Tin Game

37Games thành lập một studio mới chuyên làm game SLG | SharingFunVN

Xinghai Studio Beijing, chi nhánh Trung Quốc của 37Games, chính thức được thành lập.

Xinghai Studio là studio độc lập thứ hai do 37Games thành lập sau Firefly Studio ở Tô Châu, và là studio đầu tiên tập trung vào thể loại SLG. Theo Báo cáo Công nghiệp Trò chơi Trung Quốc năm 2021 do Ủy ban Công tác Trò chơi của Hiệp hội Âm thanh và Kỹ thuật số Trung Quốc và Viện Nghiên cứu Công nghiệp Trò chơi đồng công bố, SLG đứng đầu về doanh thu nội địa. ngoài các game di động do Trung Quốc tự phát triển và cũng đứng đầu về doanh thu trên thị trường game di động của Trung Quốc.

Việc thành lập Xinghai Studio chắc chắn sẽ giúp 37Games cạnh tranh hơn nữa trên mạch SLG, và củng cố hơn nữa sức mạnh R&D của mình. Các thành viên cốt cán của Xinghai Studio đã tham gia sâu vào quá trình làm game SLG trong nhiều năm. Họ đã tham gia sản xuất nhiều dự án cửa hàng SLG toàn cầu như King of Avalon và có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển SLG.

37Games là một thương hiệu game uy tín.

37Games là một thương hiệu game uy tín.

Nền tảng kỹ thuật và dữ liệu tích lũy trong nhiều năm sẽ giúp Xinghai Studio tạo ra nhiều trò chơi SLG hấp dẫn hơn, hữu ích hơn trong việc sản xuất và phát hành trò chơi SLG trên quy mô toàn cầu. 37Games có tổng doanh thu hơn 4,2 tỷ nhân dân tệ từ việc phát hành game trên thế giới. Các chuyên gia đánh giá thành quả này sẽ nâng cao hơn nữa độ phủ và tầm ảnh hưởng của các sản phẩm Xinghai Studio.

Kể từ khi thành lập vào năm 2013, 37Games luôn tuân thủ sứ mệnh “mang lại trải nghiệm chơi game thú vị cho thế giới” và đã phát triển một số trò chơi chất lượng cao cho người chơi toàn cầu. Trong những năm gần đây, công ty đã đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi và nâng cấp. Về sản phẩm, Douluo Mainland được phát triển với engine game 3D thế hệ mới và sử dụng công nghệ PBR giúp hình ảnh trở nên sống động hơn. Đồng thời, 37Games cũng đã thống nhất quy trình nghiên cứu phát triển và logic cơ bản của dự án thế hệ tiếp theo, nâng cao hiệu quả và tính sáng tạo của trò chơi.

Nhiều trò chơi SLG sẽ được tạo ra.

Nhiều trò chơi SLG sẽ được tạo ra.

Trong tương lai, Xinghai Studio sẽ nhận được sự hỗ trợ toàn diện về công cụ trò chơi, nền tảng nghệ thuật, hệ thống dữ liệu lớn AI và các nguồn lực R&D mạnh mẽ khác. Studio cũng có thể tập trung vào đổi mới chủ đề và lối chơi, đồng thời tập trung vào việc tạo ra các trò chơi SLG chất lượng cao, nâng cao hơn nữa chiều sâu của toàn cầu hóa và đa dạng hóa các sản phẩm trò chơi. .

Với trụ sở chính đặt tại miền Nam Trung Quốc, cụ thể là tại Quảng Châu, công ty có các văn phòng chi nhánh tại Vũ Hán, Tô Châu và Hạ Môn ở miền Đông Trung Quốc, có khả năng thu hút nhân tài. Công ty tập trung vào 3 lĩnh vực chính là SLG, MMORPG và thẻ bài để cùng nhau tạo ra những sản phẩm game chất lượng hơn trong tương lai.

37 trò chơi trò chơi SLG studio trò chơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *