Anime - Manga

TOP 13 Game Trực Tuyến Bạn Có Thể Thưởng Thức “Tàn Sát” Mọi Thứ

Trong khi nhiều trò chơi điện tử có kẻ thù bị ám ảnh đến mức chết, cho phép người chơi giết tất cả mọi người là trò chơi trực tuyến khó. Một số thể loại như trò chơi nhập vai yêu cầu sự hiện diện của những nhân vật không thân thiện, những người cung cấp cho người chơi các nhiệm vụ cần thiết để tiến bộ qua câu chuyện chính. Những NPC này thường không gây sát thương và không thể bị giết.

Tuy nhiên, một số người chơi lại thích những trò chơi cho phép họ thỏa sức tưởng tượng. Rất may, một số tựa trò chơi điện tử cung cấp cho người chơi tùy chọn để phá vỡ điều răn thứ sáu, và thường phải trả giá đắt bằng việc đổ máu vô tội bừa bãi.

Cái chết trỗi dậy

Loạt phim Dead Rising của Capcom đã giải quyết tận thế zombie theo cách hài hước hơn nhiều so với các trò chơi điện tử đen tối và ghê rợn khác như Resident Evil. Dead Rising đặt các xác sống ở các địa điểm sống động và đầy màu sắc như trung tâm mua sắm trong trò chơi đầu tiên và sòng bạc trong trò chơi thứ hai.

Người chơi vượt qua chiến dịch chính trong một phần sẽ được thưởng bằng Chế độ hộp cát. Điều này cho phép họ làm bất cứ điều gì họ muốn và sống lâu nhất có thể. Tiền cược được tăng lên khi họ phải đối phó với những NPC thân thiện trước đây đã trở thành thù địch.

Ultima VII: Cổng đen

trò chơi trực tuyến Ultima VII: The Black Gate

Trong những gì đã trở thành một phần của truyền thống trong các trò chơi Ultima, mặc dù có một trong những cổng kết nối PC-to-console tồi tệ nhất hiện nay, người chơi vẫn có thể mua một khả năng có sức mạnh để phá hủy mọi sự phân tâm. sống trên Britannia. Câu thần chú Armageddon là một câu thần chú đen tối thực hiện chính xác những gì nó nói.

Tất cả kẻ thù, nhân vật cốt truyện quan trọng và NPC đều chết ngoài Thế thần và Chúa tể nước Anh nếu phép thuật được sử dụng. Nhà vua than thở rằng người chơi sẽ làm điều gì đó ngu ngốc, nhưng ông cố gắng an ủi sự thật rằng ngay cả Người bảo vệ cũng không muốn kiểm soát Britannia trong tình trạng đổ nát này.

Carmageddon

trò chơi trực tuyến Carmageddon

Khi Carmageddon được phát hành vào năm 1997, nó được gọi là “một trò chơi đua xe dành cho những người không cân bằng hóa học.” Người chơi cạnh tranh với các phương tiện đua do AI điều khiển khác được trang bị vũ khí. Họ có thể giành chiến thắng trong các cuộc đua khác nhau bằng cách về đích đầu tiên, giống như hầu hết các trò chơi đua xe thông thường.

Tuy nhiên, Carmageddon cũng cho phép người chơi chiến thắng bằng cách tiêu diệt các tay đua khác trên đường đua. Một hệ thống tính điểm cũng được giới thiệu để đánh người đi bộ trên đường đua và người chơi có thể giành chiến thắng trong cuộc đua nếu họ cố gắng bắn trúng mọi người đi bộ có sẵn. Carmaggedon là một trò chơi đua xe đẫm máu và gây tranh cãi đã có ảnh hưởng lớn đến một số lượng người hâm mộ.

Thứ sáu ngày 13: Trò chơi

trò chơi Thứ sáu ngày 13: Trò chơi

Thứ sáu ngày 13: Trò chơi ban đầu được hình thành như một tài sản ban đầu để bày tỏ lòng kính trọng đối với những bộ phim giết người thập niên 80. Tuy nhiên, các nhà phát triển đã cố gắng giữ quyền đối với bài báo. Thứ sáu ngày 13 phép. Khi Friday the 13th: The Game được phát hành vào năm 2017, đây là phần nội dung chính thức đầu tiên có Jason Voorhees giết người mà người hâm mộ đã thấy kể từ lần khởi động lại năm 2009.

Người chơi có thể điều khiển các cố vấn trại và các nhân vật trong trò chơi, những người cố gắng chạy trốn khỏi Camp Crystal Lake bằng mạng sống của họ. Tuy nhiên, họ cũng có thể đóng một trong nhiều hóa thân của Jason Voorhees từ bộ phim Thứ sáu ngày 13 khi họ cố gắng loại bỏ tất cả mọi người. Thật không may, tranh chấp quyền đã đưa kibosh vào trò chơi, nhưng nó đã tạo cơ hội cho người chơi giết hoặc bị giết.

Sát thủ

trò chơi Hitman

Các tựa game Hitman (bắt đầu từ trò chơi thứ hai) mang đến cho người chơi một khu vực rộng lớn với dân thường, lính canh và một mục tiêu duy nhất. Nó cũng cho phép người chơi tự do gần như hoàn toàn về cách tiến hành nhiệm vụ và trốn thoát. Họ có thể chọn hoạt động lén lút và hạ gục một mục tiêu duy nhất, hoặc tấn công bằng những khẩu súng rực sáng và hạ gục tất cả mọi người.

Trò chơi đặc biệt khuyến khích người chơi giúp đỡ khi giết những người vô tội. Điểm thậm chí bị trừ trên màn hình kết quả nếu có thương vong vô tội. Tuy nhiên, Đặc vụ 47 vẫn có quyền tự do bắt giữ một số linh hồn tội nghiệp, ăn cắp quần áo của họ và sử dụng khả năng ngụy trang thành thạo của mình để đến đủ gần mục tiêu của mình.

The Elder Scrolls III: Morrowind

trò chơi The Elder Scrolls III: Morrowind

Trái ngược với các mục sau này như Skyrim được người hâm mộ yêu thích, Morrowind cho phép người chơi giết bất kỳ ai mà họ bắt gặp. Tuy nhiên, hành động này không xảy ra mà không có hậu quả. Một số nhân vật được yêu cầu để người chơi tiến triển trong câu chuyện chính của trò chơi.

Một khi người chơi đánh lừa họ, họ sẽ nhận được thông báo “dây thần kỳ đã bị cắt.” Sau đó, họ được đưa ra một tối hậu thư để “khôi phục lại thủy triều của số phận, hoặc kiên trì trong thế giới diệt vong mà bạn đã tạo ra.” Người chơi có thể tiếp tục nếu họ nghiêng như vậy, nhưng họ sẽ vĩnh viễn bị cấm rút ra kết luận phù hợp của trò chơi.

Kim loại xoắn

trò chơi Twisted Metal

Twisted Metal là một nhượng quyền thương mại chiến đấu xe cộ, nơi người chơi đảm nhận vai trò của một số thí sinh bị biến dạng với các động tác phù hợp phô trương của riêng họ. Mỗi nhân vật được trang bị súng máy và đòn tấn công đặc biệt, trong khi pháo hạng nặng hơn có thể được tìm thấy trên những con đường hiểm trở.

Các trận đấu kết thúc khi chỉ còn một tay đua còn sống trong đấu trường. Người chơi không bị giới hạn trong các chiến binh của đối phương. Người đi bộ, người đi bộ, và thậm chí cả người bắt chước đều là trò chơi công bằng cho tình trạng hỗn loạn trong giao thông. Mặc dù Twisted Metal đầu tiên trên PlayStation không tốt như một số người hâm mộ nhớ, nhưng nó đã khởi đầu cho loạt phim nổi tiếng gây ra tình trạng hỗn loạn với mỗi mục mới.

Grand Theft Auto

trò chơi Grand Theft Auto

Grand Theft Auto ban đầu là một thành công 2D mở đầu cho một loạt phim thành công rực rỡ của Rockstar Games. GTA V là mục gần đây nhất trong sê-ri, cũng là một trong những mục được người hâm mộ yêu thích nhất. Người chơi có quyền tự do đi lang thang trong thế giới mở trong khi đóng giả ba nhân vật khác nhau.

Trong khi GTA V có một cốt truyện đáng kinh ngạc với một số nhiệm vụ tiếp tục với GTA Online, nó cũng mang đến vô số cơ hội cho tình trạng lộn xộn. Người chơi có thể trang bị cho mình một kho vũ khí đầy đủ và xuống đường giết hại dân thường hoặc xây dựng một mức truy nã đủ lớn để chống lại cảnh sát trước khi bị “lãng phí”.

Những tâm hồn đen tối

trò chơi trực tuyến Dark Souls

Từ các trò chơi Soulsborne của Software như Dark Souls, Bloodborne và Elden Ring được biết đến với độ khó không ngừng, bầu không khí đen tối và các nhân vật phức tạp về mặt đạo đức. Cái chết là một phần quan trọng của giai điệu gan góc xuyên suốt các tựa game Souls. Các nhân vật phụ có vẻ nhân từ có thể tỏ ra thù địch, trong khi người chơi có thể kết liễu mạng sống của kẻ thù và các NPC thân thiện như nhau.

Một khi người chơi giết NPC, họ sẽ ra đi vĩnh viễn. NPC rất quan trọng trong các mục nhập Soul vì người chơi sẽ được hưởng lợi từ hàng hóa họ có thể mua và dịch vụ mà họ cung cấp. Người chơi phải cẩn thận để không giết NPC mà họ có thể cần, mặc dù đôi khi đó là cách duy nhất để thu thập các vật phẩm quan trọng. Đây chỉ là một trong nhiều khoảnh khắc khó chịu trong Dark Souls.

Thần chiến tranh III

trò chơi God Of War III

Trong số thứ ba về bạo lực tàn bạo của Sony Santa Monica lấy thần thoại Hy Lạp, Thần Chiến tranh, Kratos đã tiến hành cuộc chiến chống lại toàn bộ đỉnh Olympus. Vị thần già chưa bao giờ thực sự có bất kỳ sự dè dặt nào về việc giết người trước đây, nhưng nó đã được đưa đến mức hoàn toàn vô lý trong phần ba.

Kratos không chỉ dừng lại ở những vị thần chủ động đe dọa anh ta. Anh ta đã đi xa đến mức giết chết những vận động viên có nhận xét bắn tỉa, khiến anh ta hơi bất tiện, hoặc thậm chí có can đảm đề nghị anh ta giúp đỡ. Cơn khát máu không ngừng này trong God of War III thực sự trở thành một bộ truyện tranh đối với một số người hâm mộ.

Undertale

trò chơi Undertale

Được quảng cáo là một “game nhập vai thân thiện, nơi không ai phải chết”, Undertale cho người chơi lựa chọn giữa việc giết kẻ thù của họ hoặc trò chuyện với chúng để thu hút bản chất hơn. của họ. Những quyết định này có tác động rất khác nhau đến các nhân vật và thái độ của họ đối với nhân vật chính.

Nếu người chơi nhượng bộ tư duy “giết. Hoặc bị giết”, tất cả sự thú vị và hài hước sẽ bị loại bỏ khỏi cuộc phiêu lưu cho một bình luận xã hội đen tối về việc theo đuổi sự hoàn hảo một cách mù quáng. đến 100 phần trăm. Người chơi không chỉ giết tất cả mọi người trên tuyến đường này; họ hoàn toàn phải giết tất cả mọi người. Ngoài ra, các cuộc chiến đấu rất khó chịu hoặc rất khó khăn khi không có điểm trung bình.

Saints Row

trò chơi Saints Row

Có thể dễ dàng so sánh một số trò chơi Saints Row đầu tiên từ Volition với nhượng quyền Grand Theft Auto của Rockstar. Tuy nhiên, bộ truyện thực sự chấp nhận lối chơi dữ dội hơn và đôi khi vô lý của nó để tạo khoảng cách với Saints Row khỏi đối thủ. Một vài mục cuối cùng của Saints Row đi sâu vào khoa học viễn tưởng với cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh và những siêu năng lực đáng kinh ngạc đã đẩy mạnh cuộc tàn sát.

Người chơi có thể tiêu diệt NPC và dân thường trong thế giới mở đông dân cư trong khi họ chiến đấu với các thành viên băng đảng khác, những kẻ xâm lược ngoài hành tinh và những kẻ thù siêu mạnh. Saints Row 4 thậm chí còn loại bỏ bất kỳ câu hỏi đạo đức nào còn tồn tại về việc phạm tội giết người hàng loạt bằng cách tiết lộ rằng mỗi con người trong trò chơi chỉ đơn giản là bắt chước một thế giới ảo trong trò chơi. chơi, làm cho việc giết người liều lĩnh dễ dàng hơn.

Mortal Kombat

trò chơi Mortal Kombat

Câu trả lời của Midway cho Street Fighter II đã biến và chặt đầu họ nhanh chóng như trong bản phát hành gốc năm 1992. Mortal Kombat được đặt tách biệt với các máy bay chiến đấu khác và gây ra sự phẫn nộ. sự giận dữ từ các bậc cha mẹ cũng như các chính trị gia vì một tính năng độc đáo. Trò chơi cho phép người hâm mộ tung ra một đòn kết liễu công phu gây chết người cho một đối thủ sừng sỏ được gọi là “crit”.

Các diễn viên số hóa xé nát trái tim và nội tạng của đối thủ là một trong những yếu tố góp phần tạo ra hệ thống xếp hạng ESRB vào năm 1994, khiến nhiều trò chơi điện tử bị tẩy chay. Trong khi những cái chết ngày càng kỳ lạ và cao hơn, một số mục cho phép người chơi kết thúc bằng một cử chỉ của tình bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.