đó thể hiện kỹ năng điêu luyện của anh ấy.

Trò chơi Battle Force: Fps - Trải nghiệm những trận đấu súng kịch tính với thiết kế cyberpunk 3

Game Battle Forces: fps – Với rất nhiều chế độ 4vs4 và 5vs5 bao gồm đấu đội: Đấu đội, Đánh chiếm cứ điểm, Đánh đầu và đấu solo: Deathmatch, Survival: V-Zone. Mỗi chế độ chơi sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị nhưng nhìn chung ở chế độ nào thì kỹ năng là thứ sẽ quyết định chiến thắng của bạn. Hãy luyện tập chăm chỉ để trở thành một “Sniper” trên mọi đấu trường.

Game Battle Forces: Fps - Trải nghiệm những trận đấu súng kịch tính với cyberpunk 4.  thiết kế

Game Battle Forces: fps – Với nhiều map chiến đấu kinh điển, bạn sẽ sống lại ký ức của những năm 2000 bao gồm: Terminal, Roof… Mỗi map sẽ có những địa hình khác nhau phù hợp với từng chế độ. mức độ chiến đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Undecember – Trải nghiệm kiệt tác nhập vai lấy bối cảnh trong Thế giới bóng tối

Trò chơi Battle Force: fps – Ngoài nhân vật RECRUIT mặc định ban đầu, còn có 5 nhân vật cyborg khác bao gồm: BAT, VIBER, CLAYMORE, RAPTOR và ACONITE. Mỗi nhân vật sẽ có một kỹ năng riêng mà bạn có thể lựa chọn để hỗ trợ mình và đồng đội trong trận chiến.

Trò chơi Battle Forces: Fps - Trải nghiệm những trận đấu súng kịch tính với thiết kế cyberpunk 5

Bên cạnh đó, kho vũ khí hoành tráng cho phép bạn lựa chọn cho mình vũ khí mà bạn cảm thấy phù hợp nhất bao gồm: Rifle, SMG, Shotgun và Sniper. Ngoài ra, còn có các vật phẩm hỗ trợ như: giáp, máu, nade… Với vũ khí tốt, việc chinh phục vị trí MVP trong mỗi trận đấu sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

Game Battle Forces: Fps - Trải nghiệm những trận đấu súng kịch tính với cyberpunk 6.  thiết kế

Game Battle Forces: fps – Sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt với hình ảnh, phông nền theo phong cách Cyberpunk được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết, kết hợp với âm thanh sống động, chân thực sẽ mang đến cho bạn những trận chiến. Màn đấu súng kịch tính, khốc liệt và hấp dẫn nhất.

Game Battle Forces: fps – sẽ là một tựa game mà các fan của dòng game FPS nên trải nghiệm. Hãy trải nghiệm ngay và tận hưởng những giây phút giải trí của riêng bạn.

Tải game cho Android – IOS – APK

Leave a Reply

Your email address will not be published.