Anime - Manga

Đang ở một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi đang có mùa thứ hai?

Mùa thứ hai của anime truyền hình Isekai wa Smartphone to Tomo ni (In Another World With My Smartphone) hiện đang được sản xuất.

Ở Thế Giới Khác Với Điện Thoại Thông Minh Của Tôi 2

Phần thứ hai của anime truyền hình Isekai wa Smartphone to Tomo ni (In Another World With My Smartphone) hiện đang được sản xuất, cũng như một hình ảnh trêu ghẹo.

Vào mùa xuân năm 2023, mùa giải mới dự kiến ​​sẽ bắt đầu. Các thể loại của Phần 1 trong Another World With My Smartphone bao gồm phiêu lưu, hài, giả tưởng, hậu cung, lãng mạn, isekai và phép thuật.

Phần 1 của In Another World With My Smartphone được công chiếu vào mùa hè năm 2017. Các nhân vật chính là Touya Mochizuki, Yumina Urnea Belfast, Linse Shileska, Elze Shileska, Lean, Yae Kokonoe, Sakura, Hildegard Minas Lestia và Lucia Rea Regulus.

https://www.youtube.com/watch?v=pN_Ecedevoo

ở thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi mùa 2, isekai wa điện thoại thông minh to tomo ni 2, ở thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi

Nội dung phim In Another World With My Smartphone 2

Trong phim, Touya Mochizuki vô tình bị Chúa giết chết, người sau đó ban cho anh cơ hội hồi sinh trong một thế giới phép thuật kỳ ảo.

Touya vui vẻ chấp nhận và chỉ cần yêu cầu mang theo chiếc điện thoại thông minh của mình khi anh bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình qua hành tinh bí ẩn này.

Touya phát hiện ra rằng vương quốc mới này chứa đầy phép thuật và những người phụ nữ hấp dẫn đang cạnh tranh để thu hút sự chú ý của anh.

ở một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi mùa 2, ở một thế giới khác với phim hoạt hình trên điện thoại thông minh của tôi, ở một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi

Phần kết luận

Isekai wa Smartphone to Tomo Ni (In Another World With My Smartphone), một anime truyền hình, hiện đang sản xuất mùa thứ hai và đã tung ra một hình ảnh teaser.

Vào mùa xuân năm 2023, mùa giải mới dự kiến ​​sẽ bắt đầu. Phiêu lưu, hài, giả tưởng, hậu cung và lãng mạn nằm trong số các danh mục của phần một.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *