Tin Game

Crisis Core Final Fantasy 7 Reunion Trailer chính thức xác nhận ngày phát hành | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Trailer mới nhất của Crisis Core: Final Fantasy 7 Reunion chính thức xác nhận ngày phát hành của game sẽ ra mắt vào tháng 12.

Tựa game Crisis Core: Final Fantasy 7 Reunion đã tung ra trailer xác nhận ngày phát hành chính thức của game sẽ ra mắt vào tháng 12 năm nay. Crisis Core: Final Fantasy 7 Reunion là phiên bản làm lại của trò chơi PSP năm 2007. Phiên bản mới của trò chơi, dường như sử dụng cùng một engine với Final Fantasy VII Remake, sắp có mặt trên PS5, Xbox Series, PC và Nintendo Switch.

Trailer của Crisis Core Final Fantasy 7 Reunion chính thức xác nhận ngày phát hành

Square Enix cho biết: “Kể từ khi phát hành lần đầu tiên vào năm 2007, Crisis Core: Final Fantasy 7 đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình vì câu chuyện sâu sắc và đầy cảm xúc của nó. Phiên bản mới này sẽ nâng cấp đồ họa lên HD và thay đổi ngoại hình nhân vật trông đẹp hơn phiên bản trước. Trò chơi sẽ hỗ trợ lồng tiếng hoàn toàn trong tất cả các cảnh chính, âm nhạc vẫn truyền tải tinh thần của một câu chuyện sử thi về người anh hùng trong Final Fantasy 7 theo một cách hoàn toàn mới.

Trailer của Crisis Core Final Fantasy 7 Reunion chính thức xác nhận ngày phát hành

Trò chơi ban đầu ra mắt trên PlayStation Portable và có cốt truyện tập trung hoàn toàn vào nhân vật Zack Fair, một thành viên trẻ của nhóm chiến binh SOLDIER. Anh được giao nhiệm vụ tìm kiếm SOLDIER Genesis đã mất tích một cách bí ẩn. Ngoài ra, cốt truyện của game cũng sẽ đưa người chơi đi từ cuộc chiến giữa tập đoàn Shinra và những cư dân của Wutai cho đến khi những sự kiện chính xảy ra ở Nibelheim diễn ra trước khi cốt truyện của Final Fantasy 7 bắt đầu.

Trailer của Crisis Core Final Fantasy 7 Reunion chính thức xác nhận ngày phát hành

Lối chơi vẫn sẽ bám sát phong cách hành động nhập vai như bản gốc, nhưng sẽ có sự kết hợp cách tân khiến những trận chiến trong game giờ đây đã mắt và hoành tráng hơn. Ví dụ rõ ràng nhất là Final Fantasy 7 Remake đã làm rất tốt trong việc cải thiện lối chơi cốt lõi. Người hâm mộ hoàn toàn có thể yên tâm về những gì mà đội ngũ phát triển sẽ khai thác trong Final Fantasy 7 Reunion.

Crisis Core FF7 Final Fantasy 7 Reunion trò chơi nhập vai hành động vuông enix

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *