Giải trí

Phương Vy rơi nước mắt nhớ lại từng cú “đập bàn” của Siu Black trong cuộc thi “Vietnam Idol”

Phương Vy rơi nước mắt nhớ từng

Phương Vy tâm sự nếu không có Thần tượng việt namcó lẽ bây giờ cô ấy đang ngồi may váy cưới cho mẹ cô ấy hoặc mở một cửa hàng CD

Trong tập 6 này, Kỷ niệm vui vẻ tái hiện cảnh các thí sinh tham gia casting cuộc thi âm nhạc quần chúng. Thần tượng việt nam vô cùng chân thực và hài hước khiến các nghệ sĩ và khán giả vô cùng thích thú và vỗ tay không ngớt. Thử thách dành cho đội ’00s của Ngô Kiến Huy và Khả Như là phân loại người chiến thắng của chương trình theo từng năm mà họ đăng quang.

Là một câu hỏi không khó nhưng đòi hỏi một “fan cứng” của chương trình mới có thể nhớ hết và ghép chính xác. Tại đây, Ngô Kiến Huy buồn bã kể về lần thi trượt của mình, nhớ mãi: “Thần tượng việt nam là một kỷ niệm đau thương. Ngày hôm đó, Thần tượng việt nam Cập bến Việt Nam, chúng tôi xách vali đi thi với mong muốn được tỏa sáng. Nhưng chúng tôi không bao giờ biết bàn mà các thẩm phán đang ngồi. Trước khi đến bàn này đã có bàn sơ, vừa bước vào vừa hát 2 câu “cảm ơn”. Khi đó, tôi đã hát Mây trôi bụi vậy là hết rồi “. Chia sẻ của Ngô Kiến Huy khiến khán giả không nhịn được cười.

Phương Vy rơi nước mắt nhớ từng

Ngô Kiến Huy kể kỷ niệm thi trượt Thần tượng việt nam từ “vòng gửi xe”

Nhưng sự xuất hiện của nữ ca sĩ thần tượng Phương Vy đã thực sự mang đến những cảm xúc bùng nổ khi cô hát live bản hit. Tình yêu thời mới. Giọng Phương Vy vẫn đầy nội lực và khác lạ như ngày nào. MC Thảo Vân bày tỏ cảm xúc: “Nhớ lại những ngày đầu tiên, chớp mắt đến nay đã 16 năm rồi. Thần tượng Việt Nam 2007. Tuy nhiên, khi nghe đến Phương Vy, mọi người có cảm giác như mới ngày hôm qua.

\N

Những tràng pháo tay, tiếng hò reo của khán giả khiến Phương Vy xúc động rơi nước mắt: “Thật sự khi xem tiểu phẩm, Vy nhớ lại cả quãng thời gian mình đã trải qua, yêu thương và trân trọng lắm. Vy nhớ từng cái” đập bàn “của chị Siu Black. “giúp Vy hiểu được khi mình đứng trên sân khấu, mình đã phải dồn bao nhiêu tâm sức vào khoảnh khắc đó. Tuấn Khanh, hiểu mình là ai khi đứng trên sân khấu, chú Hà Dũng có lời khen giúp Vy khi bị ngã trên đường đi. Thần tượng việt nam đã cho Vy cơ hội chỉ có một lần trong đời, vì nếu không có cuộc thi Vy sẽ không thể đứng trên sân khấu này. Vy chắc đang ngồi nhà may váy cưới cho mẹ hoặc mở tiệm bán đĩa CD.

Phương Vy rơi nước mắt nhớ từng

Phương Vy khiến khán giả thổn thức khi hát Tình yêu thời mới trên sân khấu Kỷ niệm vui vẻ

Gặp lại thần tượng của mình trên sân khấu, Khả Như tâm sự: “Khi nhìn thấy Phương Vy, mình nhớ lại những ngày mình không hình dung được nghề diễn viên là gì, lúc đó ở quê còn vừa học vừa làm trong ban. , Mình cứ nghĩ sao người đẹp lung linh thế nhỉ. Mình rất thích nụ cười của bạn, vì bạn cười và hát rất duyên. Đăng Tình yêu thời mới đó là bài hát hit của bạn nhưng một trong những thực sự làm tôi nhớ là bài hát 60 năm cuộc đời đã được cô phá cách theo phong cách nhạc jazz. Tôi rất thích và luôn theo sát em từ khi chưa có người yêu, cho đến khi lấy chồng và khi lên chức mẹ. Và hôm nay cô ấy vẫn tỏa sáng như vậy “. Với nhiều tình cảm của một fan lâu năm, Khả Như đã dành cho ca sĩ Phương Vy một cái ôm thật chặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *