Tin Game

10 trò chơi di động hàng đầu như GTA

Nếu bạn là một người hâm mộ GTA và đang tìm kiếm các trò chơi tương tự mà bạn có thể chơi trên điện thoại của mình, đây là danh sách 10 trò chơi di động hàng đầu như GTA dành riêng cho bạn.

1 / Gangstar Vegas: Thế giới tội phạm

Gangstar Vegas: World of Crime là một game nhập vai thế giới mở được phát triển và xuất bản bởi Gameloft. Trong Gangstar Vegas: World of Crime, bạn bước vào vị trí của một thủ lĩnh băng đảng Las Vegas và hoàn thành nhiệm vụ.

10 trò chơi di động hàng đầu như GTA 0

Cũng giống như game di động GTA, góc máy quay ở góc nhìn thứ ba. Với mỗi bản cập nhật, trò chơi bổ sung thêm các nhiệm vụ mới và các sự kiện giới hạn thời gian chơi để bạn không cảm thấy nhàm chán.

Link game: Android – iOS

2 / Hoàn vốn 2 The Battle Sandbox

Payback 2 là tựa game di động hành động trực tuyến nhiều người chơi bao gồm các trận chiến xe tăng, đua trực thăng, trận chiến băng đảng, v.v. Trò chơi có hơn 50 sự kiện chiến dịch đưa bạn vượt qua các cuộc ẩu đả. trên đường phố, các cuộc đua tên lửa và hơn thế nữa. Nhiều trò chơi hơn luôn được bổ sung với các bản cập nhật mới.

10 trò chơi di động hàng đầu như GTA 1

Có nhiều chế độ trong Payback 2. Trong chế độ câu chuyện chính, bạn hoàn thành các nhiệm vụ để mở khóa nhiều cấp độ hơn. Trong chế độ chiến dịch, có các phần khác nhau, mỗi phần có các sự kiện solo hoặc tạo nhóm hoặc bạn có thể chơi với các nhân vật AI. Cuối cùng là chế độ nhiều người chơi, nơi bạn có thể đấu với những người chơi khác trên khắp thế giới trong các cuộc đua hoặc trận chiến.

Link game: iOS

3 / MadOut2 BigCityOnline

MadOut2 BigCityOnline bạn có thể tự do làm những gì bạn muốn, kể cả vi phạm pháp luật. Bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ để cải thiện kỹ năng của mình, phá hủy ô tô, hoặc thậm chí tuyển dụng những người chơi khác để làm công việc bất hợp pháp hoặc đi cùng bạn.

10 trò chơi di động hàng đầu như GTA 2

Đồ họa và lối chơi khá đồng đều. Bạn có thể chơi trực tuyến, tối đa 200 người chơi có thể đến cùng nhau trên một bản đồ duy nhất và tạo ra sự hỗn loạn. Những chiếc xe được thiết kế tỉ mỉ cho cảm giác khá chân thực, và có hơn 60 option cho bạn lựa chọn.

Link game: Android – iOS

4 / Grand Gangsters 3D

Grand Gangsters 3D cũng là một lựa chọn tốt, mặc dù trò chơi với đồ họa hoạt hình có thể không dành cho tất cả mọi người. Trò chơi chủ yếu xoay quanh việc ăn cắp vật phẩm và chạy trốn khỏi cảnh sát.

10 trò chơi di động hàng đầu như GTA 3

Có hơn 15 loại vũ khí và phương tiện khác nhau. Ngoài ra còn có nhiều nhiệm vụ mà bạn có thể tham gia. Grand Gangsters khá dễ chơi và nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó bình thường thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Liên kết game: Android

5 / Tội phạm Los Angeles

Tiếp theo trong danh sách, chúng tôi có Tội phạm Los Angeles. Bạn có thể tổ chức hoặc tham gia bất kỳ phòng trò chơi nào. Người chơi có thể tự do đi lang thang hoặc tham gia vào các trận đấu sinh tồn của đội hoặc zombie, đua xe, chơi bóng đá và hơn thế nữa. Đây là một trong số ít game di động duy nhất trong danh sách này hỗ trợ mạng LAN cũng như bộ điều khiển.

10 trò chơi di động hàng đầu như GTA 4

Liên kết game: Android

6 / Tới Thị trấn 6

Biceps, các nhà phát triển của Go To Town 6, đã cố gắng mang lại trải nghiệm GTA cho các thiết bị di động – nhưng GTA mới là một bước ngoặt. Không giống như trong trò chơi gốc, ở đây bạn sẽ là một chàng trai bình thường.

10 trò chơi di động hàng đầu như GTA 5
Trong Go To Town. Bạn bắt đầu cuộc hành trình của mình trong một ngôi làng đơn sơ, và sau đó làm việc theo cách của bạn để trở thành một người thành công. Trò chơi phản ánh cuộc sống thực của chúng ta trong một trò chơi. Bạn có thể làm những công việc như lái xe tải để kiếm tiền, hoặc bạn có thể trở thành cảnh sát, phi công trực thăng hoặc tài xế taxi. Bạn phải làm nhiệm vụ, thu thập đá quý và sống một cuộc sống yên bình.

Liên kết game: Android

7 / Trình mô phỏng tội phạm Vegas

Vegas Crime Simulator có một thế giới mở 3D rộng lớn. Trò chơi di động gần nhất với GTA. Có xe tăng, máy bay, xe máy, tàu vũ trụ, robot và ô tô. Bạn phải thực hiện các nhiệm vụ khác nhau và đi sâu vào thế giới xã hội đen khắc nghiệt của Vegas.

10 trò chơi di động hàng đầu như GTA 6

Trò chơi khá chi tiết. Bạn thậm chí có thể đến các cửa hàng trong trò chơi và mua quần áo cho nhân vật của mình. Nếu bạn muốn đi lang thang và vui chơi, Vegas Crime Simulator cũng cung cấp các vật phẩm siêu anh hùng, chẳng hạn như một sợi dây thần kỳ cho phép bạn xoay chuyển cả thành phố.

Link game: Android – iOS

8 / Grand Gangster Miami

Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi, là Grand Gangster Miami. Nó khá giống với GTA. Là một trò chơi thế giới mở, nơi bạn bước vào vai một trùm xã hội đen sống ở Miami. Ở Grand Gangster Miami, bạn hoàn toàn có quyền tự do làm những gì bạn muốn, bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn có thể lái ô tô, thực hiện các pha nguy hiểm, trở thành một tay súng trường và bắn người.

10 trò chơi di động hàng đầu như GTA 7

Bạn hoàn thành các nhiệm vụ, tham gia một băng đảng, khám phá thành phố đầy rẫy tội phạm và trở thành thủ lĩnh băng đảng mafia quyền lực nhất.

Link game: Android – iOS

9 / Thành phố Súng

Gunshot City đã lâu chưa được cập nhật, nhưng lối chơi vẫn khá hấp dẫn – đây là lý do khiến nó lọt vào danh sách 10 game di động hàng đầu như GTA.

10 trò chơi di động hàng đầu như GTA 8

Đây là một trò chơi hành động thế giới mở cho phép bạn làm những gì bạn thích khi bạn muốn. Mục đích là để kiếm tiền, nhưng bạn trở thành tội phạm hoặc một kẻ tốt. Là một tên tội phạm, bạn có thể ăn cắp và tham gia vào các cuộc đua bất hợp pháp để kiếm tiền, trong khi là một chàng trai tốt, bạn có thể làm những công việc hàng ngày để kiếm tiền.

Link game: Android – iOS

10 / Tội phạm xã hội đen mới

Tiếp theo, chúng ta có Tội phạm xã hội đen mới. Giống như các tựa game di động khác trong danh sách này, đó là một game mô phỏng thế giới tội phạm, nơi bạn phải leo lên đỉnh của thế giới tội phạm.

10 trò chơi di động hàng đầu như GTA 9

Trong New Gangster Crime, bạn bắt đầu từ dưới đáy với tư cách là một xã hội đen, sau đó bạn nắm lấy cơ hội của mình, hoàn thành các nhiệm vụ và thách thức một đế chế khổng lồ để trở nên phổ biến trong giới mafia thế giới. Ngoài ra còn có rất nhiều hoạt động thú vị mà bạn có thể tham gia, chẳng hạn như đánh bạc trong sòng bạc hoặc đua xe.

Liên kết game: Android

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *