Tin Game

5 trò chơi hàng đầu bạn nên thử tuần này

Dưới đây là danh sách 5 trò chơi di động mới hàng đầu mà bạn nên thử trong tuần này, từ những trò chơi độc lập chưa được phát triển cho đến những kiệt tác AAA cao cấp.

1 / Đầu phun lỏng

Loose Nozzles là một trò chơi cứu hộ và bay tên lửa cực nhanh. Trong Loose Nozzles, người chơi sẽ có nhiệm vụ giải cứu những con người bị mắc kẹt trong các túi sâu ở rìa không gian. Trò chơi sử dụng các chức năng dựa trên vật lý cùng với cơ chế arcade cổ điển để tạo ra trải nghiệm kỳ lạ cho mọi người. Trò chơi cũng được thiết kế với phong cách nghệ thuật vẽ tay và sử dụng hiệu ứng âm thanh lồng tiếng chuyên nghiệp.

5 trò chơi hàng đầu bạn nên thử tuần này 0

Trò chơi được tạo ra bởi một nhà phát triển trò chơi kỳ cựu và có tác phẩm nghệ thuật của con trai ông, với hai điều khiển đơn giản trên 25 cấp độ mà người chơi có thể thực hiện để lên đầu bảng xếp hạng. lớp.

Link game: Android – iOS

2 / Đền Pixel JINJA

Trò chơi mô phỏng nghệ thuật pixel này cho phép người chơi tạo ra những kiệt tác của riêng mình theo chủ đề xung quanh các ngôi đền cổ của Nhật Bản. Họ có thể mở rộng các ngôi đền của mình để làm hài lòng du khách, đồng thời kiếm đủ tiền để mở rộng các sáng tạo của mình và bảo vệ chúng khỏi những con quái vật cố gắng hạ gục chúng.

5 trò chơi hàng đầu bạn nên thử tuần này 1

Trò chơi có hình ảnh cổ điển đáng yêu và có hệ thống nước cho phép người chơi thiết kế các ngôi đền của họ với các thác nước nhiều tầng. Người chơi cũng có thể thu thập tài nguyên ngay cả khi bạn ngoại tuyến khỏi trò chơi. Người chơi cũng có thể đến thăm các ngôi đền của nhau.

Link game: Android – iOS

3 / NecroMerger

NecroMerger – Idle Merge Game có lối chơi khá đơn giản khi người chơi chỉ cần ghép những đồ vật hoặc sinh vật giống nhau để tạo ra những đồ vật hoặc sinh vật mới “xịn”. Bạn sẽ đưa ra được chiến lược ghép đối tượng hợp lý nhất để tạo thức ăn cho thú cưng của mình.

5 trò chơi hàng đầu bạn nên thử tuần 2 này

Trò chơi có hơn 70 sinh vật với những khả năng độc đáo, cùng với tính năng Lair, nơi người chơi có thể mở khóa thiết bị, hoàn thành nhiệm vụ, học phép thuật, nấu độc dược và mở rộng hang ổ. Tính năng tự động của trò chơi cũng cho phép người chơi kiếm tài nguyên ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến.

Link game: Android – iOS

4 / Nói Versa

Được đăng quang là một trong những người chiến thắng của GTMK GAME JAM 2022, trò chơi logic này kết hợp các yếu tố của Uno, Dominoes và Tetris, trong đó người chơi phải kéo xúc xắc của họ trên bàn và cố gắng hoàn thành các hàng và cột để nhận điểm. Điểm nổi bật là các viên xúc xắc liền nhau cần có cùng giá trị hoặc màu sắc, vì vậy việc đạt điểm cao nhất phụ thuộc vào trí thông minh của người chơi.

5 trò chơi hàng đầu bạn nên thử tuần 3 này

Trò chơi cũng có các bước di chuyển đặc biệt mà người chơi có thể nhắm đến để nhân điểm số của họ, cũng như âm nhạc lạc quan và chế độ mù màu để hỗ trợ tiếp cận. Bạn cũng có thể nhắm đến vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng nếu bạn muốn cảm thấy cạnh tranh một chút.

Link game: Android – iOS

5 / Boom Mania

Trò chơi lấy cảm hứng từ hoài cổ này quay trở lại những ngày Bomberman và cho phép người chơi ném bom theo cách của họ qua các địa điểm khác nhau trên con đường trở thành máy bay ném bom giỏi nhất trong lịch sử Goblin. Họ sẽ phải giải cứu bạn bè của mình khỏi chúa tể độc ác Xaraxas trên khắp chín thế giới, nhặt những thứ tăng sức mạnh giúp tăng khả năng sống sót của họ trên đường đi.

5 trò chơi hàng đầu bạn nên thử trong tuần 4 này

Trò chơi cũng có các trận đánh trùm hoành tráng và hàng tấn áo giáp và các vật phẩm phép thuật giúp nâng cấp nhân vật của bạn. Người chơi cũng có thể hoàn thành các mục tiêu nhất định ở mọi cấp độ để thu thập các ngôi sao và mở khóa các tính năng mới trên các cấp độ được tạo theo thủ tục.

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *