Tin Game

Honeyworks: Làm thế nào để bắt đầu một thương hiệu dựa trên âm nhạc nổi tiếng | SharingFunVN

Honeyworks: Cách bắt đầu một thương hiệu nổi tiếng dựa trên âm nhạc

Chia sẻ Trên thực tế, nó lớn đến mức đã tồn tại hơn mười năm.

Đây là bản tóm tắt về thế giới của Honeyworks và cách người mới cũng như người hâm mộ lâu năm có thể bắt đầu với từng lĩnh vực của loạt phim hoạt hình, truyện tranh và âm nhạc.

Honeyworks là ai và là gì?

Honeyworks: Cách bắt đầu một thương hiệu nổi tiếng dựa trên âm nhạc

Honeyworks là một tổ chức âm nhạc độc lập bao gồm ba thành viên cốt lõi: nhà soạn nhạc Gom và Shito và họa sĩ minh họa của họ, Yamako. Họ bắt đầu sản xuất âm nhạc thông qua phần mềm tổng hợp giọng hát phổ biến, VOCALOID. Họ bắt đầu sản xuất âm nhạc lần đầu tiên vào năm 2010 và phát hành đầy đủ album đầu tiên vào năm 2011.

Năm 2014, bộ ba hợp tác với ca sĩ CHICO và thành lập đơn vị mới CHICO với Honeyworks. Họ sẽ tiếp tục biểu diễn một số bài hát mở đầu và kết thúc cho một số anime nổi tiếng, bao gồm cả Haikyuu !! , Gintama và Magic Kaito.

Sự kết nối của Honeyworks với các Diễn viên lồng tiếng Anime nổi tiếng – và Hatsune Miku

Honeyworks: Cách bắt đầu một thương hiệu nổi tiếng dựa trên âm nhạc

Honeyworks đã phát hành nhiều video âm nhạc kể từ khi họ ra mắt, nhưng những tác phẩm nổi tiếng nhất của họ là một phần của chuỗi liên tục lớn có tựa đề Confession Executive Committee ~ Love Series ~. Bộ truyện kể về cuộc sống tình yêu của một số thanh thiếu niên khác nhau, tất cả đều học cùng một trường trung học. Nó tập trung vào các kiểu tình yêu khác nhau: lãng mạn, đơn thuần và thậm chí là đơn phương. Dàn diễn viên cốt lõi bao gồm sáu nhân vật: Miou, Haruki, Natsuki, Yuu, Souta và Akari, khi họ vấp phải những lời thú nhận khó xử và những ngày đầu tiên dẫn đến tốt nghiệp.

Có thứ tự phù hợp để xem video và tất cả chúng đều có thể được xem miễn phí trên kênh YouTube chính thức của Honeyworks. Tuy nhiên, hãy cảnh báo: không phải tất cả các video hiện có đều có phụ đề tiếng Anh. Tất cả các nhân vật chính đều có ít nhất một bài hát trung tâm, bắt đầu với cuốn sách Love’s Picture Book. Các bài hát gốc được thể hiện bởi các ca sĩ ảo, bao gồm GUMI, Hatsune Miku, Kagamine Len và vFlower. Khi bộ truyện trở nên nổi tiếng hơn, Honeyworks cuối cùng đã chuyển sang sử dụng các ca sĩ người thường xuyên hơn, quản lý để thu hút những tài năng nổi tiếng trong ngành lồng tiếng như Yuki Kaji, Haruka Toumatsu và Natsuki Hanae.

Confession Executive Committee ~ Idol Series ~ vừa là phần ngoại truyện vừa là phần tiếp theo diễn ra khoảng một năm sau khi dàn diễn viên của Love Series tốt nghiệp. Câu chuyện xoay quanh một số thần tượng đang lên khi họ tung hứng cuộc sống của những người nổi tiếng với những bộ phim truyền hình cá nhân của riêng họ và một chút lãng mạn. Các nhân vật trong Series xuất hiện thường xuyên và mặc dù kiến ​​thức về nguồn gốc của họ được khuyến khích, nhưng không cần thiết để thưởng thức đầy đủ phần tiếp theo này. Không giống như người tiền nhiệm của nó, không có xuất phát điểm rõ ràng cho các video âm nhạc ~ Idol Series ~. Mặc dù bắt đầu với Romeo của LIPxLIP thường là một ý tưởng hay, nhưng hầu hết các bài hát đều có thể được xem theo bất kỳ thứ tự nào.

Nơi để xem và đọc các tác phẩm chuyển thể từ manga và anime của Honeyworks

Honeyworks: Cách bắt đầu một thương hiệu nổi tiếng dựa trên âm nhạc

Đã có hai bộ phim chuyển thể và một bộ anime dài tám tập dựa trên Confession Executive Committee ~ Love Series ~. Hai bộ phim đầu tiên, I’m Always Liked You và The Moment You Fall in Love, có thể được xem theo thứ tự phát hành, tiếp theo là anime, Our Love Has Always Been 10 Centimeters Apart.

Về phần Confession Executive Committee ~ Idol Series ~, đã có một bộ phim chuyển thể tập trung vào nhóm LIPxLIP với tựa đề Kono Sekai no Tanoshimikata: Secret Story Film (How to Enjoy This World: Secret Story Film). Bộ truyện vẫn chưa được phát trực tuyến bởi bất kỳ nền tảng nào.

Cuối cùng, bộ anime chuyển thể mới nhất sẽ bắt đầu phát sóng vào mùa xuân này, Heroines Run the Show, đóng vai trò là phần tiếp theo trực tiếp của bộ truyện và tập trung vào người quản lý của đơn vị thần tượng, cô gái. quê hương may mắn Hiyori.

Honeyworks: Cách bắt đầu một thương hiệu nổi tiếng dựa trên âm nhạc

Ngoài tất cả các chuyển thể anime, cũng có một số tiểu thuyết và loạt truyện tranh, một số hoạt động như chuyển thể trực tiếp từ tài liệu gốc hoặc biên niên sử của các câu chuyện phụ hoàn toàn mới. Thậm chí còn có một số CD phim truyền hình âm thanh, album bao gồm âm nhạc hoàn toàn mới do dàn diễn viên của anime biểu diễn và một trò chơi di động vẫn đang hoạt động.

Thật không may, không có tài liệu bổ sung nào đã được cấp phép và dịch chính thức bên ngoài Nhật Bản. Nhưng có lẽ phần ấn tượng nhất của các phương tiện truyền thông chính thức đến từ nhượng quyền thương mại này sẽ là các buổi hòa nhạc trực tiếp. Các nhóm nhạc thần tượng do Honeyworks tạo ra xuất hiện trên sân khấu và biểu diễn thông qua hình ảnh ba chiều, không khác gì một buổi hòa nhạc điển hình của Hatsune Miku.

Honeyworks đã tạo ra một vũ trụ shoujo đáng yêu dường như đang phát triển mạnh mẽ hơn mỗi năm. Có rất nhiều điều để học ở đây, và đây chỉ là bề nổi. Nhưng nếu ai đó có thời gian và khao khát vô độ đối với một thứ gì đó ngọt ngào và mềm mại, bằng mọi cách, hãy tìm hiểu sâu hơn.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *