Giải trí

Hồng Vân quan tâm đến cặp đôi nên được Cát Tường mai mối

Hồng Vân quan tâm đến cặp đôi nên được Cát Tường mai mối - ảnh 1

Hồng Vân quan tâm đến cuộc sống vợ chồng từ show hẹn hò

Xuất hiện tại chương trình Vợ chồng son tập 472, cặp đôi Trang Ngọc Thiện (26 tuổi) và Hồ Thị Hồng Mơ (25 tuổi) khiến MC Hồng Vân – Quốc Thuận ghen tị vì mối lương duyên đẹp như mơ, minh chứng cho tình yêu của họ từ chương trình hẹn hò. Hẹn hò cũng “đơm hoa kết trái” rực rỡ chẳng kém ai.

Cơ duyên của cặp đôi khá đặc biệt khi được “bà mối” Cát Tường và “bà mối” Hứa Minh Đạt hợp tác trong chương trình. Ghép nối nhanh. Nhắc lại kỷ niệm thú vị trong lần mai mối đó, Hồng Mơ hài hước tiết lộ ban đầu không có thiện cảm với chồng: “Sau khi mở cửa, tôi thấy anh ấy đẹp trai quá. Nhưng tôi nghĩ anh ấy chỉ quen vui thôi vì anh ấy hiền lành, đẹp trai, giỏi giang. làm trò cười, vì vậy nhiều người sẽ theo dõi anh ấy. “

Hồng Vân quan tâm đến cặp đôi nên được Cát Tường mai mối - ảnh 2

Ngọc Thiện – Hồng Mơ tổ chức đám cưới chỉ sau 6 tháng khi Cát Tường và Hứa Minh Đạt hội ngộ tại chương trình Ghép nối nhanh

Tuy nhiên, cô vẫn cho Ngọc Thiện cơ hội tìm hiểu và nhận ra quyết định đó quả thực không sai. Càng ở bên bạn trai, cô càng nhận ra anh ấy là người rất sâu sắc, yêu gia đình và đặt nặng chuyện tình cảm.

Hồng Mơ tự hào chia sẻ với MC Hồng Vân về người chồng luôn ghi điểm trong mắt cô bằng sự tinh tế, chủ động của mình: “Thay vì hỏi anh ấy ăn cơm chưa, anh ấy sẽ trực tiếp đón các con đi ăn. Tôi thường dọn dẹp nhà cửa bằng được.” tay thì thấy hôm sau mang chổi, cây lau nhà, bình nước ra lau ”. Hồng Mơ cho biết thêm, chính chồng cô là người đã phá bỏ rào cản ngại ngùng giữa hai người bằng nụ hôn đầu chủ động chỉ sau một ngày gặp gỡ đầu tiên.

Hồng Vân quan tâm đến cặp đôi nên được Cát Tường mai mối - ảnh 3

Ngọc Thiện gây cười khi tiết lộ trong mơ bạn gái mình có người khác, ngay lập tức đứng dậy cầu hôn

Không chỉ hợp tính với bạn trai, Hồng Mơ còn nhanh chóng chiếm được cảm tình của bố mẹ chồng bởi tính cách hòa đồng, đặc biệt là có “tửu lượng” khá cao nên có thể “ngồi chung mâm” với 3 đời chồng đến cùng. của bữa tiệc. Được biết, đó cũng là ưu điểm của nàng dâu khiến bố mẹ chồng luôn tự hào khoe với hàng xóm.

\N

Sau khoảng thời gian tìm hiểu lãng mạn, Ngọc Thiện đã có màn cầu hôn với tình huống bất ngờ khiến hai MC “cười ra nước mắt”. Anh chia sẻ: “Tôi nằm mơ thấy vợ mình đi với người khác, trong lòng tôi cũng khó chịu vì nghĩ quen nhau từ trước đến giờ mà tôi lại dám ngoại tình với người khác. Đó là lúc tôi tỉnh giấc và trở mình. vợ bảo cưới mới có 3 giờ sáng vợ ơi. Em ngủ say nên cứ trố mắt, gật gù ”.

Hồng Vân tâm đầu ý hợp là do Cát Tường mai mối - ảnh 4

Hồng Vân và Quốc Thuận khi nghe đôi trẻ tiết lộ về cuộc sống hôn nhân

Trong Vợ chồng sonHồng Mơ tỏ ra sung sướng khi tiết lộ Ngọc Thiện quá bạo dạn, mọi việc nhà đều do chồng đảm đương, không phải động tay vào việc gì. Tuy nhiên, cô lại “tố” chồng mình quá tằn tiện, chỉ dùng những đôi giày trị giá vài trăm nghìn đồng.

Không chịu thua kém ông xã, Ngọc Thiện “vạch trần” bản tính bừa bộn và thích mua sắm của Hồng Mơ. Biện minh cho bản thân, Hồng Mơ khẳng định, cô thích ngăn nắp nhưng vì chồng cô luôn quán xuyến mọi việc nên không còn gì để cô dọn dẹp. Khi chồng đi đá bóng, ở nhà buồn nên Hồng Mơ luôn “chốt đơn hàng” đi mua sắm. Nói về điều này, Ngọc Thiện cũng tự hứa với bản thân sẽ không bao giờ chơi bóng quá lâu nữa.

Hồng Vân tâm đầu ý hợp là do Cát Tường mai mối - ảnh 5

Cặp đôi nhiệt tình “vạch mặt” bạn diễn khiến cả trường quay cười nghiêng ngả

Cuối chương trình, Hồng Mơ bày tỏ mong muốn chồng hạn chế mọi chuyện và chia sẻ nhiều hơn với vợ. Về phía Ngọc Thiện, anh cho biết không muốn vợ thay đổi điều gì vì cả hai đều biết cách lắng nghe và sửa đổi mỗi khi nhận được góp ý của đối phương. Lắng nghe câu chuyện tình yêu đẹp và viên mãn của đôi bạn trẻ, Hồng Vân – Quốc Thuận không ngừng cầu chúc những điều tốt đẹp cho cả hai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *