Tin Game

Đấu trường T3 – Game ‘Overwatch phiên bản chibi’ mở đăng ký cho Android | SharingFunVN

T3 Arena là game bắn súng nhập vai anh hùng của XD Inc. Trò chơi được mệnh danh là phiên bản “Overwatch chibi”.

T3 Arena sẽ phát hành trên các thiết bị Android vào mùa thu năm nay và hiện đang mở cửa đăng ký trước trên Google Play Store. Với hơn 3 triệu lượt tải xuống kể từ khi phát hành lần đầu trên iOS và TapTap vào đầu năm nay, trò chơi hứa hẹn sẽ là một bom tấn, mang đến cho người chơi những cuộc chạm trán 3v3 căng thẳng trên nhiều bản đồ với nhiều lựa chọn. Chọn nhân vật.

Các trận đấu trong game được cho là dễ làm quen và nhập cuộc đối với những người chơi chưa quen với game bắn súng vì vũ khí tự động ngắm bắn là do nhân vật bạn chọn. Với các trận chiến nhanh chóng kéo dài ba phút, T3 Arena mang đến trải nghiệm chọn và chơi tuyệt vời cho tất cả mọi người.

Đấu trường T3 đã có trên CH Play.

Đấu trường T3 đã có trên CH Play.

Game bắn súng này thu hút game thủ khi có thể chơi tất cả các loại anh hùng khác nhau. Hua Ling sở hữu một loạt các kỹ năng chủ động, bị động và tối thượng, giống như mọi nhân vật có thể chơi khác. Một trong những khả năng tối thượng của cô là tạo ra gió xoáy, trong đó cô tạo ra một cơn gió xoáy tiến về phía trước để bẫy và làm hại kẻ thù.

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn cần lựa chọn nhân vật phù hợp với lối chơi trong T3 Arena. Sử dụng những nhân vật này để chiến đấu ở một trong 8 chế độ chơi, bao gồm Deathmatch và Clash cổ điển, một hình thức hoàn toàn mới không hồi sinh sau khi bị đánh bại. Đội thắng ba trong năm trận được xác định là đội chiến thắng. Người chơi có thể chọn một trong 18 nhân vật hiện có và nhiều nhân vật khác sẽ xuất hiện trong tương lai. Một số điểm nổi bật của trò chơi:

+ Chiến đấu 3 phút, nhịp độ nhanh
+ Thu thập các anh hùng khác nhau và lên cấp để mở khóa các kỹ năng độc đáo
+ Cuộc thi vũ khí tự động bắn dễ dàng
+ Chơi solo hoặc lập nhóm trong trò chuyện thoại để hợp tác mạnh mẽ hơn
+ Người chơi chiến đấu trong các chế độ chơi như chiến đấu theo đội, miễn phí cho tất cả và các chế độ mới như Payload Escort

T3 Arena - Game 'Overwatch phiên bản chibi' mở đăng ký cho Android

Phong cách chơi của mọi người có thể phù hợp với một trong hơn 18 anh hùng trong danh sách. T3 Arena hiện có sẵn để đăng ký trước trên cửa hàng Google Play cho người dùng Android. Thời gian ra mắt chính thức vẫn chưa được công bố.

CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.xd.t3.global

Điểm tps của Overwatch T3 Arena

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *