Tin Game

Carlos Rodriguez tuyên bố từ chức Giám đốc điều hành của G2 Esports | SharingFunVN

Carlos Rodriguez đã chính thức rời khỏi vị trí Giám đốc điều hành của G2 Esports, tổ chức này vừa đưa ra thông báo. Sau khi được cho nghỉ 8 tuần không lương vào đầu tuần này do một vụ bê bối liên quan đến Andrew Tate. Hôm nay, vị CEO này đã chia tay toàn bộ công ty và sẽ không có cơ hội quay trở lại.

Giám đốc điều hành G2 chính thức từ chức

“Chúng tôi không xác nhận bất kỳ hình thức gian lận nào. Chúng tôi tiếp tục ưu tiên thúc đẩy tính toàn diện và hỗ trợ một cộng đồng game thủ đa dạng. ” G2 cho biết trong thông báo chính thức của mình. Rodriguez đã từng là Giám đốc điều hành của G2 kể từ khi thành lập vào năm 2015. Công ty ban đầu được thành lập với trọng tâm là Liên minh Huyền thoại như là eSports cốt lõi của nó và kể từ đó đã phát triển thành nhiều trò chơi khác. nhau trên thị trường. Tổ chức này cũng đã cung cấp rất nhiều đội hình nữ game thủ chuyên nghiệp cho các trò chơi bao gồm League of Legends và Valorant.

Giám đốc điều hành G2 chính thức từ chức

Chia sẻ trong một đoạn video trên Twitter, Rodriguez cho biết: “Tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi thứ đã xảy ra trong vài ngày qua. Và hãy tin tôi khi tôi nói rằng tôi cảm thấy bị hủy hoại vì điều đó ”. Dù đúng kỹ thuật nhưng Rodriguez ngay lập tức cảm nhận được hậu quả từ hành động và lời nói của mình. Ngoài việc bị đình chỉ và cuối cùng phải từ chức vị trí mà anh ấy đã nắm giữ trong gần một thập kỷ, điều này cũng khiến tổ chức G2 của anh ấy mất cơ hội tham gia bất kỳ giải đấu Valorant nào trong năm. Năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *