Giải trí

Mẹ Linh ra điều kiện kén rể khiến Phan lo lắng

'Gia đình oan gia ngõ hẹp' tập 1: Mẹ Linh ra điều kiện cho con rể khiến Phan lo lắng - ảnh 1

Phan đòi bố gọi mẹ về quê mấy ngày để “qua mặt” mẹ Linh

Giao tiếp trong ngõ hẹp tập 1 phát sóng 21h40 tối nay trên kênh VTV3 sau phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ chấm dứt. Đây cũng là một bộ phim mang nội dung gia đình với những tình tiết hài hước, vui nhộn của đạo diễn Trịnh Lê Phong. Trong đó, cảm xúc chính là Linh (Việt Hòa) và Phan (Trương Lan). Đôi trẻ yêu nhau và ra mắt gia đình, chuẩn bị làm đám cưới thì gặp phải mâu thuẫn từ phía bố mẹ hai bên. Hai ông bố hai bên là bạn học đã xảy ra mâu thuẫn với nhau khiến tình cảm đôi trẻ gặp nhiều sóng gió.

'Gia đình ngõ hẹp' tập 1: Mẹ Linh ra điều kiện cho con rể khiến Phan lo lắng - ảnh 2

Tại buổi ra mắt bố mẹ Linh, mẹ Linh đặt điều kiện phải gả con gái cho …

Giao tiếp trong ngõ hẹp Tập 1 có tình tiết cho thấy bố mẹ Phan đã ly hôn và bố có vợ mới. Bà nội Phan không thích con dâu cũ nhưng có vẻ như bố Phan (nghệ sĩ Chí Trung) vẫn còn lưu luyến vợ cũ nên đã bí mật cầu hôn lại bằng cách trao nhẫn.

Trong một diễn biến khác, khi Phan đến giới thiệu nhà Linh, sau vài câu hỏi thăm về gia đình, bố mẹ Linh đã ra điều kiện: “Tốt nhất là bố mẹ phải êm ấm, hạnh phúc, không phân biệt giàu nghèo. Riêng tôi, tôi không muốn gả con gái vào một gia đình mà bố mẹ phải ly tán ”.

\N

'Oan gia ngõ hẹp' tập 1: Mẹ Linh ra điều kiện cho con rể khiến Phan lo lắng - ảnh 3

Một tình huống hài hước trong tập tối nay …

Giao tiếp trong ngõ hẹp Tập 1 cũng hé lộ tình tiết Phan nhờ bố gọi điện về nhà mẹ đẻ vài ngày trong khi gia đình Linh về thăm nhà để nguôi ngoai sự việc và tính toán. Nhưng bố Phan sợ mẹ và người vợ hiện tại …

Giao tiếp trong ngõ hẹp Tập 1: Phan sẽ làm gì để “qua mặt” mẹ Linh?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *