Anime - Manga

‘Ý chí của Ohara!’ Ngày và lô phát hành

Quảng cáo

Có một tin tuyệt vời dành cho tất cả các fan của manga One Piece. Chương mới sẽ ra mắt sau hai ngày nữa. Điều này có nghĩa là không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành One Piece Chương 1066. Trong chương trước, chúng ta đã thấy rằng đội của Sanji đang cố gắng tìm ra nguồn gốc của sức mạnh trên hòn đảo này. Ở phía bên kia, đội của Luffy vẫn đang bị tấn công. Giữa tất cả sự hỗn loạn này, tất cả mọi người đều tìm kiếm bác sĩ là trung tâm của tất cả những điều này. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái mới.

Ở phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ được biết chi tiết về kế hoạch tiếp theo mà Luffy đang thực hiện. Một người mới đến sẽ dẫn dắt đội của anh ấy. Nhưng liệu họ có thể tin tưởng một người mà họ đã gặp lần đầu? Chà, chỉ có thời gian mới cho câu trả lời.

One Piece Chap 1066

One Piece Chương 1066: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Bản scan thô của chương mới đã ra mắt. Và những kẻ phá hoại gợi ý rằng tiêu đề của phần mới sẽ là “Ý chí của Ohara.” Phần tiếp theo trong quá khứ sẽ cho thấy Vegapunk đã chạy trốn khỏi thành phố ngay sau khi chính phủ biết về cuộc tấn công của họ. Và tất cả họ đều ở Ohara vào thời điểm đó. Đây là thời điểm Dragon đưa ra quyết định rằng anh sẽ thành lập đội quân lớn nhất thế giới. Quay trở lại hiện tại, cuộc chiến với người máy không phải là người máy sẽ tiếp tục.

Tuy nhiên, bụi sẽ sớm lắng xuống. Nhiệm vụ mới cho toàn bộ đội của Luffy. Tất cả họ đều được yêu cầu mang lại sách cho Ohara để hoàn thành công việc chưa hoàn thành. One Piece Chapter 1066 sẽ kết thúc với cảnh một người đàn ông đeo băng dẫn đội này đến đích.

One Piece Tập 1039

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của One Piece Chương 1065 là “Six Vegapunks.” Chương này bắt đầu với việc Caribou chuẩn bị rời tàu khi công việc của anh ấy đã hoàn thành ở đó. Nhưng bây giờ, Sanji nghi ngờ về cách hoạt động của các con tàu. Chắc chắn là có một cách nào đó mà hòn đảo này nhận được tất cả năng lượng của nó. Và đây chính xác là những gì anh ta ở đây để điều tra. Sau đó, một người đàn ông bước đến gần họ, người trông giống hệt Jinbe.

Mặc dù đó là Seraphim, họ đã được cảnh báo, và một cuộc chiến bắt đầu giữa hai bên. Lilith quyết định không trở thành một phần của mớ hỗn độn này. Nhưng sau đó, Shaka tiếp cận họ và cố gắng ngăn cản các chàng trai. Đến cuối chương, lớp bụi đã lắng xuống. Ở phía bên kia, chương đã đi đến kết luận với việc nhóm của Luffy bị tấn công bởi một trong những người máy lớn nhất mà chúng ta từng thấy trong nhiều năm.

One Piece Tập 1038

One Piece Chương 1066: Ngày phát hành

Đây là tuần mà người hâm mộ không phải lo lắng về việc ra mắt chương mới. Điều này là do không có sự gián đoạn trong việc phát hành chương mới. Ngày phát hành cuối cùng của One Piece Chapter 1066 là ngày 13 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương trên các trang chính thức của Viz Media, MangaPlus và Shonen. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin về điều này ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *