Anime - Manga

GoRA, King Records tiết lộ Anime gốc Ayaka: Câu chuyện về mối quan hệ ràng buộc và vết thương với Teaser – Tin tức

Anime về mối quan hệ giữa 4 chàng trai trẻ ra mắt vào năm 2023


Một trang web đã mở vào thứ Tư để thông báo GoRAKỷ lục King‘dự án anime gốc Ayaka: Câu chuyện về trái phiếu và vết thương với một đoạn video quảng cáo mở đầu:


Trang web cũng tiết lộ hình ảnh chính của anime:

Câu chuyện lấy bối cảnh tại hòn đảo Ayakashima, nơi Yukito, một cậu bé có sức mạnh bí ẩn điều khiển nước và Jingi, một học trò của người cha đã khuất của cậu, trở lại hòn đảo nơi cậu được sinh ra. Sự trở lại của Yukito được dự đoán một cách bí ẩn bởi hai người đàn ông khác trên đảo.

Dàn diễn viên bao gồm:

Yūto Uemura như Yukito Yanagi

Takuma Terashima như Jingi Sagawa

Takahiro Sakurai trong vai Haruaki Kurama

Yuichiro Umehara như Aka Ibuki

Nobuyoshi Nagayama (Bạn thua?, Cuộc sống hạnh phúc trên đường, Tình yêu Flops, Smile Down the Runway) đang đạo diễn anime tại Studio Blanc, GoRA đang giám sát và viết kịch bản cho loạt phim. Nghệ sĩ redjuice (Không bị đánh bại, Vương miện tội lỗi, Đế chế xác sống) đang soạn thảo các thiết kế nhân vật ban đầu, và Misaki Kaneko (Smile Down the Runway) đang vẽ các thiết kế nhân vật đã hoàn thiện. Naoya Tanaka là nhà thiết kế sản xuất.

Kana Shibue (Câu chuyện giảm dần: Showa Genroku Rakugo Shinju, Sasaki và Miyano, Shenmue the Animation) đang soạn nhạc và Kỷ lục King đang sản xuất âm nhạc. Ryo Tanaka đang hướng âm thanh vào Quảng cáo Bit Grooove.

GoRAGoHandsK loạt phim hoạt hình truyền hình được công chiếu vào tháng 10 năm 2013, và có một số chuyển thể thành phim và manga, cũng như các câu chuyện phụ từ manga.

Hình ảnh ©GoRA・ KINGRECORDS / Dự án AYAKA

Nguồn: Trang web của anime Ayaka, Comic Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *