Tin Game

Đấu Trường Sự Thật: Tahm Kench có hơn 100k máu, ngay cả thanh hiển thị cũng “không thể chịu nổi”

Tahm Kench mùa 6 nói một cách khác là 1 trong những vị tướng đặc biệt và quan trọng nhất trong lịch sử huy hoàng của TFT.

Trong TFT season 6, bên cạnh những điểm mới đặc biệt quan trọng như sự xuất hiện của các clan mới hoàn toàn, hay Tech Cores thì một trong những quân cờ còn khiến người chơi tuyệt vời với cơ chế chưa từng có. Vâng. Nổi bật trong số này là Tahm Kench – vị tướng 5 vàng thuộc hệ Ngoại binh – Đấu sĩ – Tham ăn.

Đấu Trường Sự Thật: Tahm Kench có hơn 100k máu, kể cả thanh hiển thị "không thể chịu đựng được"

Tahm Kench là nhà vô địch 5 vàng của DTCL mùa 6

Tộc Tham Ăn của Tahm Kench là một yếu tố tạo nên tầm quan trọng đặc biệt trong cơ chế tăng máu của vị tướng này. Rõ ràng, Tahm Kench rất có thể tự nâng cấp hình dạng cơ thể của mình bằng cách nuốt các mảnh liên minh. Mỗi loại quân cờ sẽ hỗ trợ Tahm Kench lượng máu khác nhau. Cũng giống như những quân cờ Đấu Sĩ hay Khổng Lồ, Tahm Kench được tăng máu, khi nuốt Braum 3 sao, Tahm Kench được gần 10k giáp … Đó là yếu tố rất quan trọng đặc biệt khiến game thủ vô cùng yêu thích.

Đấu Trường Sự Thật: Tahm Kench có hơn 100k máu, kể cả thanh hiển thị "không thể chịu đựng được"

Vị tướng này sở hữu cơ chế cực kỳ quan trọng đặc biệt: có thể nuốt các mảnh liên minh để tăng máu

Mới đây, một game thủ Việt Nam khi test Tahm Kench nuốt Dr.Mundo 3 sao đã phát hiện ra thanh máu của Tahm Kench thậm chí còn đổi thành màu đen vì quá nhiều dòng mà thanh máu thường không hiển thị. Theo chủ nhân đoạn clip chia sẻ, Tahm Kench hiện đã lên tới 115740 sức khỏe. Và nếu Tahm Kench đứng một mình, cộng với Hextech Gunblade, Giáp Gai và Móng Rồng như trong clip, Tahm Kench có thể một tay cân cả đội hình đối phương ở cấp độ 8 (8 viên).

Một game thủ Việt đã nâng Tahm Kench lên 3 sao và nuốt Dr.Mundo khiến thanh máu đổi màu

Với bộ cơ mới, Tahm Kench rất có thể tăng máu tối đa, miễn là trận cuối chưa kết thúc. Để giảm sức mạnh của vị tướng này và cơ chế của Kẻ Tham Ăn, Riot đã quy định Tahm Kench không được nuốt liên tục mà chỉ được nuốt một lần mỗi hiệp và mỗi lần chỉ được nuốt 1 tướng.

Có thể thấy, mùa 6 với những cơ chế độc và lạ liên tục được game thủ khám phá, thử nghiệm và khai quật. Đây chính là yếu tố giúp TFT mùa 6 đang thực sự thu hút người chơi và được cho là mùa giải mê hoặc hàng đầu trong lịch sử huy hoàng của TFT.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *