Tin Game

LPL Mùa Hè 2022 đã chứng kiến ​​những ồn ào nào?

LPL Mùa Hè 2022 đã xuất hiện vô số scandal hậu trường


xem thêm Trò chơi di động sinh tồn của Trung Quốc đạt doanh thu hàng đầu thế giới


Vòng bảng LPL Mùa Hè 2022 đã chính thức kết thúc với 10 cái tên xuất sắc lọt vào vòng play-off. Trong suốt chặng đường vừa qua, giải đấu đã chứng kiến ​​thành tích bất bại đáng nể của V5, phong độ ổn định của JDG và TES cùng với màn nước rút ấn tượng của RNG. Tuy nhiên, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến những câu chuyện bên lề ồn ào của giải đấu này.

LPL Mùa Hè 2022 đã chứng kiến ​​những ồn ào nào?

Hàng loạt mâu thuẫn nội bộ của các đội bóng đã được giới truyền thông Trung Quốc đào bới trong thời gian qua. Chắc chắn phải nhắc đến tin đồn Karsa bị V5 chèn ép và mất hit chính vào tay XLB. Tiếp theo là cuộc tranh cãi giữa Ale và DoInB tại LNG. Về phần EDG, đó là câu chuyện nội chiến giữa Flandre và Scout.

LPL Mùa Hè 2022 đã chứng kiến ​​những ồn ào nào?


xem thêm Genshin Impact vinh dự nhận danh hiệu game di động hay nhất năm 2021


Những ồn ào khác cũng xuất hiện giữa đội và những người hâm mộ LPL. Vô số lần các cầu thủ phải đối mặt với sức ép từ người hâm mộ sau kết quả không như mong đợi. Điển hình là sự việc WBG bất ngờ nhận được “bức tâm thư” từ fan cuồng TheShy để yêu cầu đội tuyển này “buông tha” cho mình. Đó là còn chưa kể đến hàng loạt cuộc khẩu chiến giữa người hâm mộ và các nhân viên LPL sau đó.

LPL Mùa Hè 2022 đã chứng kiến ​​những ồn ào nào?

Một tai tiếng khác phải kể đến là khâu tổ chức giải. Đã không ít lần LPL phải nhận những lời chỉ trích vì liên tục lùi thời gian thi đấu khiến mạch cảm xúc của người hâm mộ bị gián đoạn. Không dừng lại ở đó, có khá nhiều game xuất hiện những lỗi game khiến mọi thứ trở nên phức tạp hơn.

Cuối cùng là thành tích “vô tiền khoáng hậu” của WE tại LPL Mùa Hè 2022. Sau 16 trận đấu, cựu vương LPL nhận cả thảy 16 trận thua và không giành được chiến thắng nào. WE là đại diện thứ hai lập kỷ lục đáng buồn này. Trước đó, V5 cũng trải qua những ngày tháng buồn bã khi toàn thua ở LPL Mùa Hè 2021. Quan trọng là tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có ông lớn WE là bỏ túi thành tích 16 trận toàn thua như trên.

(function (d, s, id) {var js, fjs = d. getItemByTagName (s);[0]; if (d.getElementById (id)) {return; } js = d.createElement (s); js.id = id; js.src = “https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js”; fjs.parentNode.insertBefore (js, fjs); } (document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

XEM THÊM >>>>> https://tingamemoi.top/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *