Tin Game

Top 30 nhà phát hành game Trung Quốc tại Nhật Bản, Tencent tăng 10 bậc | SharingFunVN

Theo ước tính của data.ai, 5 vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng doanh thu của các nhà sản xuất game Trung Quốc tại thị trường Nhật Bản không thay đổi.

Năm vị trí dẫn đầu vẫn là NetEase, miHoYo, 37Games, Yoxing Network và Le Element. Tencent đang có thành tích rất tốt, đứng ở vị trí thứ 6, tăng 10 bậc so với tháng trước. Việc Tencent tăng thứ hạng trong tháng này chủ yếu nhờ sự ra mắt của tựa game RPG Tower of Fantasy phiên bản quốc tế tại thị trường Nhật Bản vào ngày 10/8.

Trước khi ra mắt Tower of Fantasy, doanh thu hàng tháng của Tencent trên iOS tại thị trường Nhật Bản chủ yếu được đóng góp từ game hành động Brawl Stars và game chiến thuật Clash Royale. Tuy nhiên, vào tháng 8 năm 2022, tháng đầu tiên. Ra mắt Tower of Fantasy, doanh thu hàng tháng của trò chơi này tại thị trường Nhật Bản cao gấp 9 lần Brawl Stars và 12 lần so với Clash Royale.

30 nhà phát hành trò chơi hàng đầu tại Nhật Bản.

30 nhà phát hành trò chơi hàng đầu tại Nhật Bản.

Trong top 30, Habby thay đổi nhiều nhất, tăng 14 bậc so với tháng 7 năm 2022. Tính đến thời điểm hiện tại, game của Habby có doanh thu cao nhất trên iOS tại thị trường Nhật Bản là game nhập vai Roguelike Archero. Tuy nhiên, sự gia tăng thứ hạng này chủ yếu là nhờ thành tích của một tựa game Roguelike khác là Survivor! .Io khi ra mắt tại thị trường Nhật Bản vào ngày 11/8.

Một thay đổi lớn khác trong bảng xếp hạng là Palm Fun Technology ở cuối danh sách, tăng chín bậc lên vị trí thứ 26. Theo doanh số hàng tháng của iOS tại Nhật Bản vào tháng 8, KOF’98 UM OL và MU Origin3 là hai trò chơi quan trọng giúp doanh thu của công ty để tăng, do đó cải thiện thứ hạng.

Theo ước tính của data.ai, NetEase’s Knives Out tiếp tục dẫn đầu danh sách bán game iPhone ở nước ngoài, cụ thể là tại thị trường Nhật Bản, tiếp theo là Genshin Impact và Ensemble Stars 2 ở vị trí thứ 3.

Top 30 game di động có doanh thu cao nhất xứ sở hoa anh đào.

Top 30 game di động có doanh thu cao nhất xứ sở hoa anh đào.

Đứng đầu danh sách là tựa game RPG Tower of Fantasy phiên bản quốc tế, thể hiện cực tốt và nhanh chóng chiếm giữ vị trí thứ 4 trong danh sách sau khi ra mắt tại thị trường Nhật Bản. Trò chơi này đã chiếm giữ vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng lượt tải game iPhone hàng ngày tại thị trường Nhật Bản trong 9 ngày liên tiếp. Về lượt tải xuống iOS trong tháng 8, Mỹ, Nhật Bản và Đài Loan là ba thị trường toàn cầu hàng đầu của trò chơi. Tuy nhiên, từ doanh thu iOS trong tháng 8, Nhật Bản vẫn là thị trường lớn nhất của trò chơi.

Trong danh sách, thứ hạng của Mahjong Soul tăng 8 bậc, đứng trong top 20. Mahjong Soul là một trò chơi mạt chược 3D trực tuyến của Nhật Bản kết hợp những bức tranh tuyệt đẹp và dàn diễn viên lồng tiếng được biết đến rộng rãi. Theo bảng xếp hạng về lượt tải xuống iOS và doanh thu tại thị trường Nhật Bản, đây là khu vực tạo ra doanh số bán game lớn nhất, chiếm 80% doanh thu toàn cầu, tăng 135% so với cùng kỳ năm ngoái.

công ty game NPH game top game

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *