Tin Game

Girls ‘Frontline – Trò chơi chiến thuật với đồ họa “to và tròn”

Là một game chiến thuật, Girls ‘Frontline tạo ra một thế giới của những nữ vô địch được gọi là T-Dolls, hứa hẹn những trận chiến áp đảo.

Có thể bạn chưa biết, Girls ‘Frontline thuộc thể loại nhập vai chiến thuật. Nó tương thích với cả phiên bản Android và iOS, dưới sự quản lý của Studio MICA Team có trụ sở tại Trung Quốc. Do được sản xuất tại đất nước tỷ dân, trò chơi này lần đầu tiên được ra mắt tại Trung Quốc, giống như một phép thử phản ứng của thị trường. Nhưng điều mà NSX lo lắng đã không xảy ra, không chỉ người dân trong nước mà tựa game này còn thu hút cả game thủ quốc tế.

Trải nghiệm Girls 'Frontline - Trò chơi chiến thuật với

Được coi là phần tiền truyện của Codename: Bakery Girl, ra mắt năm 2013. Cốt truyện của Girls ‘Frontline sẽ trở nên khá quen thuộc với những ai đã từng thử qua phiên bản trước. Và nếu bạn chưa biết dòng game này được lấy cảm hứng từ bối cảnh tương lai. Khi con người rơi vào thảm họa diệt vong, tiêu diệt lẫn nhau chỉ bằng sức mạnh và vũ khí tối tân mang tên T-Dolls.

Các cuộc chiến nổ ra như một chuỗi hành trình không bao giờ kết thúc cho đến năm 2062, trí thông minh nhân tạo của Sangvis Ferri tự phát nổi dậy, khiến T-Dolls phải chiến đấu với nhau để tranh giành quyền lực. chống lại chủ nhân của họ và tạo ra đế chế của riêng họ.

Trải nghiệm Girls 'Frontline - Trò chơi chiến thuật với

Tạo hình nhân vật đẹp mắt là vậy nhưng trò chơi này chỉ sở hữu nền tảng đồ họa 2D. Các hình ảnh chuyển động được thiết kế theo cơ chế ảnh tĩnh để lột tả hết tình tiết của câu chuyện đang kể. Hàng loạt hình ảnh động chân thực, sắc nét được tạo ra một cách khá bắt mắt. Nhìn chung, thiết kế này không quá ấn tượng, nó giống với những game cùng thể loại.

Trải nghiệm Girls 'Frontline - Trò chơi chiến thuật với

Nhiệm vụ cơ bản của người chơi chỉ là chỉ huy lực lượng chiến đấu phản ứng nhanh của các khẩu AR như M4A1, ST AR-15 … để chống lại một quân đoàn có tên Griffin & Kryuger. Vị trí của nhân vật trong game không khác gì một cuộc chiến quân sự thực sự, nơi người chơi sẽ vào vai một người lính của đội sĩ quan hậu cần. Mỗi nhân vật sẽ đóng một vị trí quan trọng trong quân đội.

Trải nghiệm Girls 'Frontline - Trò chơi chiến thuật với

Là một game chiến thuật, việc chiêu mộ và xây dựng đội hình là điều đương nhiên mà bạn cần phải làm. Sau đó, người chơi cần phân loại tướng thành các phần nhỏ gọi là cấp tướng. Điểm đặc biệt của trò chơi cũng nằm ở đây. Hầu như 100% tướng trong game đều là nữ, không những thế họ còn xinh đẹp và soái ca khiến người chơi không thể rời mắt.

Họ sẽ là những người lính của bạn và bạn có thể tự do sắp xếp tổ đội và nhiệm vụ cho các tướng lĩnh. Mỗi nhân vật sẽ đóng một vai trò quan trọng, được phân thành các lớp riêng biệt và lấy tên và đơn vị của họ từ vũ khí chính của quân đội.

Trải nghiệm Girls 'Frontline - Trò chơi chiến thuật với

Các trận chiến trong game sẽ diễn ra tự động nên việc sắp xếp đội hình sẽ là yếu tố tiên quyết quyết định sự thành bại. Mỗi vị tướng đều có những kỹ năng riêng thiên về các hướng như tấn công, phòng thủ, hỗ trợ …. Bạn sẽ sắp xếp đội hình tham chiến theo chiến thuật lưới 3 x 3. Bản đồ trong game sẽ được chia thành nhiều khu vực hình tròn nhỏ, bao gồm vị trí cung cấp đạn dược, vật phẩm thưởng, căn cứ chính của người chơi. kẻ thù để bạn tiêu diệt.

Trải nghiệm Girls 'Frontline - Trò chơi chiến thuật với

Hiện game có rất nhiều tính năng đặc sắc chỉ có thể mở khóa khi lên cao, các hoạt động nhiệm vụ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng ngoài nhiệm vụ cốt truyện sẽ xuất hiện liên tục để người chơi chiến thắng. phần thưởng giá trị.

Kết lại, Girls ‘Frontline là món quà vừa mắt, vừa tay dành cho các game thủ, đặc biệt là các game thủ nam. Nó không chỉ là một trò chơi đẹp mắt mà còn là một câu đố khó đối với những ai đam mê thể loại game chiến thuật.

Liên kết game: Tap tap

Được viết bởi: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Loạt trò chơi yêu thích của tôi là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *