Tin Game

Naruto: Giải thích về Rinnegan của Sasuke Uchiha | SharingFunVN

Naruto: Giải thích Rinnegan của Sasuke Uchiha

SharingFunVN – Sasuke Uchiha là một trong những nhân vật quan trọng nhất trên thế giới Naruto, cùng với nhân vật chính của bộ truyện, Naruto Uzumaki. Sinh ra là một thiên tài của gia tộc Uchiha, Sasuke được ban phước với sức mạnh của Sharingan và được định sẵn để đạt được những điều vĩ đại với tư cách là một ninja. Với con mắt của gia tộc và tâm trí nhạy bén để sử dụng chúng một cách tốt nhất, Sasuke đã tiến bộ rất nhiều trong những năm qua và cuối cùng trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất vào cuối Đại chiến Ninja. riêng.

Trong những năm qua, Sasuke đã nhận được rất nhiều sức mạnh như Phong ấn bị nguyền rủa, Mangekyo Sharingan, và thậm chí là Mangekyo Sharingan Vĩnh cửu, tuy nhiên, không có sức mạnh nào của anh lớn bằng mắt thần của anh. Rinneganmà cuối cùng anh ấy đã nhận được. Đại chiến Ninja lần thứ tư.

Sasuke đã đánh thức Rinnegan như thế nào

Naruto: Giải thích Rinnegan của Sasuke Uchiha

Rinnegan là một trong Tam mắt vĩ đại trong thế giới Naruto – hai mắt còn lại là Sharingan và Byakugan. Trong số ba, Rinnegan, cho đến nay, là mạnh nhất và được biết là chỉ thức tỉnh những người thay đổi lớn số phận của thế giới. Một với Rinnegan được biết đến với việc định hình thế giới theo những cách mạnh mẽ, tức là mang lại hòa bình và hài hòa cho thế giới hoặc đưa nó vào hỗn loạn hoàn toàn. Đối với Sasuke Uchiha, điều này chỉ cho thấy nhân vật của anh ấy quan trọng như thế nào đối với Masashi Kishimoto. Như anh ấy đã nói trong nhiều trường hợp, Sasuke và Naruto và hai mặt của cùng một đồng xu. Thông thường, tác giả làm cho họ tiến bộ cùng nhau, và Sasuke cũng được mô tả là Âm Dương của Naruto. Khi Naruto nhận được sức mạnh của Chế độ Hiền nhân của Lục đạo, Sasuke nhận Rinnegan như một nâng cấp tương đương.

Tuy nhiên, Rinnegan không dễ dàng có được tất cả. Trên thực tế, trong Naruto, chỉ có 3 người được biết đến là đã đánh thức được sức mạnh này. Ban đầu, Rinnegan thuộc về Hiền nhân của Lục đạo, Hagoromo Otsutsuki. Anh thừa hưởng con mắt này từ mẹ của mình, Kaguya Otsutsuki, người có Rinne Sharingan, một Kekkei Mora có liên quan đến Sharingan và Rinnegan. Con trai của Hagoromo, Indra Otsutsuki, thừa hưởng sức mạnh của Sharingan và trở thành người sáng lập gia tộc Uchiha. Như vậy, các Uchiha là hậu duệ của ông và tất cả đều có một số sức mạnh của Tiên nhân trong Lục đạo.

Tuy nhiên, để đánh thức Rinnegan, người ta cần kết hợp sức mạnh của cả hai người con trai của Hagoromo để tạo ra chakra của riêng mình. Do đó, việc đánh thức Rinnegan chỉ có thể thực hiện được khi họ tái sinh hoặc ai đó sử dụng chakra của họ. Madara Uchiha trở thành người đầu tiên đánh thức con mắt này khi ông là hóa thân của Indra. Anh ta đã đánh cắp da thịt của Hashirama, người là tái sinh của Asura, và sự kết hợp của hai sức mạnh này đã dẫn đến sự thức tỉnh của Rinnegan. Trong Đại chiến Ninja lần thứ tư, Sasuke Uchiha, người tái sinh của Indra Otsutsuki, đã gặp Hagoromo sau khi anh ta rơi vào trạng thái cận kề cái chết. Cũng giống như Naruto, Hagoromo đã trao một nửa chakra của mình cho Sasuke, kết quả là Sharingan bên trái của Sasuke biến thành Rinnegan.

Sức mạnh Rinnegan của Sasuke

Naruto: Giải thích Rinnegan của Sasuke Uchiha

Rinnegan là một Dojutsu toàn năng được biết đến là mạnh nhất trong Ba mắt. Là con mắt của một vị thần, không có gì ngạc nhiên khi Rinnegan của Sasuke vô cùng mạnh mẽ. Ngoài việc ban cho sức mạnh để thành thạo về cơ bản bất kỳ nhẫn thuật nào và sự biến đổi của tự nhiên, mọi người dùng Rinnegan đều có quyền truy cập vào sáu sức mạnh cơ bản được gọi là sức mạnh Lục đạo. Sáu Con đường này bao gồm việc sử dụng Địa ngục thông qua Con đường Naraka; khả năng kiểm soát lực hút và lực đẩy qua Đường dẫn Deva; sức mạnh để triệu hồi động vật bằng cách sử dụng Animal Path; sức mạnh để tạo ra vũ khí từ cơ thể của một người bằng cách sử dụng Con đường Asura; hấp thụ tất cả các dạng chakra bằng cách sử dụng Con đường Ngạ quỷ; và cuối cùng là sức mạnh chiết xuất linh hồn bằng cách sử dụng Con đường của con người. Rõ ràng, Rinnegan là một con mắt có nhiều sức mạnh để ban tặng nhưng nó không dừng lại ở đó. Đối với tất cả những người sử dụng Rinnegan, Con đường thứ Bảy cũng có sẵn, và con đường này được biết là cai trị chính sự sống và cái chết. Như vậy, Rinnegan của Sasuke cũng ban cho sức mạnh này.

Nhìn bề ngoài, mỗi người sử dụng Rinnegan cũng có một khả năng riêng, và trường hợp của Sasuke cũng không khác. Rinnegan của anh sở hữu sáu ngón tay độc nhất vô nhị, cho thấy sức mạnh của mắt lớn hơn. Trong chiến đấu, Sasuke có thể sử dụng một khả năng gọi là Amenotekikara, cho phép anh ta hoán đổi vị trí của hai vật thể ngay lập tức trong một phạm vi nhất định. Qua nhiều năm, Sasuke đã thành thạo khả năng này ở một mức độ lớn và đã học cách hoán đổi mọi thứ và mọi thứ với chính mình. Hơn nữa, Sasuke cũng có thể mở cổng đến các chiều không gian khác nhau bằng Rinnegan của mình, tuy nhiên, nhẫn thuật này chiếm rất nhiều chakra đối với anh ta và anh ta chỉ học được nó vào một thời điểm nào đó trong timeskip sau khi kết thúc câu chuyện. Thật không may, Rinnegan của Sasuke Uchiha đã bị đâm bởi Boruto Uzumaki trong phần tiếp theo của Naruto. Không biết Sasuke có bao giờ được tiếp cận lại con mắt này hay không, tuy nhiên, hiện tại, Sasuke không có sức mạnh lớn nhất để hỗ trợ cậu trong trận chiến.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *