Giải trí

Hoa hậu Hà Kiều Anh ngã trên sân khấu Miss Grand Vietnam 2022

Hoa hậu Hà Kiều Anh ngã trên sân khấu Miss Grand Vietnam 2022 - ảnh 1
Hà Kiều Anh gặp sự cố trên sân khấu chung kết Miss Grand Vietnam 2022

FBNV / Ảnh chụp màn hình

Tối 1/10, chung kết Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM). Đêm thi là cuộc tranh tài của 50 thí sinh để tìm ra cô gái xứng đáng chiến thắng.

Trong đêm chung kết, Hoa hậu Hà Kiều Anh gặp sự cố trên sân khấu. Khi MC giới thiệu ban giám khảo, người đẹp sinh năm 1976 sải bước trong bộ đầm đen bó sát. Khi di chuyển ra giữa sân khấu, Hà Anh Kiều bị vấp ngã khiến nhiều người lo lắng. Tuy nhiên, cô vẫn bình tĩnh xử lý tình huống, nhờ ê-kíp hỗ trợ mới có thể đứng dậy và tiếp tục sải bước. Khoảnh khắc này đã xuất hiện trên livestream của cuộc thi.

Hoa hậu Hà Kiều Anh ngã trên sân khấu Miss Grand Vietnam 2022 - ảnh 2
Sau đó, người đẹp Hà Kiều Anh tiếp tục đứng dậy, tiến ra giữa sân khấu

Lạc Xuân

\N

Được biết, Hà Kiều Anh đảm nhận vai trò trưởng ban giám khảo cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022. Cô cùng với Minh Tú, Anh Thư, Minh Tiệp, Đỗ Long … tìm kiếm những thí sinh xứng đáng để giành ngôi vị cao nhất. Khi chia sẻ về tiêu chí, Hà Kiều Anh cho rằng cô gái chiến thắng phải có quyết tâm như Thủy Tiên. “Người đó phải có sự chuyên nghiệp, xinh đẹp, thông minh sắc sảo và đặc biệt là cực kỳ nóng bỏng. Bên cạnh đó, cô ấy phải tươi tắn, vui tính”, trưởng ban giám khảo chia sẻ.

Với vai trò giám khảo, Hà Kiều Anh cũng vấp phải những phản ứng trái chiều khi bấm điện thoại trong giờ thi. Nhiều người cho rằng Hoa hậu Việt Nam 1992 thiếu chuyên nghiệp. Lý giải về điều này, Hà Kiều Anh cho biết: “Thường thì tôi và ban giám khảo sẽ tập trung xem phần livestream trên điện thoại nhiều hơn. Vì trên livestream, gương mặt của các thí sinh mỗi lần được chiếu gần và nhìn rõ hơn. Điều này chứng tỏ rằng tôi có sự tập trung chuyên môn để chấm bài thi, thí sinh đều nhận ra điều đó. Gia cảnh, tính cách của từng thí sinh. Điều đó đúng và tôi luôn cảm thấy mình đã hoàn thành tốt trách nhiệm của mình “.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *