Tin Game

Trận chiến gay cấn với trò chơi độc đáo “GIẤC MƠ CỦA MỘT THẾ GIỚI MỚI”

Dream of a New World là một trong những tựa game đặc sắc vừa ra mắt đã làm xôn xao cộng đồng người chơi Việt. Với những tính năng vượt trội, trò chơi chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm sảng khoái bất tận.

Dream of New World là “đứa con tinh thần” vừa được PlayPark Pte trình làng. Ltd. Đây là một trong những nhà phát hành game gắn liền với nhiều game nổi tiếng được nhiều người yêu thích. Game lấy bối cảnh ngày xưa với sự tồn tại của loài khủng long. Tại đây người chơi sẽ tìm cách sinh tồn bằng cách tham gia vào các cuộc phiêu lưu với nhiều thử thách và khó khăn trong một thế giới hoàn toàn mới.

Trận chiến khắc nghiệt với trò chơi độc đáo

Đầu tiên để tham gia vào trò chơi, game thủ phải lựa chọn nhân vật chính cho riêng mình. Dream of New World bao gồm 6 lớp nhân vật: Shadowdancer, Starlite, Windrider, Lightfletcher, Oracle và Mirthwright. Sự đa dạng này giúp người chơi có thể thỏa mãn đam mê để lựa chọn theo sở thích của mình. Mỗi nhân vật có kỹ năng riêng:

  • Shadowdancer có lượng sát thương cao (DPS) mang lại cho người chơi sức mạnh vượt trội trong mọi trận chiến cùng với Vật lý (sát thương không phép) và đơn (mục tiêu riêng lẻ).
  • Starlite ngoài sở hữu DPS còn có khả năng khiến đối thủ khiếp sợ nhờ sát thương phép (Megic) và sát thương diện rộng (AoE).
  • Windrider là một nhân vật được chế tạo hoàn hảo với sự kết hợp của DPS, vật lý và AoE rất cao
  • Lightfletcher tương tự như Shadowdancer, nhưng thay vì họ nhân vật này có thể chất, Lightfletcher có kỹ năng ma thuật.
  • Oracle là lớp nhân vật đặc biệt với các kỹ năng hoàn toàn mới so với các loại nhân vật khác bởi Oracle được trang bị các tính năng chữa lành và hỗ trợ sẽ khiến trận chiến trở nên thú vị.
  • Mirthwright: Không được trang bị các kỹ năng như DPS, phép thuật, AoE, vật lý hay đơn lẻ, nhân vật này được đầu tư kỹ lưỡng về kỹ năng Sealer và khả năng kiểm soát đám đông cực tốt.
Trận chiến khắc nghiệt với trò chơi độc đáo

Một trong những điểm hấp dẫn nhất là người chơi không chỉ được chọn nhân vật mà còn có thể tự tạo trang phục, kiểu tóc… cho nhân vật của mình. Để giúp nhân vật chính của mình trở nên mạnh mẽ hơn, người chơi phải thường xuyên nâng cấp các kỹ năng mới dựa trên những phần quà hoặc tiền thưởng mà họ đã giành được.

Trận chiến khắc nghiệt với trò chơi độc đáo

Trò chơi có chủ đề MMORPG, Dream of a New World, được làm mới hoàn toàn với lối chiến đấu RPG theo lượt. Tính năng PVP sẽ giúp người chơi tương tác với những người chơi khác và từ đó bạn có thể dễ dàng thành lập tổ đội chiến đấu mạnh mẽ nhờ tính năng bang hội.

Trận chiến khắc nghiệt với trò chơi độc đáo

Điểm nổi bật của Dream of a New World là người chơi không phải là người ra đòn đầu tiên mà dựa vào chỉ số nhanh nhẹn để quyết định thứ tự tấn công trong mỗi màn chơi.

Trò chơi có những con thú xinh đẹp. Những linh thú này sẽ hỗ trợ người chơi trong mọi tình huống. Mỗi loại linh thú đều sở hữu tài năng đặc biệt riêng. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể đồng hành cùng anh em của mình để gia tăng sức mạnh đồng lòng vượt qua.

Trận chiến khắc nghiệt với trò chơi độc đáo

Mỗi lượt bạn sẽ có bốn người bạn đồng hành cùng tham chiến. Tuy nhiên, nếu game thủ thích thể loại chiến thuật hoặc sử dụng kỹ năng cá nhân thì có thể sử dụng cơ chế đánh theo lượt để giảm bớt sự phụ thuộc vào đồng đội.

Trận chiến khắc nghiệt với trò chơi độc đáo

Ngoài ra game còn có bánh xe gacha tạo nên sự thú vị cho trò chơi. Mỗi lần quay sẽ giúp người chơi nhận được quà, linh thú hoặc nhân vật mạnh hơn. Các hoạt động như PVP, PVE sẽ mang đến cho người chơi nhiều cơ hội nâng cấp.

Dream of a New World có tính năng tự động chiến đấu, giúp những người chơi bận rộn kiếm được tài nguyên và điểm kinh nghiệm dồi dào ngay cả khi ngoại tuyến.

Trận chiến khắc nghiệt với trò chơi độc đáo

Dream of a New World được làm từ engine tân tiến – Unreal Engine 4 nên chất lượng đồ họa vô cùng sắc nét, thể hiện được hết vẻ đẹp, tính cách và tài năng của nhân vật. Bên cạnh đó, âm thanh sôi động của trò chơi giúp game thủ thư giãn và kích thích sự hưng phấn mỗi khi tham gia trò chơi.

Dream of a New World có đủ xuất sắc để khơi dậy tinh thần chiến đấu của bạn? Nếu có thì hãy chuẩn bị cho mình một chiếc smartphone đầy pin để tải game và chiến nhé!

Link game: Android – iOS – Apk

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *