Anime - Manga

TOP 10 bí ẩn lớn nhất trong One Piece

Mặc dù One Piece đã được ca ngợi vì nhiều lý do trong suốt 25 năm xuất bản, nhưng không ai có thể đóng vai trò quan trọng hơn trong thành công của bộ phim ngoài việc xây dựng thế giới ngoạn mục của nó. Tác giả Eiichiro Oda không ngừng phát triển bối cảnh cho bộ truyện hàng đầu của mình, và sau hơn 1000 tập, rõ ràng Monkey D.Luffy đang chu du khắp thế giới với một lịch sử vô cùng phong phú.

Rất nhiều bí mật của One Piece đã được băng hải tặc Mũ Rơm tiết lộ, nhưng mặc dù bước vào phần đã được xác nhận là câu chuyện cuối cùng của bộ truyện, nhiều bí ẩn vẫn chưa được giải đáp. Trong số những bí ẩn chưa được giải đáp này, một số nổi bật do chúng chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến truyền thuyết lớn của chương trình.

Mẹ của Luffy là ai, và cô ấy đã gặp Dragon như thế nào?

Mẹ của Luffy là ai?

Tuổi thơ của Monkey D. Luffy đã được khám phá nhiều lần trong One Piece. Tuy nhiên, bộ truyện hầu như luôn bắt đầu sau khi Thuyền trưởng Mũ Rơm được chăm sóc bởi ông nội của anh, Monkey D. Garp, cho phép nó tránh tiết lộ chi tiết cụ thể về cách mà cha mẹ của Luffy gặp nhau. .

Mặc dù cha của Luffy, Dragon, đã xuất hiện một vài lần ngắn ngủi, nhưng mẹ của cậu ấy thậm chí không được nhắc đến bởi bất kỳ nhân vật nào trong chương trình. Cho dù Oda sẽ chọn cách giải quyết lý lịch của cô ấy vẫn còn phải xem, nhưng đó chắc chắn là điều mà đa số người hâm mộ sẽ muốn biết.

Mũ Rơm khổng lồ là gì?

hình ảnh mũ rơm khổng lồ

Chiếc mũ rơm mà nhân vật chính của One Piece đội đã trở thành trang phục mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử anime, được truyền từ Vua hải tặc Gol D.Roger đến Shanks tóc đỏ và sau đó là Monkey D.Luffy. Đối với hầu hết các bộ truyện, nó là một mô-típ lặp lại chắc chắn. Đó là cho đến khi xuất hiện kỳ ​​lạ của nó trong vòng cung Levely.

Trong khi hầu hết Chính phủ Thế giới đang ở Mary Geoise vì Levely, một nhân vật kỳ lạ được nhìn thấy trong một căn phòng bên cạnh một chiếc mũ rơm khổng lồ giống hệt nhân vật được thấy trong phần lớn bộ truyện. Người ta cho rằng chiếc mũ rơm khổng lồ cực kỳ quan trọng, nhưng hầu như không có manh mối nào, người hâm mộ buộc phải đưa ra giả thuyết của riêng mình về mục đích của nó.

Tiến sĩ Vegapunk biết được bao nhiêu, và mục tiêu của ông ấy là gì?

Tiến sĩ Vegapunk

Mặc dù bản chất của One Piece là đi biển, công nghệ trong anime thực sự khá tiên tiến, phần lớn có thể được quy cho một nhân vật duy nhất: Tiến sĩ Vegapunk. Vegapunk được cho là đi trước những người đương thời về kiến ​​thức khoa học 500 năm và có khả năng tạo ra các cấu trúc như Pacifista và Seraphim, điều này đã nhiều lần được chứng minh là đúng.

Là nhà nghiên cứu có ảnh hưởng nhất trong Chính phủ Thế giới, vẫn còn phải xem Tiến sĩ Vegapunk biết bao nhiêu về thế giới One Piece và kế hoạch của ông cho nó là gì. Anh ta được cho là hiểu nhiều cơ chế cốt lõi của loạt phim, báo hiệu rằng anh ta có khả năng đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện cuối cùng của nó.

Trái cây ác quỷ được tạo ra như thế nào?

Trái ác quỷ trong One Piece

Trái cây ác quỷ xuất hiện trong tập đầu tiên của One Piece, nhưng mặc dù có lịch sử lâu đời trong anime, hầu như không có gì được tiết lộ về bản chất tạo ra chúng. Nhờ nghiên cứu của Tiến sĩ Vegapunk, Trái cây ác quỷ được biết là tương tác với Nguyên tố dòng dõi để cung cấp sức mạnh của họ, nhưng ngoài ra, chúng vẫn còn là một bí ẩn.

Với câu chuyện cuối cùng của One Piece hiện đang bắt đầu, dự đoán của người hâm mộ về một số thông tin liên quan đến trái cây kỳ lạ của anime đang ở mức cao nhất mọi thời đại. Trong khi câu chuyện đầy đủ đằng sau chúng có thể luôn là một bí ẩn, có vẻ như Oda ít nhất sẽ trả lời phần nào về việc Trái cây ác quỷ ra đời như thế nào.

Liệu vũ khí cổ đại có đóng vai trò chính trong kết luận của One Piece?

Vũ khí Pluton và Poseidon trong một mảnh

Mặc dù nó xuất hiện khá sớm trong hành trình của Monkey D. Trong số những lời giới thiệu này có nhắc đến Pluton, một trong ba Vũ khí Cổ đại có khả năng tàn phá khắp thế giới.

Cho đến nay, hai trong số các Vũ khí Cổ đại, Pluton và Poseidon, đã được giải quyết cụ thể. Pluton, như được tiết lộ trong vòng cung Alabasta và Wano, là một thiết giáp hạm có khả năng chiếm toàn bộ các hòn đảo, trong khi Poseidon ám chỉ đến công chúa Mermaid, Shirahoshi, và khả năng điều khiển các Sea Kings của cô ấy. đại dương. Tuy nhiên, Vũ khí Cổ đại thứ ba, Uranus, và vai trò của chúng trong câu chuyện của anime vẫn chưa rõ ràng.

Ý nghĩa của D. là gì?

các nhân vật Monkey D.Luffy, Gol D.Roger và Marshall D.Teach trong một tác phẩm

Một số nhân vật nổi tiếng nhất của One Piece có một điểm chung đặc biệt: tên viết tắt ở giữa của họ. Monkey D.Luffy, Gol D.Roger và Marshall D.Teach chỉ là một vài trong số rất nhiều nhân vật mang ký tự “D.” Thoạt nhìn, một đặc điểm thoạt nhìn tưởng như trùng hợp vô thưởng vô phạt.

Khi One Piece tiếp tục, rõ ràng là chữ “D.” lúc đầu quan trọng hơn nhiều so với suy nghĩ ban đầu của người ta. Người vận chuyển “Di chúc của D.” từng được cho là thiên địch của Rồng Thiên Long. Lịch sử của phần đầu tiên gần như chắc chắn gắn liền với bối cảnh của Chính phủ Thế giới, có nghĩa là nó chắc chắn sẽ được khám phá trước khi kết thúc loạt phim.

Tôi có ai?

nhân vật tôi trong một mảnh

Chính phủ Thế giới tự thể hiện mình là một liên minh của các quốc gia vĩ đại nhất thế giới, được hình thành thông qua các mối quan hệ giữa các quốc gia mà nó quản lý. Điều này được đại diện bởi Người trống, được cho là đề cập đến cam kết của Chính phủ Thế giới trong việc duy trì bình đẳng giữa các quốc gia.

Những niềm tin này đã được chứng minh là sai trong Levely khi một cá nhân bí ẩn, chỉ được biết đến với cái tên Im, ngồi trên ngai vàng. Five Elders đã thể hiện sự phục tùng nhân vật, tiết lộ rằng chiêu bài dân chủ do Chính phủ Thế giới đưa ra là một trò lừa bịp. Im sẽ phải đóng một vai trò lớn hơn khi One Piece vượt qua vòng cung Wano, vì vậy người hâm mộ có thể mong đợi nhiều thông tin hơn về vị vua bí ẩn trong tương lai gần.

Câu chuyện đằng sau Joy Boy là gì?

Joy Boy in one piece

Trong các sự kiện ở Đảo Người Cá, Nico Robin phát hiện ra một Poneglyph khác biệt đáng kể so với bất cứ thứ gì cô từng thấy trước đây. Trong khi hầu hết các Poneglyph được tạo ra để cung cấp thông tin về lịch sử bị lãng quên của thế giới, thay vào đó, bức này được đọc như một lá thư xin lỗi, được viết bởi một nhân vật bí ẩn được gọi là Joy Boy.

Khi băng hải tặc Mũ Rơm tiếp tục cuộc hành trình qua Thế giới Mới, Eiichiro Oda ngày càng làm rõ rằng Joy Boy đóng một vai trò to lớn trong lịch sử One Piece. Trong khi cốt truyện và ảnh hưởng của nhân vật này đến các sự kiện của bộ truyện vẫn chưa rõ ràng, người xem giờ đây biết rằng anh ta có trách nhiệm để lại kho báu huyền thoại được tìm thấy trên Laugh Tale. Với sự kết nối này, thông tin liên quan đến nhân vật của anh chắc chắn sẽ được tiết lộ trước khi kết thúc cuộc hành trình của Luffy.

Tại sao Thế kỷ Void không bị xóa sổ?

One piece Thế kỷ hư không

Sự kiện chính trị quan trọng nhất được biết đến trong lịch sử One Piece gần như chắc chắn là sự kiện ít được biết đến nhất đối với các nhân vật trong truyện – sự kiện xóa sổ Thế kỷ Hư không khỏi mọi ghi chép lịch sử. lịch sử. 900 năm trước các sự kiện của anime, một thế kỷ bắt đầu sau đó đã bị xóa khỏi biên niên sử của lịch sử, chỉ được bảo tồn bởi các Poneglyph nằm rải rác khắp Grand Line.

Được coi là Chính phủ Thế giới, cơ quan cấm nghiên cứu về Thế kỷ Hư không, được thành lập ngay sau khi thời kỳ kết thúc, dường như có một mối liên hệ không thể phủ nhận giữa hai người. Tuy nhiên, cho đến khi tiết lộ nhiều hơn về quá khứ của anime, vẫn không thể điền vào chỗ trống.

One Piece là gì?

một mảnh la gi

One Piece được cho là bí mật được giữ kín tốt nhất trong lịch sử anime. Đối với một anime được đặt tên hoàn toàn theo một kho báu duy nhất, bộ phim mang tính biểu tượng tiết lộ một lượng nhỏ thông tin ấn tượng liên quan đến những gì Joy Boy để lại trên Laugh Tale.

Nhờ băng hải tặc Roger, người hâm mộ ít nhất đã có thể nhìn thấy phản ứng của một số nhân vật khi biết được nội dung của kho báu. Khác với điều này, Eiichiro Oda đã hoàn toàn né tránh chủ đề này. An toàn để nói rằng, khi Monkey D.Luffy chắc chắn đạt đến Câu chuyện Cười, One Piece sẽ được thiết lập để tiết lộ lớn nhất trong lịch sử anime.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *