Tin Game

Assassin’s Creed Infinity sẽ là nơi diễn ra những câu chuyện thời hiện đại với người chơi là nhân vật chính | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Có vẻ như việc phát hành Assassin’s Creed Infinity sẽ đánh dấu một khởi đầu mới cho cách kể những câu chuyện của Assassin.

Assassin's Creed Infinity

Người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật chính trong câu chuyện hiện đại, như thông qua trung tâm của Assassin’s Creed Infinity, game thủ sẽ có quyền truy cập vào Animus của riêng mình.

Assassin’s Creed đang thay đổi meta và những câu chuyện thời hiện đại để hỗ trợ những câu chuyện xoay quanh bối cảnh lịch sử của trò chơi. Kể từ trò chơi Assassin’s Creed đầu tiên, câu chuyện lịch sử của các nhân vật như Altair, Ezio và Eivor đã sát cánh cùng một nhân vật chính thời hiện đại. Cho đến Assassin’s Creed 3, câu chuyện về Desmond Miles tiếp tục với việc tổ tiên của anh chiến đấu chống lại các Hiệp sĩ. Gần đây nhất, bộ truyện đã bao gồm nhiều yếu tố RPG hơn nên Layla Hassan đã trở thành tâm điểm của câu chuyện hiện đại.

Tuy nhiên, có vẻ như Assassin’s Creed đang thay đổi cách tiếp cận cốt truyện hiện đại. Đầu tiên, được báo cáo cùng với một loạt mẩu tin khác về Assassin’s Creed Mirage, trò chơi mới sẽ không có bất kỳ phân đoạn hiện đại nào có thể chơi được. Điều này khiến một số game thủ tự hỏi câu chuyện Animus và Abstergo của bộ truyện sẽ đi về đâu. Bây giờ, nhà sản xuất điều hành của Assassin’s Creed, Marc-Alexis Côté đang chia sẻ một số mẩu tin về những gì họ sẽ làm tiếp theo dựa trên trọng tâm hiện đại của loạt phim.

Theo Côté, cốt truyện hiện đại sẽ chuyển sang Assassin’s Creed Infinity. Vì Assassin’s Creed Infinity hoạt động như một nền tảng trung tâm cho các tựa game sắp tới trong series, điều này có nghĩa là game thủ có thể tạm biệt các phân đoạn có thể chơi được của cốt truyện hiện đại và các nhân vật như Desmond hoặc Layla sẽ không còn xuất hiện nữa. Côté thậm chí còn ám chỉ rằng đây có thể là một giải pháp cho tương lai của Assassin’s Creed, vì anh ấy nói rằng mọi người sẽ không cần biết “Desmond và Layla là ai”.

Assassin's Creed Infinity sẽ là nơi diễn ra những câu chuyện thời hiện đại với người chơi là nhân vật chính

Assassin’s Creed Infinity hoạt động như một nền tảng trung tâm cho các tựa game sắp tới trong series.

Hơn nữa, Côté nói rằng người chơi sẽ đảm nhận vai trò nhân vật chính trong câu chuyện hiện đại, vì thông qua trung tâm của Assassin’s Creed Infinity, game thủ sẽ có quyền truy cập vào Animus của riêng họ. Côté nói: “Đó là công cụ khám phá DNA của bạn ngay trên máy tính cá nhân của bạn. Có vẻ như điều này được thiết kế để giúp người chơi mới tham gia bộ truyện dễ dàng hơn, vì game thủ giờ đây sẽ có thể tham gia vào một câu chuyện lịch sử mà không cần phải ngồi xung quanh và tìm hiểu lý do tại sao nhân vật của bộ truyện lại như vậy. Tôi ở đây một lần nữa. Bất kể điều gì xảy ra với câu chuyện hiện đại, có vẻ như Ubisoft đang coi Assassin’s Creed Infinity là tương lai của toàn bộ series AC.

Dù Assassin’s Creed Infinity có liên quan đến các phân đoạn có thể chơi được hiện đại hay không, thì series Assassin’s Creed vẫn sẽ có rất nhiều địa điểm lịch sử thú vị để khám phá. Ví dụ: Nhật Bản sẽ là bối cảnh cho Assassin’s Creed Red, trò chơi đầu tiên cho Dự án Vô cực đã ra mắt tại buổi giới thiệu Ubisoft Forward gần đây.

Xem thêm: Assassin’s Creed Hexe có thể lấy bối cảnh ở Đức?

Assassin’s Creed Assassin’s Creed Infinity Ubisoft

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *