Tin Game

CEO Ubisoft gây tranh cãi với tuyên bố mới về việc làm game | SharingFunVN

Mới đây, Giám đốc điều hành của Ubisoft, Yves Guillemot, đã nói rằng việc làm game “cần một chút xích mích” gây tranh cãi.

Ngành công nghiệp game cho biết điều này đã gây ra tranh cãi trực tuyến về môi trường làm game. Theo đó, ông Guillemot mới đây đã được một tờ báo phỏng vấn và cho biết: “Làm một trò chơi không hề dễ dàng, nó là một thử thách, luôn có sự căng thẳng. Để sáng tạo, bạn cần một chút cọ xát, bởi vì mọi người phải thành công trong việc thể hiện ý tưởng của mình. Công việc có thể đưa bạn đến thành công, nhưng nó không hề dễ dàng ”.

Bình luận “cần một chút xích mích” của Yves Guillemot ngay lập tức dấy lên tranh cãi trong cộng đồng. Từ lâu, vấn đề môi trường công sở tại Ubisoft đã được nhiều người nhắc đến và tỏ ra bất bình liên quan đến vấn đề quấy rối nơi làm việc và mâu thuẫn giữa các nhân viên.

Giám đốc điều hành Yves Guillemot đã gây ra tranh cãi với một tuyên bố mới.

Giám đốc điều hành Yves Guillemot đã gây ra tranh cãi với một tuyên bố mới.

Sau vụ việc, một số giám đốc điều hành tại Ubisoft đã bị sa thải, với nhiều nhân viên chỉ trích Ubisoft vì sự thay đổi không đáng kể của nó. “Những gì chúng tôi đang thấy là không tốt, những lời hứa suông, và những kẻ vi phạm vẫn chưa bị trừng trị thích đáng,” một cựu nhân viên của Ubisoft cho biết.

Guillemot trước đó đã bác bỏ cáo buộc trên, cho rằng nhiều vấn đề tồn đọng thời gian qua đã được sửa chữa, mang lại môi trường làm việc ổn định hơn. “Chúng tôi đã nhanh chóng sa thải một số người, và bây giờ hoàn toàn không có chỗ cho một nền văn hóa độc hại trong Ubisoft hay ngành công nghiệp game,” CEO nhấn mạnh.

Môi trường văn phòng của Ubisoft đã khét tiếng trong một thời gian dài.

Môi trường văn phòng của Ubisoft đã khét tiếng trong một thời gian dài.

Guillemot nói: “Khi tôi nói về đôi khi cần một chút xích mích, tôi nghĩ về những căng thẳng sáng tạo phổ biến và quan trọng trong các công ty đổi mới như của chúng tôi”. Mọi người đều có thể tự do thách thức các ý tưởng và tham gia vào các cuộc tranh luận sôi nổi nhưng hiệu quả… Chúng tôi đã đạt được những bước tiến lớn trong lĩnh vực chơi game trong hơn hai năm rưỡi qua để mang lại trải nghiệm an toàn. và tốt cho tất cả các nhóm của chúng tôi. Có một môi trường làm việc lành mạnh, tôn trọng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi ”.

Guillemot và Ubisoft trước đây đã chỉ ra các cuộc khảo sát nhân viên cho thấy công ty đang đi đúng hướng, bao gồm cả trong một cuộc phỏng vấn gần đây về môi trường làm việc. Anh cho rằng những gì mình nói là hoàn toàn chính xác và chỉ có nơi nào đó đã hiểu sai ý trong câu nói của anh.

công ty ubisoft Guillemot Ubisoft

Leave a Reply

Your email address will not be published.