Tin Game

Top Pokemon thuộc hệ bay tốt nhất trong Pokemon GO

Có rất nhiều loại Pokemon khác nhau trong Pokemon Go, nhưng một trong những loại phổ biến nhất là Pokemon hệ bay.

Pokemon hệ bay giúp người chơi Pokemon GO nhanh chóng di chuyển khắp bản đồ, bay từ khu vực này sang khu vực khác. Mặc dù bạn không thể bay trên những sinh vật này trong Pokemon Go, nhưng có rất nhiều Pokemon hệ bay khác nhau trong trò chơi này.

Pokemon hệ bay có khả năng chống lại các Pokemon loại bọ, loại cỏ và loại chiến đấu. Có tổng cộng 98 Pokemon khác nhau thuộc loại này, nhưng chỉ một trong số chúng có thể bay đúng cách. Khi nói đến Pokemon loại bay tốt nhất trong Pokemon Go, danh sách này sẽ giúp bạn quyết định chỉ số CP của Pokemon nào tăng lên, loại động tác bay nào là tốt nhất và làm thế nào để có được những Pokemon này. Với một chút trợ giúp từ danh sách này, bạn sẽ có thể thống trị bầu trời và chiến đấu từ trên cao.

Pidgeot

Top Pokemon thuộc hệ bay tốt nhất trong Pokemon GO 0

Pidgeot là một Pokemon hệ bay rất dễ bắt. Mặc dù nó là một Pokemon hệ bay bình thường, nhưng lý do nó có vị trí cao trong danh sách là vì khả năng sinh sôi nảy nở của nó. Để có được một con Pidgeot, trước tiên bạn có thể sẽ tìm thấy một con Pidgey ở nơi hoang dã. Tiến hóa Pidgey của bạn với 12 viên kẹo sẽ cung cấp cho bạn một Pidgeotto, sau đó bạn có thể phát triển, với 50 viên kẹo, thành Pidgeot. Từ đó, bạn có thể tiến hóa sinh vật khổng lồ thành Mega Pidgeot bằng cách sử dụng 100 mega năng lượng trước, sau đó là 20 mega năng lượng. Các đòn tấn công tốt nhất của Pidgeot là Gust (15 dps), đòi hỏi Elite TM và Hurricane (48,9 dps). Nếu bạn không có Elite TM, sử dụng Air Slash (14 dps) thay vì Gust là một lựa chọn tốt!

Moltres

Top Pokemon thuộc hệ bay tốt nhất trong Pokemon GO 1

Ở đầu bên kia của quang phổ, Moltres là một Pokemon cực kỳ khó tìm. Moltres là Pokemon hệ Lửa và Bay trong Truyền thuyết có thể được tìm thấy trong Đột kích. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có được phiên bản Moltres siêu mạnh, bạn có thể nhặt Shadow Moltres. Có một Nghiên cứu Đặc biệt về Tên lửa của Đội Go do Giáo sư Willow cung cấp, sẽ giúp bạn đánh bại Giovanni và lấy được Shadow Moltres. Moltres có khả năng chống lại nhiều loại Pokemon khác nhau, khiến chúng trở nên mạnh mẽ. Các động tác Bay tốt nhất là Wing Attack (12 dps) và Sky Attack (48 dps), đòi hỏi phải có Elite TM.

Honchkrow

Top Pokemon thuộc hệ bay tốt nhất trong Pokemon GO 2

Honchkrow là một pokemon hệ Bóng tối và Bay, được tìm thấy ở vùng Sinnoh. Honchkrow tiến hóa từ Murkrow, sử dụng Sinnoh Stone và 100 viên kẹo. Murkrow có thể được tìm thấy trong tự nhiên, đặc biệt được sử dụng để làm hương liệu. Shadow Honchkrow mạnh hơn bình thường, vì vậy bạn nên kiểm tra những gì Team Rocket cung cấp. Những động tác bay tốt nhất của Honchkrow là Peck (12 dps) và Brave Bird (78 dps). Một số loại Honchkrow dễ bị tổn thương hơn vì những lý do riêng của chúng, đó là lý do tại sao chúng thấp hơn trong danh sách.

Rayquaza

Top Pokemon thuộc hệ bay tốt nhất trong Pokemon GO 3

Rayquaza là một Pokemon huyền thoại thuộc loại rồng và bay. Bạn có thể tìm thấy Rayquaza trong các cuộc đột kích cấp 5, mặc dù các Trùm đột kích thay đổi liên tục nên bạn có thể cần đợi một chút trước khi tìm thấy. Mặc dù Rayquaza có một số đòn Rồng thực sự mạnh, nhưng cũng có những đòn Bay tuyệt vời. Air Slash (14 dps) và Hurricane (48,9 dps) là những lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, Hurricane yêu cầu Elite TM, vì vậy việc sử dụng Aerial Ace (27,5 dps) nếu bạn không có là điều đáng cân nhắc. Rayquaza có khả năng chống lại 6 loại Pokemon khác nhau nhưng rất dễ bị tổn thương trước hệ Băng.

Braviary

Top Pokemon thuộc hệ bay tốt nhất trong Pokemon GO 4

Có hai loại Braviary hiện tại trong Pokemon GO, nhưng chúng ta đang nói về loại mặc định; Ban đầu là một Pokemon hệ bay và thường. Braviary tiến hóa từ Rufflet, sử dụng 50 viên kẹo. Rufflet là một Pokemon có thể được tìm thấy trong tự nhiên, trong một số cuộc đột kích và có thể được tìm thấy trong 2 quả trứng. Các động tác bay tốt nhất của Braviary là Air Slash (14 dps) và Brave Bird (78 dps). Đây là bộ di chuyển mạnh nhất của Pokemon này, làm cho nó trở thành một loại Pokemon bay rất mạnh.

Staraptor

Top Pokemon thuộc hệ bay tốt nhất trong Pokemon GO 5

Staraptor là một Pokemon hệ bay và thường. Bạn có thể kiếm được một Staraptor khá dễ dàng, bằng cách bắt một loạt Starly, tiến hóa chúng với 25 viên kẹo thành Staravia, và sau đó tiến hóa Staravia với 100 viên kẹo. Đôi khi, bạn cũng có thể tìm thấy Staraptor trong các cuộc đột kích của Boss.

Động tác bay tốt nhất của Staraptor là Gust (15 dps), đòi hỏi Elite TM và Brave Bird (78 dps). Thay vào đó, nếu bạn không có Elite TM, bạn có thể sử dụng Wing Attack (12 dps) để có chuyến bay nhanh nhất. Staraptor khá dễ tăng sức mạnh, do tần suất chạm trán của chúng cao, khiến chúng trở thành một Pokemon tốt để tăng sức mạnh và sử dụng trong trận chiến.

Yveltal

Top Pokemon thuộc hệ bay tốt nhất trong Pokemon GO 6

Yveltal là Pokemon hệ Bóng tối và Bay trong truyền thuyết có thể được tìm thấy trong các cuộc đột kích 5 sao vào những thời điểm cụ thể. Bạn sẽ cần phải kiểm tra xem chúng có xuất hiện hay không! Chiêu thức mạnh nhất của Yveltal là Fly Move, với Gust (15 dps) kết hợp rất tốt với Hurricane (48,9 dps), tạo ra một pokemon thực sự mạnh mẽ để đưa vào trận chiến. Yveltal là một Pokemon huyền thoại và rất mạnh mẽ, chúng thường bắt đầu với chỉ số IV cao hơn các Pokemon khác trong danh sách này, tuy nhiên, chúng hiếm hơn vì bạn phải đợi cho đến khi chúng xuất hiện trong các trận tấn công.

Togekiss

Top Pokemon thuộc hệ bay tốt nhất trong Pokemon GO 7

Togekiss là một Pokemon hệ Tiên và bay có thể dễ dàng kiếm được trong Pokemon Go. Bạn có thể lấy Togepi từ việc ấp một quả trứng. Sau đó, bạn có thể tiến hóa Togepi bằng cách sử dụng 25 viên kẹo để lấy Togetic, sau đó có thể tiến hóa bằng cách sử dụng Sinnoh Stone và 100 viên kẹo để lấy Togekiss. Togekiss cũng có thể được tìm thấy trong một số cuộc đột kích. Các động tác Bay tốt nhất của Togekiss là Air Slash (14 dps) và Aerial Ace (27,5 dps). Đây cũng là một loài Pokemon có ngoại hình bắt mắt nên rất được yêu thích, đặc biệt là các nữ game thủ thường muốn sở hữu.

Được viết bởi: TieuManThau

Đam mê là khi bạn đủ điên cuồng với những gì mình yêu thích, đi ngược lại lẽ thường chỉ để tìm lại chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *