Tin Game

Ragnarok Origin – Trò chơi nhập vai ‘vũ trụ Ragnarok’ mở phiên bản beta ở Bắc Mỹ | SharingFunVN

Tựa game Ragnarok Origin thuộc thể loại game nhập vai vũ trụ Ragnarok đã mở cửa thử nghiệm phiên bản Bắc Mỹ vào ngày 24/09 vừa qua.

Ragnarok Origin sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm phiên bản Bắc Mỹ vào ngày 24 tháng 9 tới đây theo xác nhận của nhà phát hành. Trò chơi vẫn đi theo hướng MMORPG nhiều người chơi truyền thống.

Ragnarok Origin - Trò chơi nhập vai 'vũ trụ Ragnarok' mở phiên bản thử nghiệm tại Bắc Mỹ

Các nhân vật trong Ragnarok Origin hòa mình vào một thế giới rộng lớn và dần thay đổi theo thời gian. Bạn sẽ được khám phá những sự kiện bí ẩn xảy ra trong quá khứ hoàng gia và ghi lại câu chuyện lịch sử với những thăng trầm của nó. Bạn sẽ thấy không gian trò chơi là một cung điện cổ kính, một lâu đài Châu Âu.

Ragnarok sẽ mang đến 4 lớp nhân vật mới: Assassins Cross, Mastersmith, High Wizard, Lord Knight. Thêm các chiến lược chơi đa dạng trong các trận đánh trùm đầy thử thách và hoành tráng.

Ragnarok Origin - Trò chơi nhập vai 'vũ trụ Ragnarok' mở phiên bản thử nghiệm tại Bắc Mỹ

Ragnarok là một IP nổi tiếng của Gravity, Hàn Quốc, được cộng đồng người chơi yêu thích và mến mộ và đã có rất nhiều phần tiếp theo được xuất bản. Ngay từ phiên bản PC, sản phẩm đã được đánh giá là một trong những game được người chơi đánh giá cao về trải nghiệm. Khi thị trường game di động bùng nổ, hàng loạt phiên bản liên quan đến Ragnarok được phát triển và phân phối ra thị trường.

Ragnarok Origin - Trò chơi nhập vai 'vũ trụ Ragnarok' mở phiên bản thử nghiệm tại Bắc Mỹ

Bước vào thế giới game, bạn cũng sẽ được lựa chọn các lớp nhân vật và đưa nhân vật của mình đến nhiều không gian khác nhau, làm nhiệm vụ và thăng cấp. Nhiều hoạt động PvE hấp dẫn trong game giúp bạn tương tác sâu hơn với thế giới đầy màu sắc tuyệt vời.

Với việc ra mắt phiên bản Bắc Mỹ, Ragnarok Origin thực sự có sức hút và được người chơi mong đợi. Không những vậy, điều này còn góp phần khẳng định tên tuổi của hãng game xứ kim chi Gravity cho IP số 1 của mình. Các bạn muốn biết thông tin chi tiết về game có thể tham khảo link bên dưới để có thể tham gia thử nghiệm sớm nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/roo.gravity/

RPG trọng lực MMORPG Ragnarok Origin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *