Anime - Manga

Tiểu thuyết Mahouka Koukou no Rettousei kết thúc!

Mới đây, tài khoản Twitter chính thức của tiểu thuyết Mahouka Koukou no Rettousei (The Irregular at Magic High School 🙂 của Tsutomu Satou đã thông báo rằng light novel này sẽ kết thúc ở tập 32. Tập 32 của Mahouka Koukou no Rettousei (“Sacrifice-hen / Sotsugyō -hen ”(Sacrifice / Graduation Arc)) dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 9.

Câu chuyện phần hai Tatsuya và Miyuki gặp Angelina Kudou Shields – pháp sư mạnh nhất thế giới – người có thể sử dụng một kỹ năng tàn khốc có tên là Heavy Metal Burst. Bạn cùng lớp của Shiba Miyuki, Kitayama Shizuku đang trên đường đi du học. Đối với các pháp sư, điều này thường là không thể, vì cho phép gen của một người có thể sử dụng ma thuật bên ngoài biên giới đất nước của họ tương đương với việc có thể làm mất bí mật quốc gia. Nhưng nó được phép thông qua một chương trình trao đổi. Và đó là cách Angelina Kudou Shields đến Nhật Bản từ USNA để học tại trường Đệ Nhất. Vào khoảng thời gian Lina đến Nhật Bản, các pháp sư bắt đầu bị tấn công bởi một sinh vật bí ẩn đã hút cạn các nạn nhân của sinh vật đó. Liệu Tatsuya có thể khám phá ra danh tính của “Ma cà rồng”?

Satou ra mắt bộ truyện vào năm 2008.Dengeki Bunko phát hành tập 31 của bộ tiểu thuyết vào ngày 10 tháng 4. Tiểu thuyết cũng đã được chuyển thể thành 2 mùa TV Anime. Mùa đầu tiên gồm 26 tập, được phát sóng vào tháng 4 năm 2014. Phần thứ hai, Mahouka Koukou no Rettousei: Raihousha-hen dự kiến ​​sẽ phát sóng vào tháng 10 năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *