Giải trí

Cần Thơ: Không có chuyện ‘chạy trường’ kiếm 300 triệu đồng

Cần Thơ: Không có chuyện chạy trường kiếm 300 triệu đồng - Ảnh 1.

Phiếu thu tiền “chạy trường” ký ngày 11/6 với giá 300 triệu

Theo ông Lâm, ngay sau khi thông tin tiêu cực lan truyền trên mạng, Phòng Giáo dục đã yêu cầu trường THCS nêu trên xác minh lại từ khâu tuyển sinh và báo cáo về phòng.

“Sau khi kiểm tra, nhà trường thông báo không có học sinh nào có tên, thông tin nhập học tại trường như trong phiếu thu. Cũng không có trường hợp nào cô Tr. Liên hệ với sở để điều hành trường cho một cháu trai đối với.” 300 triệu đồng ”, ông Lâm nói.

Theo ông Lâm, trường hợp này đã được báo cáo UBND huyện xem xét, thời gian tới phòng sẽ thực hiện nghiêm túc quy trình tiếp nhận và xét duyệt hồ sơ tuyển sinh tại các trường.

Trước đó, dư luận TP Cần Thơ xôn xao xung quanh bức ảnh chụp biên lai “chạy trường” ký ngày 11/6 với giá 300 triệu đồng lan truyền trên mạng xã hội.

Theo nội dung biên nhận, bà TTTr. Ký nhận 300 triệu đồng của ông D.MT vào ngày 11/6/2022 để “xin học” cho một học sinh thi vào một trường THCS trên địa bàn quận Ninh Kiều.

Bà TTtr. Trước đó, ông là Phó trưởng Ban Tổ chức – Kiểm tra, thuộc Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ. Sau đó, bà được bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Cần Thơ.

Trong thời gian đảm nhiệm chức vụ này, bà Do vướng nợ nần, tháng 8/2022 được điều động công tác, phân công giữ chức vụ Phó trưởng Ban Tuyên giáo – Nữ công.

Ngày 14/9, chị Tr. đã nộp đơn từ chức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *