Tin Game

Hội nghị nhà phát triển Google 2022 về công nghệ trò chơi | SharingFunVN

Hội nghị nhà phát triển Google 2022 đã được tổ chức. Chủ đề của hội nghị năm nay là Code for the Future.

Cùng với các nhà phát triển và đối tác, với sức mạnh của công nghệ, đội ngũ sản xuất game và ứng dụng sẽ phát huy tính sáng tạo để tạo ra những sản phẩm có giá trị.

Tại hội nghị, Tang Qian, Giám đốc đối tác chiến lược của Google Trung Quốc, đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của người chơi game di động nữ trên toàn cầu vào năm 2022 cũng như liên quan đến công nghệ làm game hiện nay. bây giờ.

Nội dung tập trung vào hai thị trường chính được các nhà phát triển Trung Quốc quan tâm là Hoa Kỳ và Nhật Bản. Danh mục Trò chơi giới thiệu các trò chơi quản lý mô phỏng và trò chơi tổng hợp giúp các nhà phát triển kiếm tiền nhanh hơn ở nhiều thị trường nước ngoài khác nhau.

Số lượng người chơi nữ đã tăng lên nhanh chóng trong vài năm trở lại đây khi game di động ngày càng chiếm tỷ lệ cao. Tỷ lệ người chơi dưới 35 tuổi cao hơn 8% so với nam giới. Những hoạt động mà phụ nữ yêu thích trong thời gian rảnh rỗi bao gồm sức khỏe tinh thần và thể chất, thư giãn, nấu ăn và thủ công, trò chuyện và giao lưu.

Giải thưởng Google Play Trò chơi diễn ra hàng năm.

Giải thưởng Google Play Trò chơi diễn ra hàng năm.

Phụ nữ nhạy cảm hơn với thời gian chơi game và tỷ lệ chơi game trên thiết bị di động thấp hơn 10% so với nam giới. Từ góc độ bối cảnh trò chơi, thời gian chơi của phụ nữ không liên tục trong vài giờ mà không liên tục.

Các game thủ nữ quan tâm đến chi phí, và quan tâm hơn đến việc đầu tư và quản lý tài chính. Điều này dẫn đến sự tăng trưởng mạnh nhất trong trò chơi di động lên đến 42%. Ở góc độ thanh toán trò chơi, nữ giới quan tâm nhiều hơn đến các sự kiện khuyến mại trò chơi.

Google và công ty nghiên cứu thị trường Ipsos đã tiến hành nghiên cứu sáu thị trường lớn và hơn 10.000 người chơi trong năm nay. Thông qua bảng câu hỏi và phỏng vấn sâu, báo cáo phân tích hành vi của người chơi cũng như công nghệ làm game hiện tại của các NPH tại thị trường rộng lớn Trung Quốc.

Công nghệ trò chơi đang phát triển từng ngày.

Công nghệ trò chơi đang phát triển từng ngày.

Đại diện của Google Trung Quốc.

Trò chơi là một phần mở rộng của cuộc sống, chủ đề của trò chơi liên quan nhiều đến cuộc sống hàng ngày và sở thích của người chơi, lý do sâu xa hơn khiến chủ đề hấp dẫn là nó có thể thỏa mãn nhu cầu của trí óc. sở thích nhất định của người chơi.

Trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi.

Trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi.

Những game thủ yêu thích mô phỏng theo chủ đề nông trại cũng yêu thích công việc làm vườn trong cuộc sống. Đương nhiên, bằng cách chơi trò chơi với chủ đề này, họ có thể thoát khỏi áp lực của thực tế và thư giãn trong thế giới ảo.

Nếu nhà phát triển có thể sử dụng chủ đề trò chơi, nội dung và tài liệu quảng cáo, không chỉ để phản ánh chính chủ đề mà còn đánh vào nhu cầu nội tâm của người chơi nữ như: thư giãn, giải trí, thỏa mãn trí tò mò, khám phá, v.v.

Chợ trò chơi hội nghị trò chơi của Google

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *