Tin Game

RNG là đội tuyển LCK tinh túy?

RNG là đội LPL duy nhất có nhiều mối quan hệ với các đội trong LCK


xem thêm SVG là gì? 4 lý do tại sao bạn nên sử dụng SVG


Vòng loại khu vực thế giới đã khép lại ở các khu vực, và 24 cái tên sẽ đặt chân đến Bắc Mỹ cuối cùng cũng đã lộ diện. Và từ ngày 29/11 đến ngày 5/11, 24 đội sẽ tranh tài để giành vị trí nhất bảng. Khán giả chắc chắn sẽ được chứng kiến ​​nhiều trận cầu nóng bỏng nhất, hấp dẫn nhất của các đội bóng hàng đầu thế giới.

RNG là đội tuyển LCK tinh túy?

4 “ông trùm” của LPL gồm JDG, TES, EDG hay RNG đều rất xuất sắc và rộng cửa giành chức vô địch CKTG 2022. Người ta còn nói rằng CKTG năm nay giống như LPL Mở rộng vì đây là 4 đội mạnh nhất. của LPL tính đến thời điểm hiện tại.

Điều đáng chú ý là đội được đánh giá cao nhất trước thềm LPL Mùa Hè 2022 là RNG đã phải rất vất vả mới có được tấm vé cuối cùng tham dự CKTG. Tuy nhiên, điều này không quá bất ngờ khi người hâm mộ đã quá quen với hình ảnh RNG thăng hoa vào mùa xuân nhưng lại thể hiện tệ hại trong mùa hè.


xem thêm Đại diện Dịch vụ Khách hàng là gì? Vai trò của CSR đối với doanh nghiệp 4.0


Nhưng không vì thế mà họ bị đánh giá thấp trước khi CKTG 2022 diễn ra. Bởi lẽ, không đội tuyển Trung Quốc nào có mối thâm thù “nặng nề” với LCK như RNG. Tại MSI 2022 vừa qua, chính T1 đã trải qua cảm giác thất bại trước “đoàn quân hoàng gia”. Về phần Gen.G, họ cũng đã đối đầu với RNG rất nhiều trên đấu trường quốc tế.

RNG là đội tuyển LCK tinh túy?

Gần đây nhất, tại vòng bảng CKTG 2018, RNG đã hai lần đánh bại đại diện của LCK. Tiền thân của Gen.G (SSW) từng đè bẹp RNG để lên ngôi vô địch thế giới 2014. Vào năm 2017, sau khi đổi thành SSG, họ đã xếp sau RNG trong nhóm CKTG. Xét cho cùng, đại diện của LPL có mối quan hệ với Gen.G không hề kém cạnh T1.

Tương tự là trường hợp của DRX (LZ cũ) và DK trong trận chung kết. Cả hai đại diện này đều từng đối đầu với RNG và chiến thắng thuộc về đại diện đến từ Trung Quốc.

(function (d, s, id) {var js, fjs = d. getItemByTagName (s);[0]; if (d.getElementById (id)) {return; } js = d.createElement (s); js.id = id; js.src = “https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js”; fjs.parentNode.insertBefore (js, fjs); } (document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

XEM THÊM >>>>> https://tingamemoi.top/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *