Tin Game

Review Ys Online The Ark of Napishtim – Phần tiếp theo của thương hiệu 12 năm tuổi – Kênh Game VN

Ys Online The Ark of Napishtim đã chính thức đến tay game thủ trên toàn thế giới.

Ys Online The Ark of Napishtim là phần tiếp theo của loạt game Nhật Bản. Trò chơi là phần tiếp theo của cuộc hành trình về nhân vật Adol Christin và những bí ẩn cần được giải đáp về thế giới này. ZlongGames đã quyết định lựa chọn cách triển khai cốt truyện cũng như lối chơi mới trong phiên bản này với mong muốn làm mới thương hiệu trong mắt người chơi. Nhân dịp Ys Online The Ark of Napishtim ra mắt, hãy cùng Game4V tìm hiểu xem liệu đây có phải là bước đi đúng đắn của đội ngũ sản xuất game qua bài viết dưới đây.

Ys Online The Ark of Napishtim chính thức phát hành vào cuối tháng 8.

Ys Online The Ark of Napishtim chính thức phát hành vào cuối tháng 8.

Kịch bản

Sau khi thất bại trong trận chiến với boss ở đầu game. Bạn và Adol bị rơi xuống đại dương và được cứu sau khi trôi dạt trên một hòn đảo. Bằng lòng dũng cảm và sự quyết tâm, người chơi đã cùng Adol thành công trong việc tiêu diệt con quái vật đang đe dọa người dân trên hòn đảo này. Sau đó, cả hai lên đường một lần nữa để tìm kiếm và đánh bại kẻ thù còn lại trước khi hắn hủy diệt thế giới.

Giao diện trò chơi.

Giao diện trò chơi.

Đồ họa

Đồ họa của Ys Online The Ark of Napishtim có chất lượng rất tốt, các vật dụng được đội ngũ sản xuất làm rất cẩn thận và chi tiết. Màu sắc của game cũng là tông màu tươi sáng với nhiều gam màu nóng như vàng, đỏ, mang đến không khí sôi động cho thế giới trong game.

Nhân vật thiết kế.

Nhân vật thiết kế.

Khá tiếc khi trò chơi không cung cấp hệ thống tạo hình tùy chỉnh cho nhân vật mà chỉ cho phép người chơi lựa chọn những tạo hình có sẵn. Tuy nhiên, trò chơi có sự trở lại của nhiều nhân vật quen thuộc của thương hiệu game khi các nhân vật như nhà thám hiểm Adol, chỉ huy Ernts, hai nữ tu sĩ của bộ tộc Rehdan Olha và Isha,… Đồng thời, các nhân vật này cũng được chăm chút với một vẻ ngoài đẹp hơn.

Đồ họa của trò chơi.

Đồ họa của trò chơi.

Thế giới trong Ys Online The Ark of Napishtim thực sự rộng lớn với sự mở rộng hơn nữa từ các khu vực cũ. Bắt đầu với quần đảo Canaan, nơi bộ tộc Rehdan sinh sống đến các khu vực cũ như Hang Limewater, Đảo Zemeth và Dãy núi Grana-Vallis (đã được cải thiện) và nhiều hơn nữa. Độ chi tiết cũng như chất lượng của những cảnh quan này khá ấn tượng, góp phần tạo nên sự sống động cho thế giới. Tuy nhiên, hiệu ứng hình ảnh đến từ kỹ năng của nhân vật khá đơn giản và kém hấp dẫn. Các hiệu ứng như đổ bóng, tương phản,… chỉ ở mức tròn trịa, không đẹp bằng phong cảnh thế giới.

Âm nhạc

Ys Online The Ark of Napishtim sử dụng giai điệu nhẹ nhàng, du dương làm nhạc nền chính cho trò chơi. Kết hợp với lồng tiếng Nhật Bản với tông màu dễ thương cho các nhân vật nữ mạnh mẽ. khàn khàn với các nhân vật nam. Âm thanh khi chiến đấu chỉ tạm ổn với độ chân thực cần cải thiện và cần thêm những tiếng kêu, gầm của quái vật.

Phong cách chơi

Ys Online The Ark of Napishtim có lối chơi kết hợp giữa hành động nhập vai và thu thập thẻ bài. Trong đó người chơi với nhiệm vụ chính là gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Để làm được điều đó, người chơi không chỉ cần trang bị những vật phẩm cao cấp nhất mà còn cần sở hữu những thẻ linh thú quý hiếm nhất. Lộ trình nhiệm vụ trong game tương đối đa dạng với nhiều loại nhiệm vụ, trong đó chủ yếu là nhiệm vụ chiến đấu, nhưng người chơi cũng có những lựa chọn nhiệm vụ thiên về khám phá cũng như xây dựng mối quan hệ. với các NPC.

Hệ thống chiến đấu của trò chơi.

Hệ thống chiến đấu của trò chơi.

Hệ thống chiến đấu của Ys Online The Ark of Napishtim khá dễ làm quen và thành thạo. Người chơi sẽ bắt đầu với việc chọn nghề nghiệp với 4 nghề chính lần lượt là: pháp sư, chiến binh, cung thủ và sát thủ. Mỗi nghề được chia thành 2 phong cách chiến đấu riêng biệt như pháp sư sẽ là pháp sư băng và pháp sư lửa. Cách thức chiến đấu cũng đơn giản với việc sử dụng linh hoạt các kỹ năng của nghề nghiệp và biến hóa giữa các loại linh thú.

Đánh giá Ys Online The Ark of Napishtim - Phần tiếp theo của trình phát ứng dụng bluestacks thương hiệu 12 năm tuổi 3 04 09 2022 9 41 09 ch 1662303468 21 1024x576 1

Các tính năng và chế độ chơi

Ys Online The Ark of Napishtim không có quá nhiều điểm khác biệt trong hệ thống tính năng. Trong đó, hầu hết các tính năng quen thuộc như chỉnh sửa trang bị, bảo kê, học kỹ năng, rèn,… đều sẽ có trong game. Về hệ thống thẻ, tính năng này giống như một vật phẩm và được chia theo chất lượng mà không cần chỉnh sửa hay điều chỉnh quá nhiều. Các tính năng cơ bản khác như bang hội, cửa hàng, sự kiện,… cũng được giữ nguyên.

Hệ thống kỹ năng.

Hệ thống kỹ năng.

Chế độ chơi trong game không có quá nhiều khác biệt, vẫn là các chế độ chơi quen thuộc như pve là chế độ theo cốt truyện, còn pvp sẽ là các trận đấu bang hội và tổ đội cũng như 1 vs 1.

Ys Chế độ chơi trực tuyến The Ark of Napishtim.

Ys Chế độ chơi trực tuyến The Ark of Napishtim.

bản tóm tắt

Ys Online The Ark of Napishtim thực sự là một game có chất lượng khá tốt, trải nghiệm mà game mang lại là sự kết hợp ăn ý giữa đồ họa đẹp mắt (có cả wafus đẹp) với lồng tiếng Nhật và một lối chơi hay. đủ hấp dẫn. Bên cạnh đó, trải nghiệm chiến đấu cũng khá tốt khi game cho phép người chơi kết hợp giữa cơ chế chiến đấu nhập vai và cơ chế biến thành linh thú để nhận các hiệu ứng có lợi. Đặc biệt nếu bạn là một fan hâm mộ của nhượng quyền thương mại Ys, đây là một trò chơi mà bạn nên thử, vì trò chơi là một bước đi thành công trong việc làm mới thương hiệu này.

Các trận đánh trùm trong trò chơi.

Các trận đánh trùm trong trò chơi.

Tuy nhiên, Ys Online The Ark of Napishtim vẫn tồn tại những điểm yếu nhất định, đầu tiên là có hiện tượng “drop fps” gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi. Thứ hai, nhìn từ khía cạnh khách quan, loại trò chơi này đã có mặt trên thị trường và không còn mới nữa. Thứ ba là một số lỗi nhỏ trong hiển thị của trò chơi.

Tải xuống và cài đặt

Bạn đọc cần fake ip sang khu vực khác để tải game vì kho play cũng như kho ứng dụng của Việt Nam chưa có sẵn game này. Các tùy chọn đăng nhập cũng rất đa dạng từ email, facebook, twitter cho đến khách.

Đánh giá Ys Online The Ark of Napishtim - Phần tiếp theo của trình phát ứng dụng bluestacks thương hiệu 12 năm tuổi 3 04 09 2022 3 02 28 ch 1662281685 48 1024x576 1

Bạn đọc quan tâm đến Ys Online The Ark of Napishtim có thể tìm hiểu thêm qua đường dẫn sau.

Liên kết iOS: https://apps.apple.com/us/app/ys-online-the-ark-of-napishtim/id1613673902

Liên kết Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zlongame.un.ysvi&hl

# xem lại trò chơi #Ys Online The Ark of Napishtim #zlonggames

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *