Tin Game

Tera Classic – MMORPG kế thừa IP đình đám mở đăng ký sớm | SharingFunVN

Tera Classic mở đăng ký sớm ở Đông Nam Á cho cả người chơi iOS và Android.

Tera Classic là sản phẩm dành cho thị trường game di động đến từ thương hiệu Tera Online. Được biết, trò chơi là một động thái mới của nhà phát hành PlayPark nhằm nhắm đến thị trường tiềm năng nhất khi Tera Online đã chính thức đóng cửa từ tháng 6 năm 2022. Trước đó, cũng có một tựa game di động cùng tên là Tera Online nhưng không. gặt hái được nhiều thành công. Và trong lần trở lại này, Tera Classic sẽ quay trở lại với thể loại MMORPG đã làm nên tên tuổi của hãng thay vì thể loại chiến thuật như Tera Online.

Tera Classic đã mở đăng ký trước cho khu vực Đông Nam Á.

Tera Classic đã mở đăng ký trước cho khu vực Đông Nam Á.

Người chơi sẽ tiếp tục cuộc hành trình bất tận trong thế giới Tera, nơi những bí ẩn và thử thách luôn chờ đón người chơi. Thế giới cổ tích Tera nơi các chủng tộc người, yêu tinh, Orc cùng tồn tại, tham vọng cũng như sự chân thành chính là thứ tạo nên những mâu thuẫn giữa ba chủng tộc này. Họ cạnh tranh với nhau để giành lấy tài nguyên cũng như mở rộng lãnh thổ cho chủng tộc của mình.

Tera Classic có nền đồ họa 3D ấn tượng và đẹp mắt.

Tera Classic có nền đồ họa 3D ấn tượng và đẹp mắt.

Vẫn giữ nguyên thiết kế nhân vật quen thuộc với người chơi trong series, Tera Classic đã cải tiến và điều chỉnh đồ họa để nâng cấp trải nghiệm cho người chơi. Các khu vực như biển cũng như bầu trời đã được làm lại, kết hợp với các hiệu ứng ngày và đêm để tối đa hóa tính chân thực cho thế giới của người chơi.

Tera Classic thuộc thể loại MMORPG.

Tera Classic thuộc thể loại MMORPG.

Thuộc thể loại MMORPG, Tera Classic mang đến một lối chơi độc đáo kết hợp giữa giá trị truyền thống của thể loại nhập vai và cơ chế mới để tạo nên sự khác biệt so với đội ngũ sản xuất. Người chơi sẽ bắt đầu với 5 nghề nghiệp là High Elf Archer, Slayer, Elin Lancer, Elin Priest và Gladiator. Mỗi nghề sẽ có bộ kỹ năng và chỉ số riêng, người chơi hoàn toàn tự do thăng cấp điểm thuộc tính theo ý mình. Đồng thời, các cơ chế như rune, huy hiệu, kỹ năng cũng được bổ sung nhằm hỗ trợ người chơi tối đa trong việc gia tăng sức mạnh bản thân, chuẩn bị cho các trận chiến.

Tera Classic - MMORPG kế thừa đăng ký sớm IP mở phổ biến

Cũng giống như các game MMORPG khác, Tera Classic cung cấp rất nhiều chế độ chơi để người chơi trải nghiệm. Từ các trận đánh trùm riêng lẻ đến các đội, trận chiến gia tộc với tối đa 25 thành viên cho mỗi gia tộc hoặc các chế độ như Cuộc thi Vô địch, Cuộc thi Vinh quang và Chiến trường Không sợ hãi. Ngoài ra game cũng sẽ có các minigame cũng như các sự kiện được cập nhật thường xuyên từ nhà phát hành.

Bạn đọc quan tâm đến Tera Classic có thể tìm hiểu thêm thông qua đường dẫn sau.

Liên kết đến trang chủ: https://teraclassic.playpark.com/pre-register/en-sea

Playpark TERA Classic tin rằng trò chơi được mở để đăng ký sớm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *