Tin Game

Liệu Ubisoft sẽ tạo ra nhiều game Assassin’s Creed Mobile hơn? | SharingFunVN

Trong 15 năm kể từ phiên bản Assassin’s Creed ban đầu, series Assassin’s Creed đã phát hành 12 bản mở rộng.

Kể từ khi phát hành Assassin’s Creed: Valhalla vào tháng 4 năm 2020, IP này đã không tiếp tục được phát hành trong hai năm liên tiếp, và đây là lần đầu tiên trò chơi phải “tạm dừng” lâu như vậy. Sau khi phát hành Assassin’s Creed: Syndicate, Ubisoft cũng trải qua khoảng thời gian “im hơi lặng tiếng” tương tự. Công ty cho biết họ đang dự tính về hướng phát triển trong tương lai của dòng game, sau đó là sự trở lại của tựa game thế giới mở Assassin’s Creed: Origins.

Trong buổi họp báo của Ubisoft vào tháng 9 năm nay, đã có nhiều tin đồn về một sản phẩm mới là Assassin’s Creed, và Ubisoft đã không gây thất vọng khi tung ra một số bom tấn của series Assassin’s Creed tại buổi họp báo. So với chính trò chơi, ý nghĩa quan trọng hơn của việc phát hành tập trung này là nó có nghĩa là Ubisoft đã xác định lại hướng phát triển của dòng game trong hai năm qua, đưa Assassin’s Creed IP lên một giai đoạn phát triển mới. Mới.

Assassin's Creed Mobile sẽ được Tencent phát hành tại Trung Quốc.

Assassin’s Creed Mobile sẽ được Tencent phát hành tại Trung Quốc.

Ubisoft đã tổ chức một cuộc họp báo giới thiệu tại trụ sở chính ở Pháp. Assassin’s Creed sắp bắt đầu giai đoạn 3? Gần đây, Giám đốc điều hành của Ubisoft, Yves Guillemot, đã hứa với nhóm truyền thông sẽ đưa Assassin’s Creed và một loạt phim khác, Tom Clancy, trở thành IP đa phương tiện hàng đầu “với doanh thu hàng năm 2 tỷ đô la.” . Sau bản xem trước, Marc-Alexis Côté, nhà sản xuất điều hành của Assassin’s Creed, đã tiết lộ thêm chi tiết về tương lai của loạt phim với báo giới.

Với thành công vang dội của Assassin’s Creed 2 vào năm 2009, nó đã trở thành IP của năm với các bản phát hành mở rộng như tiểu thuyết, phim và trò chơi di động. Có 13 trò chơi chính trong bộ truyện đã bán được hơn 200 triệu bản. Hiện tại, 2.000 trong số 12.000 nhân viên của Ubisoft trên toàn thế giới chịu trách nhiệm chính trong việc phát triển series Assassin’s Creed.

Ubisoft chia sẻ rằng tình trạng hiện tại của dòng game đang chuẩn bị bước vào “giai đoạn thứ ba”: giai đoạn đầu tiên là từ Assassin’s Creed đầu tiên đến Assassin’s Creed: Syndicate vào năm 2007 và tiếp tục cho đến khi Assassin’s Creed: Mirage mới – một phiên bản tôn vinh loạt Origins ban đầu.

Marc-Alexis Côté đánh giá quá trình chuyển đổi từ hai giai đoạn đầu tiên để tăng đáng kể mức độ tương tác và giữ chân người chơi bằng cách mở rộng nội dung trò chơi sau khi ra mắt. Điều đó đã dẫn đến thành công của series Assassin’s Creed. Ngoài ra, Assassin’s Creed: Odyssey ba năm sau khi phát hành đã được hỗ trợ nội dung miễn phí dài hạn trên thị trường.

Bộ truyện đã để lại một dấu ấn lớn.

Bộ truyện đã để lại một dấu ấn lớn.

Trong những năm gần đây, các trò chơi như Assassin’s Creed: Odyssey và Assassin’s Creed: Valhalla đã dần chuyển sang các trò chơi hướng đến dịch vụ, và các trò chơi như For Honor và Rainbow Six cũng bắt đầu được phát hành trên một bảng điều khiển duy nhất. cơ sở hàng quý. Trong một cuộc phỏng vấn với Yves Guillemot về chiến lược tương lai của Ubisoft, anh ấy nói rằng họ muốn làm cho người chơi cảm thấy như họ đang ở trong vũ trụ Assassin’s Creed, nơi người chơi có thể kết bạn, chia sẻ thành tích và tương lai. công tac xa hội. Đôi khi bạn muốn du lịch đến Ai Cập, đến Hy Lạp, bạn có thể trải nghiệm lại những câu chuyện đang diễn ra trong thế giới Assassin’s Creed.

Cái gọi là giai đoạn thứ ba bắt đầu với Codename: Red, lấy bối cảnh ở Nhật Bản cổ đại và được phát triển bởi Ubisoft Quebec. Trò chơi này sẽ thực hiện nguyên tắc “nội dung là vua” mà Ubisoft đã học được trong giai đoạn đầu tiên và thứ hai, và cấu trúc trò chơi đã sẵn sàng để tung ra các bản cập nhật nội dung liên tục trong vài năm tới. theo dõi. Ngoài ra, nền tảng dịch vụ trực tuyến Assassin’s Creed: Infinite cũng sẽ ra mắt trong đợt này. Infinite không phải là một trò chơi theo nghĩa truyền thống, với Marc-Alexis Côté mô tả nó là “một nền tảng thế hệ tiếp theo cho nội dung tương lai trong loạt phim Assassin’s Creed”.

Assassin Creed Mobile Ubisoft

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *