Tin Game

Rise of Eros – Game theo lượt với các nhân vật nữ xinh đẹp chính thức ra mắt | SharingFunVN

Rise of Eros đã chính thức công chiếu toàn cầu với tạo hình dàn nhân vật nữ xinh đẹp.

Sau bao ngày chờ đợi, game thủ đã có thể thưởng thức tựa game AAA đầu tiên thuộc thể loại người lớn dành cho thiết bị di động – Rise of Eros. Câu chuyện của trò chơi theo sau Inase, một học giả về các nền văn minh cổ đại của Con người, người đang tìm cách làm cho bạn trai của cô là Hunter sống lại, đã vô tình giải thoát Eros khỏi giấc ngủ ngàn năm của anh ta. ta. Eros vốn là một trong hai vị thần nguyên thủy của thế giới này, sau cuộc chiến với các vị thần khác, anh đã bị Aphrodite phù phép và phong ấn. Người phụ nữ và vị thần hợp lực, một người muốn hồi sinh người đàn ông cô ấy yêu, người kia lấy lại sức mạnh của anh ta từ những Di vật còn lại, và bắt đầu cuộc hành trình của họ cùng nhau…

Rise of Eros đã chính thức phát hành trên toàn thế giới.

Rise of Eros đã chính thức phát hành trên toàn thế giới.

Trò chơi có đồ họa cực kỳ hứa hẹn, đặc biệt là ở phần tạo hình nhân vật. Thế giới trong Rise of Eros được xây dựng theo phong cách thời kỳ phục hưng với nhiều nét đặc trưng được phản ánh qua các công trình kiến ​​trúc trong game. Điểm nhấn của game chính là tạo hình của các nhân vật nữ, các nhân vật nữ này sẽ có cả Á, Âu,… vô cùng xinh đẹp và quyến rũ. Ngoài ra, trang phục của các nhân vật nữ này thường được cắt xẻ táo bạo hoặc “thiếu vải” để tôn lên tối đa hình thể của nhân vật.

Tạo hình nhân vật trong Rise of Eros.

Tạo hình nhân vật trong Rise of Eros.

Rise of Eros thuộc thể loại turnbase, người chơi sẽ thành lập một tổ đội với 4 nhân vật mà game cung cấp, mỗi nhân vật có một bộ kỹ năng cũng như nội tại riêng biệt. Ngoài ra game còn yêu cầu người chơi nâng cấp trang bị cũng như chỉ số cho nhân vật để nhân vật ngày một mạnh hơn. Thì trong các trận chiến, người chơi sẽ lựa chọn những kỹ năng phù hợp để tiêu diệt kẻ thù, sử dụng bộ kỹ năng càng hợp lý thì người chơi càng có cơ hội chiến thắng cao hơn khi số lượt trong mỗi trận chiến là giới hạn. Ngoài ra, game còn cho phép người chơi sử dụng hệ thống tự động đánh cũng như tăng tốc độ trận đấu.

Rise of Eros thuộc thể loại turnbase.

Rise of Eros thuộc thể loại turnbase.

Ngoài những điểm nổi bật trên, Rise of Eros còn có hơn 20 cảnh quay, người chơi cần cân nhắc trước khi xem ở nơi đông người. Hiện game đã vượt mốc 1 triệu lượt tải, nhân dịp này nhà phát hành cũng gửi tặng người chơi những mã quà tặng chất lượng cũng như tiếp tục những phần quà giá trị để thu hút thêm nhiều người chơi mới.

Bạn đọc quan tâm đến Rise of Eros có thể tìm hiểu thêm qua đường dẫn sau.

Link game: https://riseoferos.com/

Rise of Eros The Shadow Studio mới tin game

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *