Đời sống

Chân Tử Đan dùng giá đỡ khi diễn cảnh ôm mỹ nhân

Người đẹp Trần Ngọc Kỳ nằm nghiêng khi Chân Tử Đan tạo dáng đang bế cô trên phim trường “Thiên long bát bộ: Truyện Kiều Phong”.

Theo Của họ, hai diễn viên quay phim kiếm hiệp tại trường quay Hoành Điếm, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Tác phẩm có cảnh Kiều Phong (Chân Tử Đan) ôm tâm tình A Châu (Ngọc Kỳ) vì bị thương. Khi quay toàn cảnh, Chân Tử Đan không cần đạo cụ, nhưng khi quay cận cảnh, nhân viên hậu trường mang giá đỡ cho Trần Ngọc Kỳ nằm xuống, Chân Tử Đan không cần tốn sức. ôm bạn diễn của mình.

Chân Tử Đan, Trần Ngọc Kỳ tại trường quay. Video: Weibo / Yi Xia

Trên các diễn đàn, khán giả tranh luận về việc nam diễn viên 59 tuổi dùng chiêu trò khi đóng phim. Nhiều người nói rằng Chân Tử Đan không thể giữ được Trần Ngọc Kỳ – cân nặng khoảng 40 kg. Khán giả viết: “Anh ấy là ngôi sao hành động, ngày nào cũng xây dựng cơ bắp”, “Dùng chân đứng như vậy, cảnh quay có cảm giác không thật” …

Một số khác cho rằng có thể đoàn phim tập dượt, ê-kíp hỗ trợ để nam chính đỡ tốn sức khi quay chính thức. Một tay săn ảnh tiết lộ rằng tại buổi ghi hình, Chân Tử Đan và Trần Ngọc Kỳ đã nhiều lần thực hiện cảnh ôm mới.

Diễn viên 30 tuổi Trần Ngọc Kỳ vào vai Chân Tử Đan trong phim mới.  Ảnh: Weibo / Yu Kee

Diễn viên 30 tuổi Trần Ngọc Kỳ vào vai Chân Tử Đan trong phim mới. Hình ảnh: Weibo / Yu Kee

Thiên long bát bộ: Kiều Phong Câu chuyện được quay trong hai tháng qua, ngoài vai chính, Chân Tử Đan còn là nhà sản xuất. Ngay từ khi phim khởi quay, Chân Tử Đan đã bị nhiều khán giả chỉ trích khi nhập vai Kiều Phong. Trong nguyên tác Kim Dung, anh là trùm Cái Bang, một anh hùng kiệt xuất trong giới võ lâm, võ công thuộc hàng mạnh nhất. Ông được nhiều người kính trọng vì tài năng siêu việt, sự hào hiệp, anh hùng. Anh đã cùng A Châu trải qua nhiều mất mát, đau thương.

Như anh ấy (theo Của họ)

Leave a Reply

Your email address will not be published.