Anime - Manga

One Piece: Những gia tộc mạnh nhất trong suốt bộ truyện

Một miếng Truyền thuyết được biết đến là một thế giới rộng lớn với nhiều chủng tộc và phe phái. Khi thế giới bước vào Kỷ nguyên Cướp biển, cướp biển trở thành một nghề phổ biến và sự cạnh tranh giành quyền lực trên biển rất khốc liệt.

Những cuộc chiến này đã diễn ra trong nhiều thế hệ, hình thành nhiều gia tộc khao khát chiến đấu và phiêu lưu. Mặc dù sự thân thiện là rất hiếm trong Một miếngbộ truyện này vẫn sở hữu nhiều gia tộc hùng mạnh.

Một số thành viên của các thị tộc này thực sự có quyền lực và ảnh hưởng để thống trị thế giới. Sau đây, Vietotaku sẽ giới thiệu những gia tộc mạnh nhất trong Một miếng. Cùng với nhau Vietotaku tìm ra!

Có thể bạn quan tâm:

Gia đình nàng tiên cá của Vua Neptune (Đảo tiên cá)

Gia tộc Neptune là những người cai trị Vương quốc Ryugyu, bao gồm toàn bộ Đảo Người Cá và các khu vực xung quanh. Người đứng đầu là Vua Neptune, người có khả năng chiến đấu đáng nể như một hiệp sĩ trước khi lên ngôi vương quốc.

Tuy nhiên, do tuổi cao, sức yếu của ông ngày càng yếu. Ba người con của vị vua này được coi là những hiệp sĩ mạnh nhất vương quốc. Mặc dù họ có thể không đủ mạnh để đánh bại Yonko, Shi Yuhai, họ vẫn đủ mạnh để ngăn chặn cuộc tấn công của những tên cướp biển dưới quyền.

Điều khiến gia đình Neptune trở nên đáng sợ chính là cô công chúa trẻ tuổi Shirahoshi. Về mặt chỉ huy, cô ấy không thể lãnh đạo một đội quân chống lại ngay cả những tên cướp biển yếu nhất, nhưng về khả năng, cô ấy là hiện thân của vũ khí cổ đại Poseidon.

Không chỉ vậy, Shirahoshi còn có khả năng giao tiếp và điều khiển các Sea Kings, khả năng của cô được cho là đủ đáng sợ để có thể đánh chìm bất cứ thứ gì ngoài biển khơi.

Cha con Kaido và Yamato (Wano Country)

Mặc dù Một miếng Tôi chỉ giới thiệu hai thành viên của gia đình Kaido, nhưng cả hai đều vô cùng mạnh mẽ. Kaido là một Yonko trước khi bị Luffy đánh bại và cuộc chiến của họ ban đầu có lợi cho cậu ấy.

Trên thực tế, Luffy chỉ đánh bại “Sinh vật mạnh nhất thế giới” sau khi đứng dậy sau nhiều trận thua và nhận được nhiều sự giúp đỡ từ các nhân vật khác. Kaido sở hữu một trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại cho phép anh ta biến đổi thành một con rồng khổng lồ.

Khi biến hình thành rồng, Kaido có đủ sức mạnh để nâng toàn bộ hòn đảo Onishigama và điều khiển sấm sét. Mặt khác, Yamato có phần yếu thế hơn cha mình nhưng anh cũng sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc, dễ dàng đánh bại các thành viên Tobiroppo.

Ngay từ khi còn nhỏ, Yamato đã được dạy sử dụng Haki, không những vậy anh còn được thừa hưởng thể lực và sức bền từ cha mình. Khi Yamato ở dạng sói, khả năng của anh gần như ngang bằng với Kaido ở dạng rồng.

Trái ác quỷ của Yamato cũng cho anh ta khả năng tạo băng, cho phép tăng hiệu quả chiến đấu.

Gia đình Charlotte là gia đình lớn nhất trong One Piece (Island of Cakes)

Cướp biển Big Mom Yonko là một trong những nhân vật thú vị nhất trong bộ truyện Một miếngPhương pháp ưa thích của Big Mom để gia tăng quyền lực và ảnh hưởng là mở rộng thị tộc.

Bằng cách bắt những loài mạnh nhất và giao phối với chúng, Big Mom đã sinh ra nhiều đứa trẻ có vóc dáng mạnh mẽ thừa hưởng từ cả bố và mẹ. Sweet Commander – những chiến binh là cánh tay phải của Big Mom – đều là con của bà.

Mặc dù cả Katakuri và Cracker đều bị Luffy đánh bại, nhưng băng Mũ Rơm phải mất nhiều giờ mới có thể giành chiến thắng. Có thể kết luận rằng sức mạnh của các Sweet Commanders ngang ngửa với bộ ba Queen, King, Jack dưới quyền Kaido.

Ngoài ra, ngoài ba Chỉ huy Ngọt ngào, những thành viên khác trên 80 tuổi của gia đình Charlotte cũng rất mạnh. Tuy nhiên, dù anh em nhà Charlotte có mạnh đến đâu thì Big Mom vẫn là người đáng sợ nhất.

Ngay cả những đứa con của bà cũng không thể kìm được khi Big Mom phát điên vì mất ý thức. Là người sở hữu sức mạnh của trái linh hồn, cô ấy có thể hút linh hồn của người khác và đánh cắp tuổi thọ của người đó.

Big Mom cũng có thể truyền linh hồn vào những đồ vật vô tri vô giác để biến chúng thành vũ khí của riêng mình, đặc biệt là thanh kiếm Napoléon và hai quả cầu lửa và đám mây. Là Yonko trước đây, sức mạnh của Big Mom ngang bằng với Kaido.

Gia đình của nhân vật chính Monkey D. Luffy (Biển Đông)

Gia tộc thú vị nhất trong Một miếng Tất nhiên đối với nhân vật chính, Luffy thậm chí còn không biết mình có cha cho đến khi được ông nội Garp thông báo. Dù gia đình họ không có quan hệ gì với nhau nhưng không thể phủ nhận rằng các thành viên đều là những nhân vật “có máu mặt” ở Tân Thế Giới.

Đầu tiên là “Anh hùng thủy quân lục chiến” Garp, tuy chỉ là phó đô đốc nhưng trong thời kỳ đỉnh cao, ông đã sát cánh cùng Vua hải tặc Gol D. Roger và quét sạch băng hải tặc khét tiếng Rocks.

Con trai của Garp, Monkey D. Dragon, là thủ lĩnh của Quân đội Cách mạng và cũng là người mạnh nhất của tổ chức này. Mặc dù chưa bao giờ xuất hiện trong một trận chiến nghiêm trọng, Ivankov lưu ý rằng Luffy thừa hưởng sự kiên trì từ cha mình.

Sức mạnh của Dragon vẫn còn là một ẩn số, tuy nhiên, việc chung sống hòa bình dù bị truy đuổi bởi những thế lực lớn nhất và trở thành “Tội phạm vĩ đại nhất thế giới” chắc chắn không hề tầm thường.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Monkey D.Luffy, người tự coi mình là “Vua hải tặc” trong tương lai. Ông được coi là Ngũ hoàng sau khi thoát khỏi Đảo Bánh của Big Mom.

Trái ngược với những gì đã biết trước đó, trái ác quỷ của Luffy không phải thuộc loại tự nhiên mà thuộc chủng Zoan thần thoại, cũng chính là trái ác quỷ mà huyền thoại Joy Boy sở hữu.

Nó cho phép Luffy vượt qua các định luật vật lý – không chỉ đối với bản thân mà còn với những người khác và môi trường xung quanh. Nhờ đó, Luffy đã trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất Một miếng.

Bạn đã đọc xong bài viết One Piece: Những gia tộc mạnh nhất trong suốt bộ truyệnMời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Biểu đồ Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *