Anime - Manga

Anime Ousama Ranking sẽ có một tập anime đặc biệt

Sau mùa đầu tiên rất thành công, Wit Studio sẽ tiếp tục thực hiện tập đặc biệt anime Ousama Ranking! Phim hoạt hình này sẽ kể những câu chuyện gì? Thời gian phát hành phim là khi nào? Hãy cùng Lag tìm hiểu nhé!

Xếp hạng Anime Ousama là gì?

Xếp hạng Ousama

Ousama Ranking – Xếp hạng các vị vua là anime chuyển thể từ web manga dành cho thiếu nhi cùng tên do Sousuke Tooka sáng tác. Anime được thực hiện bởi Wit Studio nổi tiếng, ra mắt phần đầu tiên với 23 tập vào tháng 10 năm 2021.

Ousama Ranking đưa chúng ta theo bước chân của Bojji, một “hoàng tử vô dụng” bị câm điếc bẩm sinh. Bojji có một khiếm khuyết lớn, nhưng anh vẫn mơ ước trở thành một vị vua bao dung với trái tim mạnh mẽ. Một ngày nọ, Bojji gặp Kage, một bóng đen có khả năng “thả thính” hoàng tử. Sau đó cả hai trở thành bạn đồng hành, cùng nhau vượt qua những thử thách khó khăn để Bojji lên ngôi vua.

Được đánh giá cao về mặt cốt truyện, Ousama Ranking là anime cực kỳ nổi bật của giai đoạn 2021 – 2022. Phim được cho là mang giá trị giáo dục cao cho cả trẻ em và người lớn và mang lại nhiều năng lượng tích cực. tuyệt vời cho khán giả.

Xem thêm: Đánh giá Xếp hạng anime Ousama: Siêu phẩm ăn theo Attack On Titan?

Công bố tập đặc biệt của Anime Ousama Ranking

bảng xếp hạng anime ousama

Với thành công vang dội, Ousama Ranking mới đây đã có một tập anime đặc biệt. Cụ thể, trang Twitter của anime đã thông báo rằng một tập đặc biệt có tựa đề Ousama Ranking: Yuuki No Takarabako – Ranking Of Kings: Treasure Chest Of Couage sẽ phát sóng vào năm 2023 trong khung giờ chương trình Noitamina trên Fuji TV.

Dựa trên những gì đã được công bố, tập phim này sẽ kể cho chúng ta một câu chuyện mới không nằm trong anime season 1. Phim vẫn sẽ có sự tham gia của đội ngũ sản xuất và dàn seiyuu cũ nên chất lượng chắc chắn là không có. những gì để chỉ trích. Những cái tên đáng chú ý bao gồm:

  • Đạo diễn: Yousuke Hatta.
  • Biên kịch: Taku Kishimoto.
  • Thiết kế nhân vật: Atsuko Nozaki.

Những người hâm mộ Ousama Ranking tất nhiên rất vui khi biết rằng họ sẽ được xem một tập anime đặc biệt. Theo một số dự đoán, đây là bộ anime đang “giảm nhiệt” trước khi season 2 được công bố. Điều này đã được thực hiện bởi nhiều anime khác và Lag tin rằng Xếp hạng Ousama không phải là ngoại lệ.

Tập đặc biệt của Ousama Ranking sẽ phát sóng vào năm 2023 – rất có thể là từ tháng 1 đến tháng 7. Sau khi tập phim được phát hành, rất có thể chúng ta sẽ được thông báo về anime Ousama Ranking season 2 với thời gian phát sóng. dự kiến ​​là vào năm 2024. Lag sẽ cập nhật thông tin mới trong thời gian sớm nhất, các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

Xem thêm: Anime Rise of the Shield Hero phần 3 thông báo, thay đổi đạo diễn để tìm lại ánh hào quang đã mất

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *