Tin Game

Giải thưởng Game 2022 mở ra không giới hạn sau đại dịch | SharingFunVN

Geoff Keighley, Giám đốc tổ chức, tiết lộ rằng The Game Awards 2022 sẽ cho phép người hâm mộ vào địa điểm lần đầu tiên kể từ sự kiện năm 2019.

Game Awards 2022 đã tiết lộ lễ trao giải hàng năm sẽ cho phép người hâm mộ tham dự lần đầu tiên sau ba năm. Lễ trao giải do Geoff Keighley tổ chức và sản xuất đã trở thành một trong những sự kiện lớn nhất trong năm, không chỉ vinh danh những tựa game hay nhất năm mà còn giới thiệu hàng loạt trò chơi mới. Sau đại dịch COVID-19, buổi lễ chuyển sang một sự kiện ảo cho năm 2020 và một số lượng nhỏ lời mời vào năm 2021. Giờ đây, sự kiện sẽ một lần nữa mở cửa cho tất cả mọi người.

TGA 2022 diễn ra vào đầu tháng 12/2022.

TGA 2022 diễn ra vào đầu tháng 12/2022.

Keighley đã chính thức thông báo rằng The Game Awards 2022 sẽ cho phép người hâm mộ mua vé tham dự sự kiện tại Nhà hát Microsoft ở Los Angeles. Giải thưởng Game năm nay sẽ được tổ chức vào thứ Năm, ngày 8 tháng 12 với những người hâm mộ có thể đặt vé trước cho chương trình kể từ ngày 1 tháng 11. Chương trình trực tiếp sẽ là một sự kiện dành cho người hâm mộ. tham dự kể từ sự kiện năm 2019.

Việc trao giải The Game Awards 2022 trở lại các sự kiện trực tiếp có sự tham gia của người hâm mộ theo một xu hướng phổ biến, cho thấy các chương trình đang dần trở lại bình thường. Năm nay chứng kiến ​​một số quy ước chơi game bao gồm Tokyo Game Show trở lại các sự kiện ngoại tuyến sau khi chuyển sang các định dạng ảo trong bối cảnh đại dịch bùng phát trước đó. Các giải đấu trò chơi lớn dành cho các trò chơi như Pokemon và Liên minh huyền thoại cũng chứng kiến ​​sự trở lại của người hâm mộ với chức vô địch Thế giới.

Nhiều trò chơi tham gia cuộc thi.

Nhiều trò chơi tham gia cuộc thi.

Giải thưởng Trò chơi 2022 được thiết lập là một chuỗi liên tiếp của các chương trình công bố, giới thiệu và tôn vinh nhiều bản phát hành nổi tiếng đã ra mắt trong suốt năm 2022. Elden Ring dự kiến ​​sẽ thống trị tại Lễ trao giải. năm nay sau khi chiến thắng Trò chơi được mong đợi nhất trong lễ trao giải hai năm qua. Những bộ phim khác như Horizon: Forbidden West và Lego Star Wars: The Skywalker Saga dự kiến ​​sẽ cạnh tranh ở nhiều hạng mục khác nhau sau thành công của họ vào đầu năm nay. Chương trình năm 2022 cũng sẽ giới thiệu một hạng mục Trò chơi chuyển thể hay nhất mới được trao cho các trò chơi như Sonic và loạt phim Halo.

Chỉ còn hơn hai tháng nữa là đến lễ trao giải thường niên, vẫn còn một số tựa game đáng chú ý sẽ được tung ra trước khi The Game Awards 2022 diễn ra. Mùa thu sẽ chứng kiến ​​một số độc quyền cao cấp với việc PS5 nhận được God of War: Ragnarok và Nintendo tung ra Pokemon Scarlet và Violet trên Switch. Call of Duty: Modern Warfare 2 và Overwatch 2 đều được lên kế hoạch phát hành trên nhiều nền tảng vào tháng 10 trong khi Sonic Frontiers và Evil West được ấn định vào tháng 11 năm 2022. Giải thưởng Game 2022 sẽ trở lại thành công với các sự kiện mở màn vào tháng 12 năm nay.

Giải thưởng trò chơi TGA TGA 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *