Anime - Manga

Phần cuối của Thám tử lừng danh Conan đã được tác giả hoàn thành

Theo nhiều nguồn tin, phần kết của bộ truyện Thám tử lừng danh Conan đã được chính tác giả soạn thảo. Nhưng lý do anh ấy làm điều đó khá đau đớn.

Không thể chờ đợi sức nóng của phần thứ 25 của bộ manga / anime Thám tử lừng danh Conan rớt xuống, sau đó một tin tức cực hot khác về tác giả của bộ truyện lại xuất hiện. Đó là những gì anh ấy có vẻ Gosho Aoyama (tác giả của bộ truyện) đã hoàn thành bản nháp cho phần kết của Thám tử lừng danh Conan. Nhưng lý do đằng sau sự vội vàng này là gì? Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu nhé.

Phần cuối của bộ truyện Conna đã đến

Cụ thể, trong cuộc hội ngộ mới đây giữa hai tác giả nổi tiếng là Oda Eiichiro (cha đẻ của One Piece) và Gosho Aoyama (cha Conan) Anh Gosho tiết lộ đã hoàn thành bản thảo cho đứa con tinh thần của mình. Không để đồng nghiệp và khán giả bất ngờ, tác giả Gosho đã chia sẻ thêm về lý do tại sao anh lại hoàn thành nó một cách vội vàng như vậy.

Theo Gosho, Sở dĩ anh sợ mình chết tức tưởi vì căn bệnh quái ác của mình. Cụ thể, Gosho nói rằng ‘… nó cũng chỉ là một bản nháp, bởi vì tôi đang đoán trước điều tồi tệ nhất của mình. Trước đó tôi đã chia sẻ về căn bệnh hiểm nghèo mà tôi mắc phải. Vì tôi không biết khi nào mình sẽ ra đi, nên đây sẽ là bản thảo dự phòng cho 5 năm tới. “

XEM CŨNG: Thám tử lừng danh Conan: Hannin no Hanzawa giới thiệu đội ngũ sản xuất, khởi chiếu vào tháng 10

Tình trạng sức khỏe của tác giả truyện tranh Conan là một vấn đề đáng quan tâm

Theo những gì Gosho chia sẻ, có vẻ như bộ manga Thám tử lừng danh Conan sẽ kết thúc vào năm 2027 hoặc 2028 tùy theo tình trạng sức khỏe của tác giả này. Ngoài thời gian kết thúc, sau đó Gosho Anh nói thêm rằng đoạn kết trong bản nháp của anh là kết quả của hành trình lật đổ tổ chức đen của Conan và Haibara.

Thám tử lừng danh Conan được ra mắt vào năm 1994 và vẫn giữ được tình cảm của người hâm mộ cho đến ngày nay. Tuy không chứa nhiều cảnh chiến đấu như các tác phẩm khác nhưng Thám tử lừng danh Conan có những tội ác cực kỳ ‘não nề’. Chính vì vậy, mỗi chương Conan là một lần người hâm mộ hồi hộp dõi theo hành trình phá án của Shinichi. Do đó, đây sẽ là một tin khá sốc đối với những người hâm mộ bộ truyện trên toàn thế giới.

Conan giữ chân hầu hết khán giả nhờ tình tiết phá án ly kỳ

Vì sức khỏe của tác giả Gosho vẫn còn là vấn đề cần quan tâm, nên phần cuối của manga Thám tử lừng danh Conan có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Vậy các meFans hãy theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ chương đặc sắc đó nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *