Tin Game

Justin Wack và vụ hack thời gian lớn

Justin Wack and the Big Time Hack là một trò chơi phiêu lưu điểm ‘n’. Bạn sẽ trải qua một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới sẽ khiến bạn bối rối và bật cười trong suốt trải nghiệm, đồng thời mang lại một số hoài niệm ấm áp trong quá trình này.

Cuộc sống không quá suôn sẻ đối với Justin. Anh ta được chuyển ngược thời gian về thời tiền sử để hoán đổi vị trí với một người thượng cổ tên là Kloot, người trong cùng một sự kiện hiện đang phát hiện ra hiện tại của Justin.

Đó không phải là tất cả, Justin và Kloot cũng đang bị truy đuổi bởi một cyborg từ tương lai xa, nhằm mục đích sửa dòng thời gian bằng cách xóa các anh hùng kỳ quặc của trò chơi. Cốt truyện hấp dẫn đến mức ngớ ngẩn. Sẽ có ba nhân vật để bạn trải nghiệm cốt truyện trò chơi; Justin, Julia và thượng cổ Kloot.

Justin Wack and the Big Time Hack - Một cuộc phiêu lưu hài hước và vui nhộn xuyên không gian 1

Mục tiêu của trò chơi là giải quyết một loạt các câu đố bằng cách nhặt các vật phẩm và sử dụng chúng vào đúng nơi. Bạn sẽ cần phải nhìn xung quanh để tìm bất cứ thứ gì và mọi thứ có thể nhặt được cũng như nói chuyện với một loạt các nhân vật kỳ lạ như, robot, khủng long và hoặc người ngoài hành tinh.

Justin Wack and the Big Time Hack - Cuộc phiêu lưu ngoài không gian vui nhộn và vui nhộn 2

Nếu bạn chưa quen với cuộc phiêu lưu nhấp chuột trỏ ‘n’, nó cũng sẽ không làm bạn bối rối. Trò chơi thậm chí còn đưa bạn nhẹ nhàng với một số câu đố cơ bản để giải quyết khi bắt đầu. Không có cái chết, ngay cả khi nhân vật của bạn đang trong tình huống nguy hiểm, bạn chỉ cần tìm ra giải pháp để vượt qua.

Đôi khi bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các tương tác, bạn có thể sử dụng phím cách để xem các đối tượng được đánh dấu rõ ràng.

Justin Wack and the Big Time Hack - Cuộc phiêu lưu ngoài không gian vui nhộn và vui nhộn 3

Âm nhạc và âm thanh, không phô trương, đóng vai trò là chìa khóa cho một trong những câu đố mà người chơi phải giải. Bạn phá lên cười khi nghe tiếng huýt sáo vui nhộn phát ra mỗi khi nhặt một món đồ. Lồng tiếng tuyệt vời tạo thêm tính chân thực cho các nhân vật. Đồ họa, hình ảnh động và âm thanh trực quan lôi cuốn người chơi vào một câu chuyện vui nhộn, hấp dẫn.

Justin Wack and the Big Time Hack - Một cuộc phiêu lưu hài hước và vui nhộn xuyên không gian 4

Justin Wack và Big Time Hack là điểm thú vị mà nó mang lại. Thử thách và sự hài hước. Đây là một trò chơi mà bạn có thể dễ dàng chơi với gia đình hoặc bạn bè của mình nếu bạn muốn cùng nhau giải các câu đố.

Link game: Steam

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published.