Đời sống

Phim hài tình cảm Thái Lan thắng lớn tại các rạp chiếu phim Việt Nam

“Ngược dòng thời gian để yêu anh” thu 50 tỷ đồng sau gần hai tuần trình chiếu, trở thành phim Thái ăn khách nhất rạp Việt từ đầu năm đến nay.

Theo dữ liệu từ nhà Phát hành vào ngày 19 tháng 9 năm Quay ngược thời gian để yêu em (Love Destiny The Movie) tiếp tục được lòng khán giả trong tuần thứ hai ra rạp. Doanh thu của phim Thái tăng 200% so với tuần đầu khởi chiếu, cán mốc 50 tỷ đồng sau 13 ngày (tính cả suất chiếu sớm). Thành tích này giúp tác phẩm vượt lên Hậu duệ của nhân duyên (DAENG), trở thành phim Thái Lan ăn khách nhất rạp trong nước từ đầu năm đến nay.

Trailer phim In Time To Love You Trailer

Con số 50 tỷ đồng cũng giúp Quay ngược thời gian để yêu em trở thành phim Thái Lan ăn khách thứ hai tại Việt Nam mọi thời đại. Bộ phim đã vượt qua tổng doanh thu của Gian lận gặp gian lận (Người nghe người nghe) nhưng vẫn xếp sau Yêu nhầm người bạn thân nhất (Vùng bạn bè).

Quay ngược thời gian để yêu em là phần ngoại truyện của bộ phim truyền hình cùng tên được phát sóng vào năm 2018, kể về câu chuyện tình yêu của Khun Meun (Tanawat Wattanaputi) và Karakade (Ranee Campen) ở thế giới bên kia. Thuộc thể loại giả tưởng – hài – lãng mạn, kịch bản kể về câu chuyện của Bhop (Thanavat Vatthanaputi) và Gaysorn (Ranee Campen) là một cặp sinh ra để dành cho nhau, sống ở thời đại Rattanakosin (1782-1855). Trên thực tế, họ là hậu duệ tái sinh sau hàng trăm năm của Dej và Karaket – hai nhân vật chính trong bộ phim truyền hình.

Ranee Campen (trái) và Tanawat Wattanaputi trong phim.  Ảnh: CJ

Ranee Campen (trái) và Tanawat Wattanaputi trong phim. Hình ảnh: CJ

Tuy nhiên, chỉ một trong hai người vẫn tin vào “duyên số”. Bhop luôn nghĩ rằng người con gái thường xuất hiện trong giấc mơ của anh suốt nhiều năm chính là tri kỷ mà anh luôn tìm kiếm. Khi gặp Gaysorn – cô tiểu thư có gương mặt giống hệt “người trong mộng” – Bhop quyết tâm lấy lòng nàng. Tuy nhiên, Gaysorn không tin vào số phận và luôn từ chối Bhop.

Tại Thái Lan, phim 4 tuần liên tiếp giữ vị trí đầu bảng với doanh thu gần 400 triệu baht (hơn 257 tỷ đồng). Với thành tích đó, Quay ngược thời gian để yêu em Đây là bộ phim Thái Lan có doanh thu cao nhất trong vòng 5 năm trở lại đây, nằm trong top 9 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại của đất nước này.

Phiên bản truyền hình ra mắt năm 2018 đã tạo nên “cơn sốt” tại Thái Lan trong một thời gian dài. Tác phẩm lập kỷ lục rating cao nhất lịch sử với 18,6%. Thông tin về dàn sao Ranee Campen, Tanawat Wattanaputi, Louis Scott, Susira Nanna, Kawin Imanothai … liên tục được người hâm mộ châu Á tìm kiếm.

Đạt Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *