Tin Game

Miracle of MU Classics Chi Chien – Game MU ‘kinh điển’ tái hiện lại nguyên tác gốc | SharingFunVN

Miracle MU Classics Chi Chien do Webzen của Hàn Quốc ủy quyền. Trò chơi tái hiện chân thực phiên bản PC một thời.

Miracle MU Classic Chi Chien hay tên gọi thân thiện là MU “Classic” (MU cổ điển), là game mobile được phát triển từ dòng game MU, được cộng đồng người chơi mong đợi. Trò chơi do chính Webzen phát hành cho một công ty game ở Đài Loan. Sản phẩm còn có sự góp mặt của diễn viên Trần Tiểu Xuân, người giữ vai trò đại sứ hình ảnh.

Video giới thiệu sản phẩm Thần Kỳ MU Kinh Điển Chi Chiến.

Mới đây, ban điều hành game đã tung ra đoạn PV quảng bá game, đồng thời giới thiệu bối cảnh kinh điển của sản phẩm, hé lộ những điều thú vị ẩn chứa trong sản phẩm nhập vai đình đám này. Đúng như cái tên “kinh điển”, game mobile MU mới này tái hiện một cách chân thực những đặc điểm vốn có của dòng game MU trong nhiều thập kỷ qua.

Ban quản trị trò chơi cũng thông báo về sự kiện quy tụ những người từng chơi MU tái hợp trong sản phẩm MU Classic thú vị này. Game thủ có thể đăng ký tham gia để nhận nhiều phần thưởng phong phú. Hiện tại, hơn 400.000 người đã đăng ký trước sản phẩm này.

Người chơi tham gia sản phẩm sẽ tiến hành nhập vai vào nhân vật, làm nhiệm vụ chiến đấu để thăng cấp, sức mạnh, mở khóa các màn chơi, hoạt động. Người càng mạnh thì cơ hội giành được phần thưởng càng lớn.

Trò chơi có một loạt các tính năng.

Trò chơi có một loạt các tính năng.

Game mang đến trải nghiệm bản đồ thú vị, gợi lại ký ức MU một thời như Quảng trường Quỷ dữ nằm trong khu rừng được chia thành 9 hạng, trong đó 8 hạng đầu được chia thành 50 cấp, gồm các cấp 1-399. . Người chơi vào ô vuông tương ứng để mở khóa xếp hạng, quái vật sẽ được làm mới liên tục trong ô vuông. Bạn có thể tiêu diệt quái vật để nhận nhiều phần thưởng nâng cấp sức mạnh, chiến đấu biến hình bên ngoài nhân vật.

Thần Kỳ MU Cổ Điển Chi Chiến Mobile chắc chắn là sản phẩm mà các fan MU không thể bỏ qua. Trò chơi sẽ ra mắt tại Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông với giao diện Trung Quốc truyền thống. Thời gian mở bán chính thức vẫn chưa được công bố. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm.

Trang chủ: https://act.5ring.com/mu/index.html#/

trò chơi MU Miracle MU Miracle MU Classic Chi Chi War

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *