Đời sống

Phiên tòa xét xử Johnny Depp – Amber Heard trong phim

“Hot Take: The Depp / Heard Trial” – bộ phim lấy cảm hứng từ phiên tòa xét xử Johnny Depp – Amber Heard dự kiến ​​phát sóng miễn phí, ngày 30/9.

Ngày 15 tháng 9, theo Đa dạng, nhà phát hành thông báo dự án sẽ ra mắt trên nền tảng xem phim trực tuyến Tubi. Nam diễn viên Mark Hapka – được biết đến với các vai diễn trong Parallels, Days of Our Lives – hóa thân của Johnny Depp. Megan Davis trong vai Amber Heard. Các ngôi sao Melissa Marty, Mary Carrig đóng vai luật sư của cả hai bên.

Mark Hapka (trái) sẽ đảm nhận vai Johnny Depp.  Ảnh: Variety

Mark Hapka (trái) sẽ đảm nhận vai Johnny Depp. Hình ảnh: Đa dạng

Phim xoay quanh mối quan hệ giữa Johnny Depp và Amber Heard, tập trung khai thác khoảng thời gian 2 tháng đối đầu của cặp đôi ngôi sao trước tòa. Dự án do Guy Nicolucc viết kịch bản và Sara Lohman đạo diễn. Brittany Clemons, Angie Day, Marianne C. Wunch, Hannah Pillemer và Fernando Szew đang sản xuất. Adam Lewinson – trưởng bộ phận nội dung của Tubi – cho biết đoàn phim đã nhanh chóng bắt tay vào thực hiện bộ phim ngay sau khi quá trình thử nghiệm kết thúc.

Vụ kiện giữa Amber Heard và Johnny Depp bắt nguồn từ bài báo của Amber Heard trên Bưu điện Washington vào năm 2018, hai năm sau khi họ ly hôn. Trong đó, Heard kêu gọi phản đối bạo lực tình dục, coi mình là nạn nhân của bạo lực gia đình. Dù không trực tiếp nhắc đến tên Depp nhưng nam diễn viên đã bị Hollywood tẩy chay và mất nhiều dự án. Anh kiện vợ cũ 50 triệu USD vì tội phỉ báng. Nghe nói phản bác, đòi bồi thường 100 triệu USD cho cùng tội danh.

Megan Davis trong vai Amber Heard.  Ảnh: Variety

Megan Davis trong vai Amber Heard. Hình ảnh: Đa dạng

Đầu tháng 6, tòa án yêu cầu Heard phải nộp phạt 10,35 triệu USD vì các cáo buộc liên quan đến phỉ báng. Heard đã nhận được hai triệu đô la tiền bồi thường từ Depp, vì một điểm mà luật sư của nam diễn viên đã nêu ra trong các bài báo trên báo. Thư hàng ngày.

Hai bên hiện đang tiếp tục tranh luận tại tòa liên quan đến các kháng cáo. “Chúng tôi tin rằng tòa phúc thẩm sẽ thực thi đúng pháp luật, không bị ảnh hưởng bởi số đông, và lật ngược phán quyết đối với bà Heard, khẳng định lại các nguyên tắc cơ bản của quyền tự do ngôn luận”, một đại diện cho Heard nói Yahoo.

Phán quyết của tòa án đối với Amber Heard.  Video: Mọi người

Phán quyết của tòa án đối với Amber Heard. Video: Những người

Phương Mai (theo Đa dạng)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *