Tin Game

JackeyLove tiết lộ rằng Tian đã ‘nhảy cẫng lên ăn mừng’ khi chứng kiến ​​Doinb mất vé tham dự CKTG 2022 | SharingFunVN

Nhiều người hâm mộ cho rằng mâu thuẫn giữa Tian và Doinb là rất lớn nên “hung thần” TES mới “hả hê” trước thất bại của đối thủ tại LPL.

Năm nay, nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại nhận xét rằng LPL mang đến CKTG 2022 4 đội mạnh nhất trong lịch sử giải đấu này. Lý do là cả nhà ĐKVĐ CKTG và MSI đều chỉ là hạt giống thứ 3 và 4 của LPL.

Đặc biệt, việc RNG giành được “tấm vé cứu” tham dự CKTG 2022 đã khiến rất nhiều game thủ phải chúc mừng và khen ngợi sự cố gắng của đội tuyển này. Ngược lại, thất bại của đội tuyển LNG Esports lại nhận được rất nhiều lời bàn tán khi được nhắc đến bởi Tian.

TES đã có mặt cùng đông đảo thành viên và 3 đại diện khác của LPL trong buổi họp báo chuẩn bị cho CKTG 2022.

TES đã có mặt cùng đông đảo thành viên và 3 đại diện khác của LPL trong buổi họp báo chuẩn bị cho CKTG 2022.

Đặc biệt hơn, trong buổi họp báo vừa qua tại LPL, cả 4 đại diện góp mặt tại CKTG đều có những tạo hình cực “ngầu” để hướng tới giải đấu quốc tế lớn nhất trong năm. Trong đó, JDG Yagao đã có một tâm sự khá “nhạy cảm” khi nói về người đồng đội cũ của TES Tian:

Tian: Họ (LNG Esports) đã bị đảo lộn.

Yago: Bạn có hạnh phúc không?

Tian: Nó rất vui.

JackeyLove đã tiết lộ khá nhiều "nhạy cảm" về cảm xúc của Tian khi chứng kiến ​​Doinb mất vé tham dự CKTG 2022.

JackeyLove đã có những tiết lộ khá “nhạy cảm” về cảm xúc của Tian khi chứng kiến ​​Doinb đánh mất tấm vé tham dự CKTG 2022.

Ngay khi nghe được đoạn hội thoại này, hai người đồng đội của Tian là JackeyLove và hiệp sĩ cũng hòa vào cuộc vui với câu chuyện của chính Tian. Theo đó, JackeyLove nói rằng Tian đã rất vui và phấn khích đến nỗi anh ấy đã nhảy lên ăn mừng khi chứng kiến ​​RNG đánh bại LNG.

Tian không giấu giếm niềm vui khi chứng kiến ​​người đồng đội cũ nhận thất bại cay đắng.

Tian không giấu giếm niềm vui khi chứng kiến ​​người đồng đội cũ nhận thất bại cay đắng.

Tất nhiên, nhiều game thủ chỉ nghĩ rằng Tian chỉ đơn giản là đang “phê” người đồng đội cũ Doinb. Nhưng trên thực tế, cả hai người này đã có một cuộc xung đột rất lớn trong những ngày FPX của họ. Thậm chí, Doinb còn gây tranh cãi một thời gian dài khi dính vào màn “lăng mạ, chèn ép” Tian.

Qua những drama đó, nhiều người hâm mộ LPL cho rằng xích mích giữa hai tuyển thủ này là không hề nhỏ, nhất là khi Tian có phần “hóng” về trận thua của Doinb như vậy.

TES là hạt giống số 2 của LPL tại CKTG 2022 - một trong những đối thủ mà GAM Esports có khả năng chạm trán ở Vòng bảng.

TES là hạt giống số 2 của LPL tại CKTG 2022 – một trong những đối thủ mà GAM Esports có khả năng chạm trán ở Vòng bảng.

Trở lại với CKTG 2022, mặc dù TES là một đội rất mạnh của LPL, nhưng việc bị các đội quốc tế loại khỏi Vòng bảng là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại khá tò mò về phản ứng của Doinb nếu chứng kiến ​​Tian gục ngã trên đấu trường thế giới.

Xem thêm: Nhà vô địch CKTG 2014 – Imp khiến người hâm mộ bất ngờ khi bị chẩn đoán mắc ‘bệnh tâm thần cấp độ 4’

Doinb Jackeylove Liên minh huyền thoại Liên minh huyền thoại LNG Doinb THỬ NGHIỆM THI Tian

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *