Tin Game

Đấu Trường Chân Lý: Học cách chơi Seraphine chính tuyến cực hay | SharingFunVN

Trong số các nhà vô địch mới được thêm vào Teamfight Tactics mùa 7.5, Seraphine có lẽ là quân cờ bị đánh giá thấp nhất. Đây không chỉ là tướng hỗ trợ che chắn mà còn giúp cả đội hình của bạn gây thêm rất nhiều sát thương. Nếu sử dụng tốt, Seraphine còn giúp bạn leo hạng cực kỳ nhanh chóng.

Đấu Trường Chân Lý: Học cách chơi chính Seraphine cực thú vị - Ảnh 2.

Seraphine được đánh giá là một tướng cực kỳ mạnh nhờ khả năng tăng sát thương cho đội hình rất nhiều

Và chỉ sau vài ngày của mùa 7.5, những người chơi Tactics cuối cùng đã tìm ra cách để tận dụng tối đa Seraphine. Hãy cùng tìm hiểu xem đội hình xung quanh Seraphine được xây dựng như thế nào để đạt hiệu quả tối đa.

Bắt đầu trò chơi, bạn nên tìm cách xây dựng một đội hình cân bằng giữa tuyến trước và sau. Ví dụ, một đội hình gồm 2 Đấu sĩ hoặc 2 Hộ vệ đi kèm với 2 Cung thủ hoặc 2 Xạ thủ để đảm bảo khả năng chống chịu cũng như sát thương đầu ra. Tốt nhất là bạn nên kích hoạt sớm mốc 3 Rồng Nước, tuy nhiên điều này không bắt buộc và bạn chỉ nên thực hiện khi quá may mắn.

Đấu Trường Sự Thật: Học cách chơi Seraphine chính cực thú vị - Ảnh 3.

Đội hình bạn nên nhắm đến trong đầu trò chơi

Vào giai đoạn giữa trận, bạn nên cân nhắc việc cải thiện chất lượng đội hình bằng cách bổ sung những tướng mạnh như Zeri, Aphelios, Zyra ở tuyến sau. Đối với những vị tướng ở tuyến đầu, Zac là mảnh ghép then chốt, bạn có thể kết hợp với Leona, Braum để đảm bảo khả năng chống chịu. Tất nhiên, bạn cũng cần mua càng nhiều Seraphines càng tốt trong giai đoạn này.

Ở cấp độ 7, các cao thủ khuyên bạn nên dừng lại để xoay shop nâng cấp đội hình lên 2 sao với mục tiêu giữ máu một cách hiệu quả nhất. Thậm chí, chỉ cần may mắn, bạn có thể tìm thấy những mảnh 4 sao quan trọng như Pantheon và Graves. Đây là những tướng kết hợp cực tốt với Seraphine khi kích hoạt hiệu ứng tăng sát thương của tướng này lên nhiều lần.

Đấu Trường Chân Lý: Học cách chơi chính Seraphine cực thú vị - Ảnh 4.

Đội hình cực mạnh ở cấp độ 7 mà game thủ nên xây dựng

Sau đó, bạn sẽ tiếp tục giữ vàng và lên cấp 8 bổ sung những vị tướng đắt giá, có độ đa dụng cao để kết thúc trận đấu. Thậm chí, bạn có thể thêm Yasuo vào đội hình nếu cảm thấy mình vẫn đang hừng hực sát thương và cần giải pháp khắc chế đối phương.

Đấu Trường Chân Lý: Học cách chơi chính Seraphine cực thú vị - Ảnh 5.

Yasuo luôn là một phép bổ trợ rất mạnh về cuối game

Về phần lõi công nghệ, đội hình này sử dụng rất nhiều Cờ Zeke nên lõi Sức mạnh đoàn kết là vô cùng quan trọng. Ngoài ra, những lõi bổ sung năng lượng như Trí Tuệ Siêu Công Nghệ hay hồi máu bằng Loots cũng rất tốt cho đội hình này. Bạn có thể sử dụng lõi của Khu giao dịch để tiết kiệm tiền nâng cấp Seraphine.

Về trang bị, Cờ Zeke là vật phẩm quan trọng nhất của đội hình này, bạn nên ghép càng nhiều càng tốt và đưa cho Zeri. Khi đó, những món đồ chống chịu như Zz’Rot, Giáp Băng, … cũng vô cùng cần thiết để giúp những tướng đỡ đòn ở tuyến đầu chống chịu tốt hơn. Đối với Seraphine, Quỷ Sách của Morello và Shojin’s Spear sẽ là những vật phẩm cần thiết nhất.

Đấu Trường Chân Lý: Học cách chơi chính Seraphine cực thú vị - Ảnh 6.

Ngoài ra, bạn cũng nên ghép một Áo choàng bóng tối cho Mồ mả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *