Tin Game

LQMB: Cách chơi Tiểu Thần Tiên Nữ Alice với game thủ ZHE của Á Quân Thế Giới – MỘT Đội | SharingFunVN

Nhắc đến Alice, nhiều người chơi LQMB sẽ nghĩ ngay đến một Hỗ trợ với nhiều hiệu ứng khống chế, nhưng lại rất dễ chơi. Tuy nhiên, Tiêu Thần Lương Thiện không chỉ có những ưu điểm đó.

Sở hữu vẻ ngoài đáng yêu, tuy nhiên Alice lại có bộ kỹ năng khó chịu hàng đầu LQMB. Sự khó chịu của Alice không chỉ bó hẹp trong chế độ xếp hạng mà nó còn lan sang cả đấu trường chuyên nghiệp. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng SharingFunVN tìm hiểu cách chơi Alice do đương kim á quân thế giới ONE.Zhe gợi ý:

LQMB: Cách chơi Tiểu thần nhân từ Alice với ZHE bậc thầy Á quân Thế giới - ONE Team

Hai cách chơi do ONE Zhe gợi ý cho Alice

Phép bổ trợ:

Chỉ có hai phép thuật phù hợp với Alice: Flash và Khẩn cấp. Trong nhiều trường hợp, Flash luôn là lựa chọn ưu tiên. Nó giúp Alice khắc phục khuyết điểm từ bộ chiêu thức không thể vượt địa hình, với Flash – Alice sẽ dễ dàng áp sát đối thủ để dồn sát thương trong những tình huống bất ngờ hoặc ngược lại, Tiểu Thần Lương Thiện sẽ có thêm cơ hội sống sót. nếu cô ấy sử dụng Flash.

LQMB: Cách chơi Tiểu thần nhân từ Alice với ZHE bậc thầy Á quân Thế giới - ONE Team

Alice’s Hint Spell

Đối với Khẩn cấp, nó sẽ giúp Alice và ADC của cô ấy có thời gian trụ đường lâu hơn khi đối mặt với những trận đấu không thuận lợi. Hồi 15% máu, kết hợp với kỹ năng Lá chắn không thời gian đảm bảo rất nhiều tính mạng cho Xạ thủ, giúp họ có thêm ít nhất 1 giây để gây sát thương trong giao tranh. Ở những thời điểm quan trọng, 1 giây là đủ để tạo nên sự khác biệt.

Đá quý, huy hiệu và thiết bị:

Alice có hai lối chơi chính bao gồm: Tiên phong, hỗ trợ đồng đội và sát thương, cấu rỉa. Cụ thể cách chế tạo vật phẩm, đá quý và Huy hiệu cho từng cách chơi như sau:

Lối chơi tiên phong, hỗ trợ đồng đội:

Đá quý:

Red III (10): Giáp + Máu tối đa + Tốc độ đánh.

Tím III (10): Máu + Hồi máu + Tốc độ Di chuyển.

Blue III (10): Giảm thời gian hồi chiêu.

LQMB: Cách chơi Tiểu thần nhân từ Alice với ZHE bậc thầy Á quân Thế giới - ONE Team

Đá quý tăng cường gợi ý lối chơi tiên phong của Alice, hỗ trợ đồng đội

Những chữ rune hướng đến một Alice cứng cáp, có nhiều áo giáp và máu giúp cò quay lâu hơn trong chiến đấu. Giảm nhẹ thời gian hồi chiêu, vì vậy Alice có lượng giáp và khả năng kiểm soát tốt hơn ở giai đoạn đầu game. Bên cạnh đó, còn có một viên ngọc rune hỗ trợ khả năng “thả diều” của Alice khi kích hoạt chiêu thức.

Dấu hiệu:

Alice với phong cách này không quá phù hợp với bất kỳ huy hiệu nào, vì vậy Giả Kim Thuật sẽ là lựa chọn tối ưu giúp chúng ta có được trang bị sớm nhất có thể. Tùy từng trận đấu mà bạn có thể thay Frost Orb bằng Super hồi máu, nếu đối phương có nhiều tướng sát thủ dồn sát thương thì sử dụng Frost Orb, còn nếu đối phương là tướng cấu rỉa thì cân nhắc sử dụng Super Heal. Ở nhánh phụ, Ngọc Thánh sẽ giúp Alice có nhiều giảm thời gian hồi chiêu hơn, tiếp đến là Ma cà rồng giúp cô trụ đường tốt hơn.

Nhánh chính: Origin Citadel – Frost Orb – Áp lực – Giả kim thuật.

Nhánh phụ: Thanh Châu – Ma cà rồng.

LQMB: Cách chơi Tiểu thần nhân từ Alice với ZHE bậc thầy Á quân Thế giới - ONE Team

Huy hiệu gợi ý lối chơi tiên phong của Alice, hỗ trợ đội

Thiết bị:

Vì đóng vai trò là Hỗ trợ nên các vật phẩm bổ trợ là không thể thiếu, tuy nhiên ở đây người viết chỉ giới thiệu một vài trang bị cấp 2 tiêu biểu, vì trang bị nào thì tùy từng trận đấu. Nếu team địch có những tướng đỡ đòn như Batman, Wukong hay Quillen thì chắc chắn phải ưu tiên cho Great Earth Demon Eye. Và nếu đội hình địch có những tướng khống chế khó, hiểm hóc như Veera thì bạn nên nâng cấp cho mình lên Đại Địa Chấn sẽ thích hợp hơn. Trang bị tiếp theo, sẽ ưu tiên khả năng chống chịu cho Alice. Một lưu ý nhỏ, đó là khi team địch có những tướng có khả năng hồi máu tốt như: Lữ Bố, Payna, Helen,… Hãy ưu tiên cho Sách Săn Linh Hồn, ngay sau khi hoàn thành Chiếc giày ngoan cường.

LQMB: Cách chơi Tiểu thần nhân từ Alice với ZHE bậc thầy Á quân Thế giới - ONE Team

Trang bị gợi ý cho lối chơi tiên phong của Alice, hỗ trợ đồng đội

Gameplay sát thương, chọc ngoáy:

Đá quý:

Red III (10): Tấn công + Xuyên ma thuật.

Purple III (10): Tốc độ đánh + Tốc độ di chuyển.

Blue III (10): Tốc độ Đánh + Xuyên Phép.

LQMB: Cách chơi Tiểu thần nhân từ Alice với ZHE bậc thầy Á quân Thế giới - ONE Team

Đá quý bổ sung sát thương và lối chơi cấu rỉa của Alice

Với lối chơi thiên về sát thương, bảng rune sẽ có nhiều chỉ số tấn công / xuyên giáp giúp Alice có thêm combo Bùng nổ không thời gian và Dòng chảy thời gian. Tuy nhiên khi chơi theo phong cách này, Alice sẽ khá mỏng manh vì không có giáp cộng thêm từ đá quý, giảm thời gian hồi chiêu để có thể tạo giáp ảo nhiều lần nên cần đánh thật chắc. Bởi chỉ cần một sơ hở, bạn sẽ rơi vào tình cảnh “chết vô sinh” khi gặp Sát thủ và Đấu sĩ của team địch mở truy đuổi.

Dấu hiệu:

Vì rune đã tập trung vào sát thương, các huy hiệu sẽ ưu tiên giảm thời gian hồi chiêu như Magic và Sacred Gems. Ngoài ra, Tàng Hình còn giúp Alice tăng thêm 12,5% kháng hiệu ứng, khi không muốn thiếu sát thương ở phần trang bị. Vampire và Super Heal cho thêm một chút hồi máu để giúp Alice tồn tại lâu hơn mà không cần quay trở lại.

Nhánh chính: Abyss of Chaos – Vampire – Clinging – Demonic Nature.

Nhánh Phụ: Thanh Châu – Siêu Chữa Bệnh.

LQMB: Cách chơi Tiểu thần nhân từ Alice với ZHE bậc thầy Á quân Thế giới - ONE Team

Huy hiệu gợi ý cho Alice cách chơi sát thương, cấu rỉa

Thiết bị:

Đầu tiên, một trang bị không thể thiếu đối với tất cả các phép bổ trợ đó chính là phép bổ trợ. Tuy nhiên với phong cách này, chúng ta sẽ chọn Bảo Thạch Thủy Thổ thay vì Thổ Bảo Thạch, cấp độ cuối cùng của trang bị sẽ tùy thuộc vào diễn biến trận đấu. Sorcerer’s Shoe được chọn, để thêm khả năng xuyên giáp. Đừng quên ưu tiên Sách Hồn, nếu team địch có nhiều tướng hồi máu mạnh.

LQMB: Cách chơi Tiểu thần nhân từ Alice với ZHE bậc thầy Á quân Thế giới - ONE Team

Gợi ý trang bị cho Alice chơi sát thương, cấu rỉa

Cách chơi Alice:

Sau khi giai đoạn chọn và cấm kết thúc, hãy đánh giá đội hình của cả hai bên, từ đó lựa chọn lối chơi phù hợp đã gợi ý ở trên. Giống như bất kỳ đồng minh nào khác, khi bắt đầu trò chơi, đừng ngay lập tức chạy xuống Dragon Lane với ADC, mà hãy đi ra ngoài và giúp người đi đường Giữa dọn lính nhanh hơn bằng cách đợi lính tập hợp và sau đó sử dụng Spacetime Blast, để gây sát thương. cho cả 3 tay sai. Sau đó, di chuyển nhanh chóng vào Rừng để người đi rừng của bạn có thể dọn dẹp trại nhanh hơn. Khi bạn đã hoàn thành nhiệm vụ trong Rừng, hãy tiếp tục quay trở lại đường giữa để hỗ trợ đẩy. Khi đồng hồ điểm 1 phút 30 giây, hãy cùng người đi đường Giữa kiểm soát xung quanh Hang Rồng để tạo thế ăn rồng. Trong phần còn lại của trò chơi, hãy sử dụng khả năng tăng tốc liên tục của Alice để di chuyển nhằm tìm kiếm tầm nhìn, cũng như gây áp lực lên đối thủ, bằng cách di chuyển với một trong những vật chủ lực của đồng minh – thông thường. là người đi đường giữa. Di chuyển và lấy càng nhiều thông tin càng tốt, vì khi đó bạn mới là người chủ động giữ nhịp độ trận đấu. Lượng thông tin về tầm nhìn mà bạn mang lại, sẽ giúp ADC đưa ra những quyết định hợp lý trong việc ở lại dọn lính hay rút lui một cách hợp lý.

Kết hợp Alice:

Alice không có combo cụ thể nào, nhưng khi đã đủ chiêu thức, hãy ưu tiên sử dụng Dòng chảy thời gian trước, sau đó sử dụng ngay Spacetime Blast để tăng độ chính xác vì tầm đánh của kỹ năng 1 là khá tốt. chật hẹp.

Sự khó chịu với bộ kỹ năng của Alice

Kết luận:

Sở hữu bộ kỹ năng chứa nhiều hiệu ứng khó chịu, từ làm choáng, làm chậm đến câm lặng nên không khó để chơi. Alice thực sự là lựa chọn hàng đầu cho những người chơi Hỗ trợ ở cả Xếp hạng và Chuyên nghiệp. Hy vọng rằng với những gợi ý từ bài viết về phong cách Hỗ trợ Quốc tế của ONE.ZHE. Độc giả của SharingFunVN sẽ có thêm cho mình một vị tướng Hỗ trợ đắc lực, trên con đường chinh phục cấp độ Master của LQMB.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Khu vực riêng nhưng tổ chức Chung kết VCS chẳng khác gì giải đấu mạng, người hâm mộ Việt Nam ‘cảm thấy xấu hổ’ khi bị so sánh với những quân bài hoang

alice ủng hộ Liên Quân Mobile lqmb moba ONE Team ONE Zhe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *